BACK TO EXPLORE

เครื่องประดับเสริมมงคลคู่ตรุษจีน

เครื่องประดับเสริมมงคลคู่ตรุษจีน

ตรุษจีนถือเป็นเทศกาลที่สำคัญที่สุดของชาวจีนเปรียบเสมือนเป็นวันขึ้นปีใหม่แน่นอนว่าชาวไทยเชื้อสายจีนเชื่อกันว่า ในวันตรุษจีนนี้หากสวมใส่เสื้อผ้าใหม่ เครื่องประดับ โดยเฉพาะอัญมณีสีแดงส้ม เหลืองหรือสีทองจะช่วยส่งเสริมอำนาจ วาสนา บารมี ต้อนรับการเริ่มต้นมงคลแห่งปี เพิ่มพลังแห่งโชคลาภ ให้มีความเจริญรุ่งเรืองตลอดทั้งปีซึ่งแต่ละสีก็มีความหมายมงคลแตกต่างกัน

อัญมณี และเครื่องประดับสีแดงเป็นสีแห่งความมีชีวิตชีวา ทรงพลัง ชาวจีนเชื่อว่าสีแดงเป็นสีแห่งโชคลาภ ความสมบูรณ์พูนสุข ความเข้มแข็ง มีอายุยืนยาวและยังเป็นสีสัญลักษณ์ของผู้นำและผู้ควบคุมดูแลได้แก่ อัญมณีทับทิม, สปิเนล, โกเมน, รูเบลไลต์, อาเกต(หินสี) เป็นต้นโดยได้คัดสรรความงดงามกับหลากหลายคอลเลคชั่นจากร้านจิวเวลรี่ชื่อดัง เสริมพลังความเป็นมงคลและโดดเด่นเมื่อสวมใส่

  • เพิ่มความเรียบหรูให้กับเครื่องแต่งกาย ด้วยเข็มกลัดผีเสื้อทับทิมประดับเพชรอันงดงาม  คอลเลคชั่นต้อนรับตรุษจีน จากร้าน SIRINAPA DIAMOND ชั้น 1


  • หากอยากเสริมมงคลด้วยเครื่องประดับสีแดง แนะนำคอลเลคชั่นล่าสุด Ruby collection จาก P&P Jewelry ชั้น 1 มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งกำไลทับทิมและเพชรทับทิม 42 กะรัตเพชร 17.00 กะรัตเรือนทอง

สร้อยข้อมือ ทับทิมและเพชรทับทิม 32.20 กะรัตเพชร 3.39 กะรัตเรือนทอง 

สร้อยข้อมือล้อมเพชรทับทิม 11.10 กะรัตเพชร 4.30 กะรัตเรือนทอง

แหวนทับทิมล้อมเพชรทับทิม 7.80 กะรัตเพชร 1.93 กะรัตเรือนทองขาว

  • เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วย “SIGNET 7CHAKRAS”ที่เหมาะมอบให้คนพิเศษ หรือสวมใส่เพื่อเพิ่มพลังให้กับตัวเอง ด้วยแรงบันดาลใจจากแหวนตราผสมผสานเข้ากับแนวคิดพลังสีบำบัดจักระทั้ง 7 ช่วยควบคุมสมดุลของร่างกายและอารมณ์จิตใจ ประกอบด้วยจี้ SIGNET 7 ที่เป็นทั้งจี้ห้อยคอ จี้คล้องสร้อยข้อมือ ห่วงโซ่ตัวเรือน Rose Gold

  • แหวน SIGNET 7 ที่สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง เลือกประดับตัวอักษร A-Z ได้ตามต้องการบนอัญมณี 7 สี 7 จักระ โดยเฉพาะสีแดงจาก Red Agate ซึ่งชาวจีนถือว่าเป็นสีแห่งสว่างอันเป็นสิริมงคล ช่วยเสริมพลังและความเข้มแข็งกระตุ้นให้เกิดความกระตือรือร้น และช่วยให้จิตใจมั่นคง ทำให้เครื่องประดับเซตนี้เปี่ยมไปด้วยคุณค่าและยังแฝงความสวยงามทันสมัยที่ร้านSETTE  BOUTIQUE ชั้น M

  • เติมความงดงามให้กับทุกสไตล์การแต่งตัวด้วยต่างหู “Chéri” สร้างสรรค์ความอ่อนหวานของชิ้นงานจากดอกไม้ที่ผลิบานแต่งเติมประกายความสวยสง่าด้วยเพชรน้ำงาม และทับทิมพม่าสีสดหลากรูปร่างที่ร้อยเรียงได้อย่างสมบูรณ์แบบบนตัวเรือนทองชมพูที่ Blue River Boutique ชั้น Mอัญมณี และเครื่องประดับสีเหลืองเป็นสีของนักคิดและนักปรัชญา เสริมความร่าเริงแจ่มใสมีเสน่ห์  สติปัญญาเฉลียวฉลาด  เป็นสีแห่งความมงคลในด้านความมั่นคง เจริญรุ่งเรือง และมั่งคั่งร่ำรวยได้แก่ บุษราคัม, ซิทริน, อำพัน, ฟลูออไรต์, เบริล, โทแพซ, ไฟร์โอปอ, เพชร เป็นต้น

  • สร้อยคอเพชรพร้อมจี้ เข็มกลัดเพชรและมุข เพชรน้ำหนักรวม 14.11 กะรัต และกำไลข้อมือทองคำขาว เพชรน้ำหนัก 1.54 กะรัต และกำไลข้อมือทองคำ 18k เพชรน้ำหนัก 1.59 กะรัตที่เชื่อว่าใส่แล้วจะช่วยให้ทำมาค้าขายมีกำไรรับตรุษจีน ที่ร้าน Siam Tiara ชั้น 1


อัญมณี และเครื่องประดับสีชมพูเป็นสีผสมระหว่างสีแดงและสีขาว จึงทำให้มีหลากหลายอารมณ์ ทั้งให้ความรู้สึกเข้มแข็งและอ่อนหวาน ช่วยเสริมบุคลิกเรื่องความรัก เนื่องจากเป็นสีที่ให้ความรู้สึกของการมีน้ำใจดี จิตใจกว้างขวาง มีความห่วงใยแบ่งปัน อย่าง อัญมณีโรสควอตซ์  พิงค์ทัวร์มาลีน  เป็นต้น

  • คอลเลคชั่น Oriental Essence จาก DerMondJewelry ที่ได้แรงบันดาลใจจากเสน่ห์ของต้นไผ่ที่นอกจากจะมีเอกลักษณ์แล้ว ยังมีความหมายที่ให้ชีวิตยืนยาวอีกด้วย โดยเลือกใช้สีพิงค์โกลด์ซึ่งเหมาะกับสีผิวของชาวเอเซีย กับการดีไซน์ที่เรียบและทันสมัยมากขึ้น พร้อมประดับเพชรเม็ดงามที่จะช่วยเสริมบุคลิกของคุณได้เป็นอย่างดีในช่วงตรุษจีนนี้  • นอกจากนี้ยังช่วยสร้างความเฉิดฉายของคุณได้ด้วยสร้อยคอ Cocktail Opal Necklace ด้วยดีไซน์ที่ผสานระหว่างเสน่ห์ของตะวันออกและความโมเดิร์นแบบตะวันตกได้อย่างลงตัวจาก Der Mond Jewelryชั้น 1