BACK TO EXPLORE

ปาร์ตี้คริสต์มาสนี้ต้องโดน

Blu-O Rhythm & Bowl ความสนุกสุดมันส์ของทุกแก๊งค์

ส่งท้ายปีกันด้วยความสนุกสุดมันส์แบบไม่ต้องไปไหนไกล อยู่ที่ชั้น 5 ใจกลางสยามพารากอนนี่เอง กับแหล่ง Hangout  ของคนชอบโยนโบว์ลิ่ง แถมยังได้สังสรรค์ร้องคาราโอเกะกับแก๊งค์เพื่อน ที่ Blu-O Rhythm & Bowl

การันตีว่าเป็นเลนโบว์ลิ่งที่ได้มาตรฐานระดับโลกที่ดีที่สุด จากการได้จัดงานชิงแชมป์โยนโบว์ลิ่งระดับโลกมาแล้วถึง 5 ปีซ้อน ด้วยคุณภาพของอุปกรณ์ต่างๆ และความยิ่งใหญ่กว้างขวางสะดวกสบาย แสงสีเสียงจัดเต็ม มีถึง 30 เลน แถมยังมีเลนสำหรับเด็ก ตอบโจทย์ครบทุกกลุ่ม ทั้งครอบครัว แก๊งค์เพื่อนมาปาร์ตี้ วัยไหนก็สนุกได้ไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษมากมายให้เซอร์ไพร์ส ทั้งโปรวันเกิด กิจกรรมเกมให้ร่วมสนุกลุ้นรางวัลเพียบ ผลัดเปลี่ยนมาร่วมสนุกกันได้ตลอด


ถือเป็น Chic Bowling ที่ได้มาตรฐานระดับโลก แถมยังคงความทันสมัยด้วยสีสันลูกเล่นต่างๆ เพิ่มระดับความเป็นส่วนตัวเฉพาะที่สยามพารากอน ด้วยห้อง Platinum Room จุได้ 40-50 คน มี 4 เลน พร้อมห้องคาราโอเกะในตัว กว้างขวางหรูหรา สะดวกสบาย สามารถโทรจองได้เลย มีเพียง 2 ห้องเท่านั้น จะจัดปาร์ตี้ งานเลี้ยงฉลอง ก็สนุกมันส์ไพรเวทสุดๆ

แน่นอนว่าไม่ได้มีดีแค่สถานที่เท่านั้น ที่นี่ก็มีอาหารพร้อมเสิร์ฟที่เด็ดไม่แพ้กัน แนะนำเมนูขายดี อย่างปลากระพงทอดน้ำปลา เนื้อปลากรอบนอกนุ่มในรสชาติเข้ากับน้ำปลารสกลมกล่อม ต่อด้วยสปาเก็ตตี้ปลาสลิด เส้นนุ่มผัดมาเข้ากับปลาสลิดเนื้อกรอบ แชร์กันทานได้สนุกไปอีกแบบ

หรืออยากทานแบบไม่หนักมาก พอแกล้มกับเครื่องดื่มก็จะมีปลาหมึกทรายทอง ทอดกรอบเนื้อกรุบกรอบ ทานง่ายแบบเพลินๆ หรือกุ้งแช่น้ำปลา รสชาติจัดจ้าน จัดใส่มาในถ้วยแก้วสุดเก๋แบบพอดีคำ เลือกทานกับเครื่องดื่มได้สารพัด หรือจะเลือกน้ำผลไม้ที่ถูกใจสาวๆ อย่าง Lychee Frappe น้ำลิ้นจี่หวานหอมสดชื่น, Melon Lover ผสมน้ำเมลอนและแคนตาลูป ดื่มแล้วชื่นใจ หรือ Tropical Delight แก้วมังกรและเสาวรส รสออกเปรี้ยวอมหวาน

คริสต์มาสนี้ความสนุกรอทุกคนอยู่ที่  Blu-O Rhythm & Bowl  ชั้น 5 สยามพารากอน  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร.02-129-4625