BACK TO EXPLORE

“MCM X EDDIE KANG” แคปซูลนิทรรศการคอลเลคชั่นพิเศษ

เปิดตัวครั้งแรกในโลก สาวกรักน้องหมาพลาดไม่ได้!

MCM หรือ MODERN CREATION MÜNCHEN แบรนด์เครื่องหนังสุดหรู ขวัญใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าจากเยอรมัน ร่วมเฉลิมฉลองปีสุนัขทองคำอย่างเต็มรูปแบบโดยการออกแคปซูลคอลเลคชั่นใหม่พิเศษ “MCM X EDDIE KANG”  ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความผูกพันของเจ้าของและสุนัขผู้ซื่อสัตย์ต่อเจ้าของ ผ่านลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์และลวดลายสไตล์ ANIMAMIX ของ EDDIE KANG พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่นี้ในงานนิทรรศการ “MCM X EDDIE KANG” ที่จะจัดขึ้น บริเวณ HALL OF FAME ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าและคนรักสุนัขได้ชมกันเป็นครั้งแรกของโลก!


หลายคนอาจยังไม่รู้จักกับ EDDIE KANG ว่าเขาเป็นใคร เราก็จะพาไปทำความรู้จักกับชายหนุ่มมากความสามารถคนนี้กัน สำหรับ EDDIE KANG คือ ศิลปินดาวรุ่งชื่อดังวัย 35 ปี ชาวเกาหลีใต้ ที่ไปศึกษาต่อด้านแอนิเมชั่นศิลปะและภาพยนตร์จาก RHODE ISLAND SCHOOL OF DESIGN (RISD) ประเทศสหรัฐอเมริกา และเคยได้ร่วมงานกับแบรนด์ใหญ่ต่างๆ มากมาย รวมทั้งยังเคยจัดนิทรรศการเดี่ยวของตนเองและนิทรรศการร่วมกับศิลปินท่านอื่นในเมืองใหญ่อีกหลายแห่ง อาทิ กรุงโซล, โตเกียว, ไทเป, เซี่ยงไฮ้, ฮ่องกง, นิวยอร์ก, เวนิช เป็นต้น


ผลงานศิลปะของเขามักมีคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนที่มีเอกลักษณ์สดใส โดดเด่น มีชีวิตชีวา โดยส่วนใหญ่แล้ว EDDIE KANG มักถ่ายทอดเรื่องราวความ ความฝัน ความทรงจำวัยเด็ก และนำสภาพแวดล้อมต่างๆ มาจับประเด็นต่างๆ นำเสนอลงบนลวดลายเส้นซิกเนอเจอร์ ร่วมกับการใช้โทนสีสดใสให้ดึงดูดสายตาอยู่เสมอ

โดยในคอลเลคชั่น “MCM X EDDIE KANG” นี้ มีแรงบันดาลใจมาจากการออกแบบผลงานในนิทรรศการเดี่ยวของเขาที่มีชื่อว่า “BIG CITY LIFE LOVELESS” เมื่อปี 2016 ซึ่งจัดแสดงขึ้นที่แกลเลอรี่ SANDRA GERING INC, รัฐนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เป็นผลงานที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความใส่ใจ และความหวัง ที่สามารถช่วยให้ทุกคนมีกำลังใจในการก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ จากแรงบันดาลใจก้าวสู่การออกแบบแคปซูลคอลเคชั่นพิเศษ “MCM X EDDIE KANG” เสริมความโดดเด่นด้วยสีสันสดใส ฉูดฉาด และมีชีวิตชีวาพร้อมกับลวดลายรูปสุนัข LOVELESS อันโด่งดัง และแพทเทิร์นที่มีลวดลายเสมือนแผนที่ ซึ่งถูกนำมาเพ้นท์ลงบนกระเป๋า เครื่องประดับ และไอเทมต่างๆ อีกมากมายของแบรนด์ MCM

คอลเลคชั่นกระเป๋า MCM X EDDIE KANGคอลเลคชั่นพิเศษนี้ได้เปิดตัวเป็นแห่งแรกของโลกไปแล้วที่สยามพารากอน ซึ่งเหล่าแฟชั่นนิสต้ายังได้พบกับต้วจริงเสียงจริงของศิลปินผู้รังสรรค์ผลงานคอลเลคชั่นนี้ EDDIE KANG พร้อมทั้ง SPECIAL GUEST หนุ่มหล่อจากเกาหลีใต้ “NAM JOO HYUK” นักแสดงและนายแบบสุดฮอต และศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยที่รักน้องหมาอีกเพียบ ทั้ง สาวใหม่-ดาวิกา, เชียร์-ฑิฆัมพร, จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ, ต่อ-ธนภพ , ก็อต-อิทธิพัทธ์, ฮั่น The Star , บี้ KPN ฯลฯ


นอกจากนี้ภายในงานยังมีการเปิดประมูลกระเป๋า Dog Carrier with Eddie’s Drawing และ ภาพวาด Learning How To Paint ผลงานของ EDDIE KANG  เพื่อนำรายได้สบทบทุน “มูลนิธิเดอะวอยซ์” (เสียงจากเรา) ของคุณเก๋ ชลลดา เมฆราตรี เพื่อช่วยเหลือสัตว์ร่วมโลกผู้ยากไร้ที่ยังต้องการน้ำใจจากเพื่อนมุษย์ต่อไป ซึ่งผู้ที่ชนะการประมูลครั้งนี้ ได้แก่ คุณหนึ่ง สุริยน ศรีอรทัยกุล

สำหรับงานนิทรรศการ MCM x EDDIEKANG จะเปิดให้แฟนๆ ชาวไทยได้ยลโฉมก่อนใครในโลก และได้ร่วมค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ ผ่านผลงานอาร์ตพีชสุดเอ็กซ์คลูชีฟของ EDDIE KANG ได้ตั้งแต่วันที่  9-14 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บริเวณ HALL OF FAME ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน
ค้นหาแรงบันดาลใจดีๆ รวมทั้งซึมซับลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ เสน่ห์ของ EDDIE KANG พร้อมอัพเดทไอเทมใหม่ๆ คอลเลคชั่นนี้กันดู คุณอาจได้ของขวัญพิเศษให้ตัวเอง หรือคนที่คุณรักรับปีสุนัขทองคำเป็นคอลเลคชั่นใหม่นี้ก็เป็นได้