BACK TO EXPLORE

อบอวลหอมกรุ่นจากเตา ฉลองเทศกาลแห่งความสุข ที่ The Mandarin Oriental Shop

ส่งมอบความพิเศษกับขนมอบชั้นเลิศ ด้วยวัตถุดิบพรีเมี่ยมในเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง

หลายคนคงกำลังเลือกหาของขวัญชิ้นพิเศษมอบให้คนพิเศษของคุณในช่วงเทศกาลนี้ แต่เชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่ผู้รับจะมีความสุขเมื่อได้รับ คงไม่พ้นเค้กก้อนโต ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม หรือขนมอบที่ครีเอทมาจากความตั้งใจและใช้วัตถุดิบชั้นดี บรรจุในแพกเกจที่บรรจงสร้างสรรค์ออกมาอย่างงดงามเต็มเปี่ยมด้วยคุณค่า ส่งต่อจากใจของผู้ให้ถึงผู้รับ

หนึ่งร้านไฮไลท์ที่อยากแนะนำ The Mandarin Oriental Shop ร้านขนมอบที่มีชื่อเสียง อยู่คู่กับสยามพารากอนมาตั้งแต่แรกเริ่ม การันตีคุณภาพจากการเป็นร้านอาหารในเครือของโรงแรมระดับห้าดาวของ Mandarin Oriental, Bangkok ที่เพิ่งฉลองครบรอบ 140 ปีไป


เมื่อคุณก้าวเข้ามาในร้าน สิ่งแรกที่จะได้สัมผัสกับกรุ่นกลิ่นความหอมของการอบขนมสดใหม่จากเตา ดึงดูดให้เพลิดเพลินกับการเลือกขนมชิ้นโปรด ที่จัดวางเป็นสัดส่วน แยกระหว่างโซนไดน์นิ่ง และโซนวางจำหน่ายเค้ก มาการอง และขนมอบอย่างชัดเจน พร้อมมีขนมให้เลือกสรรครบทุกประเภทเฉพาะที่สาขานี้เท่านั้นตั้งแต่สารพัดเค้กหลากหลาย มาการองครบทุกรสชาติ ช็อกโกแลต ชีส ขนมอบที่แสนอร่อยอย่าง Ham & Cheese Crossaintหรือ Pork Sausage Roll นอกจากนี้ยังมีไอศกรีม และชา Mariage Frères อันโด่งดัง รวมถึง Hampers Set กระเช้าของขวัญสุดหรูที่บรรจุในแพกเกจสวยงาม เหมาะเป็นของขวัญสำหรับช่วงเทศกาลนี้

ความพิเศษของที่นี่ คือแต่ละเทศกาลจะมีขนมตัวใหม่ออกมานำเสนอ ให้ทุกคนได้ลิ้มลองไม่รู้เบื่อและต้องร้องว้าว!ถึงความสร้างสรรค์ที่ไม่หยุดนิ่ง สำหรับคริสต์มาสนี้ แนะนำขนมยอดนิยมจาก ฝรั่งเศส Almond Pithivier ที่เชฟต้องละเอียดในทุกขั้นตอนการทำตามแบบฉบับดั้งเดิมของฝรั่งเศส พร้อมคัดเลือกวัตถุดิบชั้นดี อย่างเนยคุณภาพจากเมืองนอร์มังดี อัลมอนด์และครีมอัลมอนด์จากประเทศสเปน ให้รสชาติหอมกลมกล่อม ทานคู่กับไอศกรีมโฮมเมดรสวานิลลาเข้ากันอย่างลงตัว มีเสิร์ฟแค่ถึง 8 ม.ค. 2560 เท่านั้น

นอกจากนี้ยังมี Yule Log Cake หลายรสชาติ ทั้ง Ivory Chocolate and Wild Berry Contemporary Yule Log, Mandarin Lemongrass Cheese Cake Log และ Traditional Chocolate Yule Log ตกแต่งได้น่ารักน่าทาน สอดไส้รสชาติที่แตกต่างกัน แล้วแต่ความชอบ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน
 


ปิดท้าย ด้วยเครื่องดื่มไว้ทานคู่กับขนมชิ้นโปรด อย่างแก้วซิกเนเจอร์ยอดนิยมIced Fruit Salad Tea ให้ความสดชื่นของผลไม้สด ผสานกับชาผลไม้ ท็อปด้วยผลไม้หลากหลาย หรือสมูทตี้ Red Rose ปั่นผสมแตงโม Strawberry Puree และ Raspberry Sorbet ให้ความสดชื่นออกเปรี้ยวหวาน อีกแก้วเป็นน้ำผลไม้สดเหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ To Your Health

เติมเต็มความสุขส่งท้ายปลายปีกับหลากหลาย Festive Hampers ที่คนรับจะต้องปลื้ม คนให้จะต้องยิ้มอิ่มสุขไปด้วย เริ่มส่งมอบความสุขช่วงเทศกาลตั้งแต่วันนี้ - 8 ม.ค. 2560 เท่านั้นที่ The Mandarin Oriental Shop ชั้น G โซน The Gourmet Garden