BACK TO EXPLORE

อินสตอลเลชั่น อาร์ตระดับโลก Cartier Precious Garage คุณพลาดไม่ได้แน่นอน!

ตื่นตาตื่นใจไปกับงานอาร์ตที่สวยล้ำเหนือความคาดหมาย

ถือเป็นความน่ายินดีของสยามพารากอน ที่ได้แสดงงานอินสตอลเลชั่น อาร์ตระดับโลกครั้งนี้  Cartier ขอชวนทุกท่านเข้าสู่โลกแห่งเครื่องจักรและเครื่องประดับ ทั้งสองสิ่งเดินทางมาพบกันได้อย่างสวยงาม เสกมาเป็นงานที่ชื่อว่า Cartier Precious Garage กันได้ที่ชั้น M, Hall Of Fame สยามพารากอน วันที่ 1- 10 กุมภาพันธ์นี้ คุณจะได้พบกับหนึ่งในการสร้างสรรค์ของวงการแฟชั่นที่ล้ำที่สุด!


Cartier Precious Garage ตู้คอนเทนเนอร์สีทองตั้งตระหง่านพร้อมรับทุกท่านให้เข้าชม พาให้ทุกท่านเข้าไปในอุโมงค์สีทอง และต้องมนตร์ไปกับไฮไลท์ของอินสตอลเลชั่น อาร์ตครั้งนี้คือ รถยนต์ Corvette สีทองคันเดียวในโลก มี 2 กำแพงยักษ์ กำแพงแรกมีชิ้นส่วนของรถ Corvette และกำแพงสีขาวที่จัดเรียงอุปกรณ์เครื่องมือช่าง เดซี่ ซานติเอโก คือวิช่วล อาร์ติสท์ชาวเปอโตริโก เขามีผลงานแสดงโด่งดังในนิวยอร์คมาแล้ว เขานี่เองที่สร้างงานอาร์ตครั้งนี้ ให้เราแทบจะไม่เชื่อเลยว่ารถยนต์ เครื่องมือช่าง จะผสานไปกับความลักชัวรี่ของเครื่องประดับคาร์เทียร์ไปได้อย่างไร


งานอาร์ตครั้งนี้ได้อินสไปเรชั่นที่มาจากคอลเล็คชั่นตะปู Juste un Clou และน็อต Ecrou de Cartier ของคาร์เทียร์ ย้อนกลับไปที่จุดเริ่มของคอลเล็คชั่นนี้ คอลเล็คชั่นตะปูออกแบบโดย อัลโด ซิปูโย ในช่วงปี 70 เขาคือดีไซเนอร์หนุ่มชาวอิตาเลียน ที่เดินทางมาตามฝันตัวเองในนิวยอร์ค เขาสามารถนำความธรรมดาของตะปู มาดีไซน์ให้หรูหราได้ แปลได้ว่าเขาเองมีความขบถอยู่ในตัว และอยากปลดปล่อยตัวตนจากกรอบเดิมๆ ด้วยเหมือนกัน เขาจึงสร้างจุตส์ เอิง คลู (Juste un Clou) ออกมา และมีเอครู เดอ คาร์เทียร์ (Ecrou de Cartier) เครื่องประดับที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหัวน็อตที่หมุนไปมาได้อย่างอิสระ สร้างสรรค์มาเพิ่มเติมอีกด้วย
สยามพารากอนอยากเชิญทุกท่าน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแรงบันดาลใจอันทรงพลังนี้ เชื่อได้ว่าจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ ดีไซน์อันปราณีตไร้ที่ติ ความขบถ และความหรูหรา จะต้องทำให้ทุกท่านตื่นตาตื่นใจไปกับโลกของคาร์เทียร์อย่างแน่นอน  และถือได้ว่าอินสตอลเลชั่น อาร์ตครั้งนี้ กรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในเมืองระดับโลกที่ได้แสดงงานนี้ เพราะ Cartier Precious Garage ได้เคยไปจัดแสดงมาแล้วในเมืองสำคัญต่างๆ ทั่วโลก เช่น นิวยอร์ค มิลาน ซิดนีย์ มาชมงานอาร์ตระดับโลกนี้กันใกล้ๆ กับเรา

Cartier Precious Garage จัดแสดงแบบเอ็กซ์คลูซีฟวันที่ 1- 10 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น
ตั้งแต่เวลา 11:00 – 19:30 น. ที่ Hall Of Fame ชั้น M สยามพารากอน


พิเศษสุด กับ Photo Booth ท่ามกลางบรรยากาศสีทองสุดเรืองรอง ถ่ายภาพเก็บเป็นโมเม้นต์สุดตื่นตาตื่นใจ พร้อมรับฟรี ฟอร์จูนคุกกี้ ลุ้นความสนุก เสริมสิริมงคลต้อนรับปีใหม่จีน

ห้ามพลาด! เฉพาะวันอาทิตย์ที่ 3 ก.พ. รับฟรีอั่งเปาซองแดง (จำกัดคนละ 1 ซอง)