BACK TO EXPLORE

แกะกล่องของขวัญสีแดงแห่งความสุข Cartier Red Box

อัดแน่นความพิเศษในกล่องใบยักษ์ที่สยามพารากอน

เมื่อเข้าสู่เทศกาลคริสต์มาส หนึ่งในของขวัญที่ผู้คนทั่วโลกต่างเฝ้ารอที่จะได้รับจากคนพิเศษ ก็คือของขวัญกล่องสีแดง ด้านบนสลักโลโก้สีทองว่า “Cartier” ไม่ว่าข้างในจะเป็นอะไร แหวน ต่างหู กำไล หรือนาฬิกา ต่างก็สามารถสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับทุกครั้ง

คริสต์มาสปีนี้ คาร์เทียร์มี “Cartier Red Box” ของขวัญสีแดงกล่องใหญ่ยักษ์ที่ตั้งอยู่บริเวณ Hall of Fame ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน รอมอบความสุขและประสบการณ์สุดประทับใจให้คุณทุกคน

สัมผัสจิตวิญญาณของคาร์เทียร์ผ่านภาพยนตร์สุดประทับใจ

Cartier Red Box กล่องนี้ภายในคือโรงภาพยนตร์ขนาดย่อมที่จะพาคุณย้อนไปพบกับจุดเริ่มต้นของคาร์เทียร์ ไปร่วมหาคำตอบพร้อมๆ กันว่าทำไมแบรนด์อัญมณีชั้นสูงจากฝรั่งเศสจึงเป็นผู้นำในวงการนาฬิกาและเครื่องประดับมาอย่างยาวนานถึง 170 ปี และทำไมของขวัญจากคาร์เทียร์จึงเป็นสิ่งที่ทุกคนต่างรอคอยที่จะได้รับ นอกจากนี้ยังมีป็อบคอร์นมาบริการเพื่อเพิ่มเติมความสุขให้มากยิ่งขึ้นไปอีก

ถ่ายภาพพร้อมแชร์ความประทับใจ

นอกจากกล่องสีแดงที่ตั้งเด่นภายในงานแล้วนั้น บริเวณรอบๆ ก็ยังถูกตกแต่งด้วยกล่องของขวัญขนาดยักษ์อีกหลายกล่องรอให้คุณเข้าไปโพสท่า จะใช้มือถือถ่ายด้วยตนเองแล้วแชร์อวดให้เพื่อนๆ ของคุณผ่านแฮชแท็ก #CartierRedBox หรือจะใช้บริการจากเหล่าคาร์เทียร์บอยที่จะถ่ายรูปของคุณพร้อมปริ้นออกมาเพื่อเป็นของที่ระลึกกลับบ้านไป
รับของที่ระลึกสุดพิเศษ

นอกจากคุณจะได้ชมภาพยนตร์พร้อมป็อบคอร์นหอมๆ รวมถึงได้ภาพถ่ายกลับบ้านไปแล้วนั้น ยังไม่พอ เพราะยังมีโปสการ์ดสวยๆ จากคาร์เทียร์ที่เอาไว้เขียนอวยพรส่งต่อความสุขให้กับคนที่คุณรัก รวมถึงยังเติมความหวานได้ที่บาร์ลูกกวาดที่มีให้เลือกไม่อั้นชมคอลเล็กชั่นใหม่พร้อมค้นหาแรงบันดาลใจจากเหล่า Friends of Cartier

เมื่อเติมความสุขจาก Cartier Red Box แล้ว ก็ยังมีความสุขอีกหนึ่งต่อนั่นคือคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดที่เหมาะจะมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษ รอให้คุณเข้าไปสัมผัสอย่างใกล้ชิดที่คาร์เทียร์บูติค ชั้น M มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษกับบัตรเครดิตกสิกรไทย ถึงวันที่ 2 มกราคม 2561 เท่านั้น (สอบถามเพิ่มเติม ณ จุดลงทะเบียนชั้น M ฝั่ง Stardome สยามพารากอน)

รวมถึงทำความรู้จักเหล่า Friends of Cartier ซึ่งเป็นเหล่าเซเลบริตี้และนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยผู้ที่มีบุคลิกที่แตกต่างแต่เข้ากันได้ด้วยความชื่นชอบที่มีต่อคาร์เทียร์ ไม่ว่าจะเป็น บอย ปกรณ์, หมาก ปริญ, มาริโอ้ เมาเร่อ, แมท ภีรนีย์, แต้ว ณฐพร, เต้ย จรินทน์พร, เบลล่า ราณี, กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, พีช พชร, มิน พีชญา, ต่อ ธนภพ และบี น้ำทิพย์

เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ พร้อมรับความสุขที่อัดแน่นมาเต็มกล่องแดงที่งาน Cartier Red Box ตั้งแต่วันนี้ – 2 มกราคม 2561 ที่ Hall of Fame ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน