BACK TO EXPLORE

สะท้อนตัวตนความเป็นผู้หญิง กับแฟชั่นคอลเล็กชั่นล่าสุดจาก 6 แบรนด์ดัง

อัพเดทที่งาน “SIAM PARAGON x SIAM CENTER AUDACIOUS AFTERNOON in collaborate with Numéro Thailand”

ศูนย์การค้าสยามพารากอน ร่วมกับสยามเซ็นเตอร์ และนิตยสารนูเมโร ไทยแลนด์ ชวนเหล่าเซเลบริตี้และเหล่าคู่แม่ลูกคนดังมาจิบชายามบ่ายที่ 3 ร้านชาชั้นนำ TWG TEA Salon & Boutique, Ladurée และ Harrods Tea Room พร้อมเปิดประสบการณ์สุดพิเศษกับเสื้อผ้าและเครื่องประดับคอลเล็กชั่นล่าสุด ที่งาน “SIAM PARAGON x SIAM CENTER AUDACIOUS AFTERNOON in collaborate with Numéro Thailand” โดยนำเสนอเสื้อผ้าและเครื่องประดับคอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2017 จาก 6 แบรนด์ดังที่จับคู่สร้างลุคสวย สะท้อนตัวตนของผู้หญิงสไตล์ต่างๆ เพื่อต้อนรับเทศกาลวันแม่กันอย่างอบอุ่น


ROTSANIYOM x GEMS PAVILLION

ท่ามกลางกลิ่นชาหอมๆ ในร้าน TWG TEA Salon & Boutique เสื้อผ้าสีขาวสะอาดตาที่เต็มไปด้วยความหวานและโรแมนติกของแบรนด์ Rotsaniyom ที่มากับคอนเซ็ปต์ On The Way To The Moon โดดเด่นด้วยเสื้อผ้าลูกไม้ที่เน้นเลเยอร์และการสร้างมิติ เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีความมั่นใจและเป็นตัวของตัวเองสูง ลุคนี้เข้ากันเป็นอย่างดีกับเครื่องประดับจาก Gems Pavillion กับคอลเล็กชั่น Gems Pavillion Wedding ที่โดดเด่นด้วยสุดยอดอัญมณีอย่างเพชรที่มีทั้งคุณค่าและความหมายที่ดี ส่วนดีไซน์นั้นได้หยิบเรื่องราวของความงามแห่งช่วงเวลาตั้งแต่รุ่งอรุณจนถึงยามราตรีกาลมาเป็นแรงบันดาลใจ นำเสนอผ่านเพชรรูปทรงต่างๆ ทั้งทรงกลม รูปไข่ ทรงหยดน้ำ และทรงมาร์คีส์ที่สื่อถึงการเริ่มต้นและความรักอันบริสุทธิ์ ลุคโดยรวมจึงเหมาะกับสาวผู้หลงไหลในความโรแมนติก

 

SENADA X PREMIERA
ต่อกันด้วยแบรนด์ Senada สร้างเซอร์ไพรส์ให้สาวๆ ได้สนุกกับการแต่งตัวภายใต้ Mood & Tone “Sense and Sensuality” ที่ให้สาวคลาสสิกเพิ่มเสน่ห์ขึ้นอีกขั้น ด้วยการแฝงความเซ็กซี่ไว้กับความหวานละมุนของเสื้อผ้าที่โดดเด่นด้วยลูกไม้ที่ดูอ่อนหวานและพลิ้วไหว ลุคแบบนี้เหมาะที่จะคอมพลีตด้วยต่างหูจาก Premiera กับคอลเล็กชั่น Premiera Floating Stars Collection กับการคัดสรรเพชรคุณภาพเจียระไนสูงที่สุด ให้แสงระยิบระยับเปล่งประกายเต็มที่ มาเชื่อมต่อกันบนตัวเรือนเดียว เปรียบเสมือนความระยิบระยับของดวงดาวที่ล่องลอยอยู่บนใบหูของผู้ที่ได้ครอบครอง

 

TUBE GALLERY X BLUE RIVER DIAMOND
อวดโฉมอย่างงดงามท่ามกลางร้านชาชื่อดัง Ladurée  กับแบรนด์แฟชั่นเรียบหรู Tube Gallery ที่หยิบเอาแรงบันดาลใจจากผลงานของศิลปินชื่อดัง Gustav Klimt มาตีความและสร้างสรรค์เป็นเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่น Portrait of the Lady ที่ใช้รูปทรงต่างๆ มาตัดต่อเพื่อสร้างความโค้งเว้าให้กับสรีระ พร้อมเทคนิคพิเศษที่ทำให้ความรู้สึกเหมือนภาพวาด บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงที่มีความสง่างาม  เข้ากันได้ดีกับคอลเล็กชั่น The Rouge ผลงานมาสเตอร์พีซชิ้นล่าสุดจาก Blue River ที่โดดเด่นด้วยทับทิมจากพม่า ผสานประกายระยิบระยับของเพชรน้ำงามที่ผ่านการเจียระไนอย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้กลายเป็นเครื่องประดับที่สวยสง่าและอ่อนช้อย มีทั้งสร้อยคอ ต่างหู และแหวนให้ได้หยิบมาสร้างลุคกับเสื้อผ้าสไตล์เฟมินีนกึ่งกูตูร์ได้อย่างไร้ที่ติ

 

WONDER ANATOMIE X DER MOND
ต่อด้วยคอลเล็กชั่นล่าสุดของแบรนด์ Wonder Anatomie ที่มีจุดเริ่มต้นจากการเดินทางไปแคมป์ปิ้ง มาในลุคสตรีทสุดคูลอย่างกางเกงยีนส์และเสื้อแจ็กเก็ต ที่มีดีเทลล์โดดเด่นสะดุดตาด้วยลายพิมพ์พิมพ์เห็ด ลายป๊อปอัพ 3Dลายวิวป่า ภูเขา และลายแผนที่ดวงดาวรูปหัวกะโหลก แม้จะเป็นเสื้อผ้าสไตล์สตรีทสุดอว็องต์การ์ด แต่เครื่องประดับสุดหรูสไตล์โมเดิร์นไนซ์ เฮอริเทจจาก Der Mond ก็ช่วยเสริมให้ได้รสชาติที่แปลกใหม่ กับคอลเล็กชั่น Firework ที่ได้แรงบันดาลใจจากพลุที่เน้นความระยิบระยับและส่องประกายของเครื่องประดับที่อยู่บนตัวยามต้องแสงไฟ โดยความพิเศษอีกอย่างของเครื่องประดับคอลเล็กชั่นนี้คือ เทคนิคในการประกอบชิ้นงานที่ต้องอาศัยช่างฝีมือที่ชำนาญในการนำชิ้นงานทองจำนวนหลายชิ้นมามัดโดยใช้เทคนิคการมัดด้วยเส้นลวดทองซึ่งมักจะนิยมใช้ในงานจิวเวลรี่ชั้นสูง ทำให้ผลงานในคอลเล็กชั่นนี้มีความอ่อนนุ่มพลิ้วไหว ขยับได้ตามเรือนร่าง

 

