BACK TO EXPLORE

ปั้นจินตนาการให้เป็นจริงที่ Clayworks สยามพารากอน

เริ่มต้นงานปั้นอย่างถูกวิธีกับเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญ

คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมีลูกในวัยเรียนรู้และมีจินตนาการกับโลกภายนอกไม่สิ้นสุด บางครั้งการอธิบายออกมาเป็นคำพูดหรือภาพวาดยังบอกไอเดียของเขาออกมาไม่หมด ตอนนี้ถึงเวลาที่เด็กๆ ต้องสร้างงานศิลปะออกมาเป็นแบบ 3 มิติ แต่การนั่งเล่นอยู่ที่บ้านอาจจะไม่ได้พัฒนาทักษะใหม่ๆ มากพอ ลองมาเจอเทรนเนอร์ซึ่งจะสามารถสอนแนะแนวทางเด็กๆ ให้ได้ใช้ความสามารถที่มีไปให้สุดทางไปพร้อมกันที่ Clayworks ชั้น 4 สยามพารากอนกันเถอะศิลปะ 3 มิติช่วยอะไรเด็กๆ ได้บ้าง?

เด็กๆ จะสนุกกับการตีโจทย์ภาพ 2 มิติออกมาเป็นผลงาน 3 มิติ สร้างสมาธิ เสริมจินตนาการและพัฒนาการด้านคณิตศาสตร์ วิเคราะห์สัดส่วน และมิติสัมพันธ์ รวมทั้งยังได้พัฒนา Motor Skills ด้วยสองมือของน้องๆ พัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็ก ฝึกโสตสัมผัสกับเนื้อดินและชิ้นงานโดยตรง

เลือกเรียนปั้น ทำไมต้องเป็น Clayworks?

เพราะเด็กๆ มาที่นี่ได้ทั้งความสนุก เรียนรู้อย่างปลอดภัยในหลักสูตรที่ได้รับการรับรอง

1. ดินปั้นไร้สารพิษ
ไม่ต้องห่วงว่าดินที่ใช้ในการเรียนจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพน้องๆ เพราะปราศจากสารพิษ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผ่านการรับรองคุณภาพจากสหภาพยุโรป อเมริกาและ มอก. มาแล้ว ที่สำคัญดินปั้นที่ใช้ก็มีข้อดีอย่างน้ำหนักเบา ต่อติดได้ ผสมสีได้ง่ายและขึ้นรูปได้ง่าย

2. หลักสูตรที่เหมาะกับเด็กแต่ละวัย
หลักสูตรศิลปะ 3 มิติที่พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญจากเคลย์เวิร์คส อาคาเดมี ร่วมกับ Institute of Korea Clay Education (IKCE) เน้นพัฒนาการด้านมิติสัมพันธ์ซึ่งเป็นหนึ่งใน 8 พหุปัญญาของ ดร. โฮเวิร์ด การ์ดเนอ เป็นการใช้ความสามารถในการมองเห็นความเชื่อมโยงของสิ่งต่างๆ คือการคิดเป็นภาพและเชื่อมโยงภาพในความคิดได้ รวมทั้งการใช้ความคิดสร้างสรรค์ของเด็กๆ เองด้วย
3. เทรนเนอร์ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี
เทรนเนอร์ทุกคนจะได้รับการอบรม ฝึกฝนให้เข้าใจศิลปะ 3 มิติ มีทักษะในการสอนรวมทั้งมีจิตวิทยาในการสอนเด็กเล็กให้พัฒนาทั้งด้านสติปัญญาและกายภาพ
4. 12 ปีของการเป็นอันดับหนึ่ง
ถ้าเป็นเรื่องศิลปะ 3 มิติต้องยกให้เคลย์เวิร์คส ที่ได้รับมอบตราสัญลักษณ์คุณภาพแฟรนไชส์มาโดยเฉพาะคอร์สเรียนรู้กับ Playcorn ก็มี!

ตอนนี้ที่ Clayworks สาขาสยามพารากอนมีคอร์สศิลปะ 3 มิติที่ได้รับการออกแบบและรับรองจาก Korea Plastic Technical Arts Association ต่อเติมจินตนาการและท้าทายความคิดสร้างสรรค์ด้วยคอร์นแท่งหลากสีที่ปลอดภัย เพราะผลิตจากแป้งข้าวโพด เล่นง่าย ต่อติดด้วยน้ำ น้ำหนักเบา ใช้ระบายสีได้
คุณพ่อคุณแม่ที่สนใจอยากพาน้องๆ มาเรียนปั้นสร้างพัฒนาการ ติดต่อได้ที่สาขาสยามพารากอน ชั้น 4 Edutainment Zone โทร. 02-129-4424