BACK TO EXPLORE

ชาและอาหาร ความสุขและความสงบในใจ กลมกล่อมทั้งรสปากและอารมณ์

ชากำลังรวมอะไรบางอย่างในใจเราที่ TWG Tea สยามพารากอน

ความร้อนที่กลายเป็นความอุ่นๆ ของชา ความหอมละเมียดที่พร้อมจะโชยมาเมื่อยกแก้วชาใกล้ริมฝีปาก เมื่อรวมตัวกันจึงกลายเป็นสภาวะหยุดนิ่ง ณ โมเมนท์นั้น ชาทำให้เราหยุดจากทุกสิ่ง และดึงเรากลับเข้ามาหาตัวเอง ชาเหมือนการเดินทาง ชากำลังรวมอะไรบางอย่างในใจเรา TWG Tea สยามพารากอน คือร้านชาที่มอบประสบการณ์ของรสชานั้นให้คุณ

ร้านชากลางสยามพารากอน จิบชาท่ามกลางความเจิดจ้าของโลกแห่งแฟชั่น ถ้ามารวมกับรสอาหารอันล้ำเลิศ จะเกิดเป็นความหลอมรวมกันของอารมณ์นิ่งๆ ตอนจิบชา และรสปากอันแสนจะน่าตื่นเต้น เราอยากชวนคุณมาพบกับประสบการณ์จิบชา และทานอาหารอร่อยไปด้วยกันที่นี่ ร้าน TWG Tea ชั้น M สยามพารากอน

อาหารของที่นี่ยังทั้งอร่อย เข้ากับรสชา พิเศษที่สุดคือ อาหารทุกจานจะมีส่วนผสมของชาอินฟิวส์ดอยู่ในการทำ และส่วนผสม สร้างความเซอร์ไพรส์ให้ทุกคำของคุณได้

4 เมนูที่เราอยากให้คุณลอง

เป็นสี่เมนูที่มีความมิกซ์กันของทุกอารมณ์ อร่อยมากทุกจาน ทานเสร็จแล้วจะจำเข้าไปในความรู้สึกแน่นอน ขอเริ่มกันเลยกับ

1. Scallop Carpaccio มีส่วนผสมเป็น Jade of Africa Tea ผสมตัวชาอยู่ในเดรสซิ่ง สแกลลอพมาจากญี่ปุ่น ในจานมีส่วนผสมของดอกชบารสจัด บีทรูท เจล และสมุนไพร ทับทิม โรยด้วยไข่ปลาคาเวียร์และไข่ปลาซาลมอน สีสันสดชื่น รสชาติอร่อยชนกันทุกรส ทานแล้วจะรู้สึกเบาๆ มีความสงบของชาและมีความเซ็กซี่ของเดรสซิ่งที่ราด จะเปรี้ยว เผ็ดนิดๆ และหอมส่วนผสม เป็นจานที่จะทำให้ยามบ่ายของคุณไม่น่าเบื่อแน่นอน ราคา 420 บาท

2. Norwegian Salmon & Matcha Beurre Blanc จานนี้อร่อย และลึกซึ้งมาก เป็นจานที่ใช้ปลาซาลมอนของนอร์เวย์ คารามาไลซ์ดกับซอสเทริยากิที่มีส่วนผสมของมะพร้าว ข้าวกับขิง ตัวข้าวเป็นข้าวญี่ปุ่น มีเห็ดผัดกริลล์ใส่โรย และไฮไลท์ของจานนี้คือซอส Matcha Beurre Blanc ซอสที่ผสมกับชาเขียวรสละมุน สูตรเฉพาะของร้านเท่านั้น จานนี้อร่อยมากๆ ลงตัวในทุกรสชาติ หอมมะพร้าว และปลาสุกกำลังดี มีความหอมของเทริยากิเต็มๆ ราคา 490 บาท

3. Genmaicha Mushroom Linguine เส้นพาสต้าลิวกวีนี่ ที่มีเห็ดป่าผัดมากับกระเทียม และครีมซอส และเสน่ห์ของจานนี้คือจะมี Genmaicha Furikake ข้าวคั่วชาเขียวโรยมาบนไข่ด้วย เบรคด้วยแอสพารากัสกับผักโขมอีกที จานนี้ทานคำแรกแล้วหยุดไม่ได้แน่นอน รสชาติอร่อยครบมากๆ เป็นความลงตัวของทุกส่วนผสม แล้วพอเคี้ยวโดนข้าวคั่วจะยิ่งเพิ่มให้ทุกอย่างในจานแตกต่าง และประทับใจ ราคา 360 บาท

4. Earl Grey Lava ขนมสยบทุกสิ่งคือจานนี้ ถ้าคุณได้ทานจะต้องแปลกใจว่าไม่เคยทานอะไรแบบนี้มาก่อน และอร่อยขนาดนี้มาก่อน ถูกแล้วที่มาเป็นจานขนม เพราะของคาวอาจสู้ไม่ได้ไปเลย สั่งชา Moon Route Tea ทานคู่กัน ขนมจานนี้คือชาเอิร์ลเกรย์ผสมกับดาร์ค ช็อคโกแลต และไวท์ ช็อคโกแลต มีไอศครีมโรยด้วยโอรีโอ ตรงจานยังมีช็อคโกแลต วนๆ บนจาน ความสุขที่สุดอีกสิ่งคือขนมจานนี้ คุณจะยิ้มทันทีที่ได้ทาน ราคา 280 บาท

ร้าน TWG Tea ชั้น M สยามพารากอน โทร. 02-610-9527