BACK TO EXPLORE

20 โรงเรียนติดอาวุธทางปัญญาทุกด้านสุดครบที่สยามพารากอน

โซน Edutainment เพื่อน้องๆ และคนทุกรุ่นที่อยากเพิ่มความรู้เสริมได้ทุกวัน

เติมเต็มความรู้ในสิ่งที่ขาด เพิ่มด้านภาษาต่างประเทศ ติววิชาการแน่นๆ ก่อนไปสอบ เข้าใจวิชาเรียนให้ดีขึ้น พัฒนาสมองและร่างกายตามวัยหรือเล่นดนตรีเก่งๆ เลิกเรียนหรือเลิกงานแล้วก็แวะมาทีชั้น 4 และชั้น 4A สยามพารากอน หาคอร์สที่เหมาะกับเรากัน

KUMON

ศูนย์คุมองสยามพารากอนที่อยู่ในย่านสยามมายาวนานเกือบ 20 ปี ที่ผู้ปกครองสามารถเลือกเรียนได้ในวิชาคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษและภาษาไทย โดยใช้ระบบการเรียนซึ่งคิดค้นโดยอาจารย์โทรุ คุมอง ในประเทศญี่ปุ่น เน้นให้เด็กๆ ทำแบบฝึกหัดการบ้าน รับการบ้านใหม่และแก้ไขการบ้านเก่าให้ถูกต้องด้วยตัวเอง ใช้การทบทวนแบบฝึกหัดในทุกๆ วัน ทำให้น้องๆ มีวินัย มีนิสัยการเรียนที่ดี รู้จักแก้โจทย์ปัญหาต่างๆ อย่างเข้าใจและมีสมาธิ สามารถอ่านเชิงวิเคราะห์ได้ดีขึ้นมากๆ

เริ่มเรียนได้ตั้งแต่... 4 ปีจนถึงมัธยมศึกษาปีที่ 6
อยู่ที่ ชั้น 4 สยามพารากอน
โทร. 02 129 4328-29Code Genius

ถ้าพูดว่าเรียก Code อาจจะตกใจว่าเราต้องฝึกลูกเป็นนักโปรแกรมเมอร์ตั้งแต่ยังเล็กเลยหรือเปล่า แต่จริงๆ แล้วนี่คือการสอนทักษะสำหรับศตวรรษที่ 21 ให้น้องๆ คิดอย่างเป็นระบบ สร้างสรรค์และใกล้ชิดเทคโนโลยีตามหลัก Think, Solve, Innovate ให้ใช้ได้กับทุกอาชีพ สามารถเริ่มเรียนตั้งแต่เป็นเด็กแบบไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ แต่ใช้สื่ออย่างหุ่นยนต์ Cubetto ให้ฝึกคิดว่าจะทำยังไงจะเดินไปถึงจุดหมาย หรือมีไม้ไอศกรีมให้มาแล้วเด็กๆ ดีไซน์ออกมาตามโจทย์ไม่มีผิดหรือถูก สอนให้รู้จักแก้ปัญหา กล้าคิดต่อยอด เจออะไรใหม่ๆ จะได้ไม่กลัว โดยใช้หลักสูตรที่พัฒนาจากงานวิจัยด้านพัฒนาการเด็กของ Tufts University สหรัฐอเมริกา มีคุณครูที่จบจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดและฮาร์วาร์ด

เริ่มเรียนได้ตั้งแต่...4 ปีถึง 15 ปี มีหลักสูตรไทยและอังกฤษ
อยู่ที่ ชั้น 4 สยามพารากอน
โทร. 092 5255 465
Facebook: codegeniusacademy
Website: www.codegeniusacademy.comStar Maker Voice Academy

เติมเต็มความฝันที่จะเป็นนักร้อง หรืออยากเป็นคนที่พูดจาฉะฉานน่าฟัง ต่อจากนี้จะไปทำงานอะไร พรีเซนต์ที่ไหนคนก็รู้สึกว่าน่าฟังไปหมด ทั้งหมดนี้เกิดจากการใช้เสียงที่ถูกต้อง เรียนที่ไหนก็ไม่เชื่อมั่นเท่ากับเรียนกับศิลปินที่มีประสบการณ์ในการร้องเพลงมากว่า 20 ปีอย่างครูอ้วน – มณีนุช เสมรสุต ที่จะเปิดห้องเรียนปูพื้นทั้งฟัง ร้อง เต้น เล่นละคร ใช้ทักษะการฟังจังหวะ ทำนอง การออกคำ เรียนแล้วยังมีกิจกรรม Master Class ในแต่ละเดือนและโชว์ไทม์ในรูปแบบมินิคอนเสิร์ต หรือคอร์สหลักสูตรเทคนิคการใช้เสียงและลีลาตั้งแต่ขั้นต้นถึงขั้นสูง ให้น้องๆ โตขึ้นไปเป็นดาวเด่นในทุกๆ ที่ รวมทั้งผู้ใหญ่อายุ 86 ปีก็ยังมาเป็นนักเรียนที่นี่ด้วยแบบไม่เคอะเขิน

