BACK TO EXPLORE

เมื่ออาหารคืองานฝีมือ

Another Hound Cafe เฉลิมฉลองช่วงเวลาที่ผลิตผลตามฤดูกาลมีรสชาติดีที่สุด ด้วยเมนูสุดฝีมือ

Another Hound Cafe เฉลิมฉลองช่วงเวลาที่ผลิตผลตามฤดูกาลมีรสชาติดีที่สุด ด้วยเมนูสุดฝีมือ จากงานฝีมือบนดอยสูง กลายเป็นเมนูสุดฝีมือจาก Another Hound Cafe เมื่อถึงเวลาที่อาหารตามฤดูกาลมีรสชาติที่ดีที่สุด ผักร็อกเก็ต เผ็ดน้อยๆ หอมพอดี ถั่วแขก ข้าวโพดหวาน เผือกเติบโตอย่างเป็นมิตรต่อดินฟ้าอากาศ อะโวคาโดพันธุ์แฮส กำลังหอมมันได้ที่ ส่วนสายคลีนก็ห้ามพลาดควินัวซุปเปอร์ฟู้ดเม็ดจิ๋วที่มีคุณค่าทางโภชนาการมหาศาล จนนักโภชนาการยกให้เป็นสุดยอดอาหารทรงคุณค่า

Main Dish

1. Salmon Namplawan 390.-
ปลาเเซลมอนเนื้อดี หมักเครื่องเทศย่าง เสิร์ฟร้อนๆบนข้าวกล้องหอมใหม่ที่คลุกจนเข้ากันดีกับควีนัว มาพร้อมซอสนํ้าปลาหวานสูตรโบราณ เพิ่มกลิ่นเผ็ดหอมของผักชีไทยและผักร็อกเก็ตสดจากโครงการหลวง



2. Aromatic Kapi Goong Omelette 280.-
รวมดาวความอร่อย เมื่อนํ้าพริกกะปิหอมๆ คั่วขลุกขลิกกับกุ้งสดและหมูสับ มีถั่วแขก และเห็ดรวม โครงการหลวงมาเพิ่มรสชาติ เติมเต็มด้วยไข่ข้นเสิร์ฟพร้อมแกงจืดร้อนๆ แค่นี้อาหารเรียบง่ายก็อร่อยพิเศษขึ้นมา



3. Banh Hoi with Grilled “Thai Black Cow” Beef (บั่นหอยแบล็คโคราช) 590-
เนื้อสันในไทยแบล็คโคราชเกรดพรีเมียม สายเลือดโคพื้นเมือง+แองกัส+วากิวย่างมีเดียมแรให้หอม นุ่มเนียน วางบนเส้นหมี่บั่นหอยชิ้นพอดีคำ พร้อมน้ำจิ้มเปรี้ยวหวานโรยถั่วลิสงคั่วบด เสิร์ฟพร้อมผักเคียงสดกรอบ กับกิมจิมะละกอแครอท เป็นเอเชียนทวิสต์ที่แสนลงตัว



4. Kurobuta Pork Boat Noodle 280.-
หมักสันในหมูคุโรบูตะให้นุ่ม หั่นชิ้นใหญ่ มาในนํ้าซุปรสเด็ด หอมเครื่องเทศเข้มข้น โรยแคปหมูและกากหมู จี๊ดจ๊าดด้วยนํ้าส้มสายชูพริกคั่ว



Dessert

1. Le Bua-loy (กะทิ หรือ นมสด) 180.-
บัวลอยข้าวโพดหวานและบัวลอยเผือกเกาลัด เคี้ยวหนุบหนับ ราดด้วยหัวกะทิสดอุ่นๆ หรือ นมสด มาพร้อมเนื้อมะพร้าวอ่อน แปะก๊วย



2. Handcrafted Avocado Scoop 140.-
เมนูเด็ดที่ต้องต่อคิวซื้อ เมื่ออะโวคาโดเนื้อแน่นหอมมันพันธุ์แฮส กลายมาเป็นไอติมเนื้อเนียนหวานน้อย อร่อยชื่นใจโรยหน้าด้วยแมคคาเดเมีย ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ



เมนูพิเศษนี้มีตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 2562 ถึง 29 ก.พ. 2563 ที่ Another Hound Cafe ชั้น G สยามพารากอน