BICHALAI X SETTE
ปิดท้ายกันที่ร้าน Harrods รื่นรมย์ไปกับดอกไม้ที่เบ่งบานเปรียบเสมือนผู้หญิงที่มีความสดใส ดอกไม้หลากชนิดจึงกลายเป็นคีย์เมจเสจหลักของคอลเล็กชั่น Bloom From Within ที่ BiChalai นำเสนอเป็นลายพิมพ์และดีเทลต่างๆ ของเสื้อผ้า พร้อมกับซิลูเอ็ตเสื้อผ้าที่เป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกรสนิยมแสนเก๋ของหญิงสาวที่หลงรักแฟชั่น มั่นใจในตนเอง ในแบบฉบับคุณหนูสุดเปรี้ยวผู้รักการแต่งตัวและแฝงความเซ็กซี่ได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าไอเท็มที่จะมาเสริมให้ลุคดูโดดเด่นขึ้น ก็ต้องเป็นเครื่องประดับ miSiS จาก Sette กับคอลเล็กชั่น Jungle Tiara และ Africa Queen ที่ต่างได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติทั้งสิ้น โดยคอลเล็กชั่น Jungle Tiara ถ่ายทอดกลิ่นอายทรอปิคอลผ่านสีสันสดใส อย่างสีเขียว สีเหลือง และสีส้มออกมาได้อย่างลงตัว พร้อมประดับรูปทรงนกทูแคนแสนโดดเด่นไว้บนสร้อยคอ ต่างหู และแหวน ในขณะที่คอลเล็กชั่น Africa Queen เลือกใช้สีสันและลวดลายอันเป็นรูปลักษณ์เฉพาะของยีราฟมาเป็นดีไซน์หลัก ผ่านการเคลือบสีลงยาจากช่างฝีมือผู้เชียวชาญชาวอิตาลี ให้ความรู้สึกสนุกสนานแต่ยังแฝงไว้ซึ่งความหรูหราและความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย 

 

8 ½ X TREZ JEWELRY
8 ½ ปลุกจิตวิญญาณของร็อกเกอร์ยุค 80s กับ 90s ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง นำเสนอเป็นคอลเล็กชั่น You Rock My World ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Joan Jett และ David Bowie มาเป็นตัวแทนของหญิงสาวมาดคุณหนูที่แฝงอารมณ์ซุกซน ชีวิตประจำวันดูน่ารักสดใสแต่งแต้มความน่าสนใจด้วยกลิ่นอายดนตรีแนวร็อคและพั้งค์ลงไป ทั้งการนำวัสดุผ้าลูกไม้ผ่านการดัดแปลงด้วยเทคนิคทำให้เป็นหนังดูแปลกตาไปจากเดิม ลุคสนุกๆ เช่นนี้จะไม่สมบูรณ์หากขาดเครื่องประดับจาก Trez Jewelry กับคอลเล็กชั่น Brilliante Cantabile ที่หยิบเอาห้วงเวลาเมื่อแสงสว่างจากพระอาทิตย์กำลังเบาบาง และความงามของยามราตรีกำลังจะปรากฎ กลายเป็นเครื่องประดับที่ดูสงบร่มเย็น ซึ่งขัดแย้งกับความสนุกสนานของเสื้อผ้า ทว่ากลับเข้ากันได้อย่างน่าประหลาดใจ
ร่วมสัมผัสความงดงามของแฟชั่นเสื้อผ้าจากไทยดีไซเนอร์ชั้นนำและผลงานเครื่องประดับล้ำค่าในคอลเลคชั่นออทัม-วินเทอร์ 2017 ได้ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน และสยามเซ็นเตอร์ พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิต Citibank เริ่มจาก

ต่อที่ 1  เมื่อซื้อสินค้าครบ 10,000 บาท รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 1,000 คะแนน ช้อปครบ 50,000 บาท  รับ 8,000 คะแนน

ต่อที่ 2 เมื่อซื้อสินค้าแฟชั่น, บิวตี้ และ จิวเวลรี่ ครบ 40,000 บาทรับเพิ่มบัตรของขวัญ สยามกิฟท์การ์ดมูลค่า 1,200 บาท

ต่อที่ 3 สะสมยอดซื้อครบ 300,000 บาท ลุ้นรับบัตรที่พักโรงแรม เชอราตัน รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน มูลค่า 13,070 บาท  (จำนวน 20 รางวัล) และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่มียอดช้อปสูงสุด 2 อันดับแรกจะได้รับบัตรที่พักสุดหรูจาก ดับเบิลยู รีทรีท โฮเทล เกาะสมุย รวมมูลค่า 266,660 บาท ส่วนอันดับ 3-5 รับแพ็กเกจเสริมความงามจาก Siam Laser Clinic รวมมูลค่า 165,000 บาท

ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม – 27 กันยายน 2560
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่จุด Redemption บริเวณโซน Star Dome ชั้น M สยามพารากอน