เริ่มเรียนได้ตั้งแต่...3 ปีขึ้นไป ถึงวัยผู้ใหญ่
อยู่ที่ ชั้น 4A สยามพารากอน
โทร. 02 610 9763-4
Facebook: starmakershow
Website: www.starmaker.co.thPV Tennis

ศูนย์ฝึกเทนนิสให้กับน้องๆ แนวใหม่และเป็นการเริ่มต้นที่ได้ฝึกในห้องปรับอากาศสบายๆ เป็นการเล่นเทนนิสอินดอร์และในศูนย์การค้าได้พัฒนาสุขภาพ ฝึกความมีน้ำใจนักกีฬา ใช้กล้ามเนื้อมือ ตา เท้าให้ประสานกัน เหมาะกับน้องๆ ที่อยากมาออกกำลังและเล่นสนุก เพราะที่นี่จำลองสนามเทนนิสเอาไว้ให้เล่นอย่างเพลิดเพลิน แต่หลักสูตรที่สอนได้ฝึกทักษะการตีลูกแบบต่างๆ การเคลื่อนไหวเท้าอย่างถูกจังหวะและการตีลูกระยะไกลรวมทั้งควบคุมทิศทางได้ดี

เริ่มเรียนได้ตั้งแต่...4-12 ปี
อยู่ที่ ชั้น 4A สยามพารากอน
โทร. 02 610 9350-1, 094 550 3123
Website: www.pvtennis.co.thInlingua

สถาบันสอนภาษาที่เรามั่นใจว่าเรียนภาษาที่นี่แล้วทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียนจะแน่นมาก อย่างภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ญี่ปุ่น เยอรมัน ซึ่งตอนนี้เทรนด์ภาษาจีนและภาษาญี่ปุ่นมาแรงมาก หลักสูตรมีตั้งแต่อนุบาลถึงมหาวิทยาลัย และมีสอนคนวัยทำงานรวมทั้งวัยเกษียณด้วย เหมาะสำหรับคนที่อยากฝึกพูดตอบโต้ภาษาต่างประเทศและภาษาที่ใช้ในการทำงาน มีแบ่งกลุ่ม ไม่เกิน 10 คนหรือคลาสส่วนตัวที่กำหนดมากสุดไม่เกิน 4 คน ซึ่งส่วนใหญ่นักเรียนจะเลือกเรียนแบบ Private class ช่วยให้พัฒนาดีขึ้นและเร็วขึ้น

เริ่มเรียนได้ตั้งแต่...3 ปีขึ้นไป ถึงวัยผู้ใหญ่
อยู่ที่ ชั้น 4 สยามพารากอน
โทร. 02 610 9729-31


 

ECC

สถาบันสอนภาษาที่เชื่อมั่นในคุณภาพว่าจะได้ความรู้จากอาจารย์เจ้าของภาษาตัวจริงเสียงจริง มีทั้งภาษาอังกฤษที่แบ่งหลักสูตรออกมาตามพื้นฐานแต่ละคนตั้งแต่เบื้องต้นจนถึงระดับสูง นอกจากนี้ที่นี่ยังสอนภาษาจีนซึ่งตอนนี้คนนิยมมากที่สุด รวมทั้งภาษาญี่ปุ่น เกาหลี ฝรั่งเศส เยอรมัน เรียนกลุ่มหรือเรียนเดี่ยวก็มีให้เลือก และสำหรับคอร์ส Phonics ให้น้องๆ วัย 2 ปีครึ่งขึ้นไปออกเสียงภาษาอังกฤษได้ถูกต้องตั้งแต่ยังเด็ก

เริ่มเรียนได้ตั้งแต่...2 ปีขึ้นไป ถึงวัยผู้ใหญ่
อยู่ที่ ชั้น 4A สยามพารากอน
โทร. 02 610 9348-9


 

New Education World

จุดเด่นของที่นี่มีหลักสูตร English Academic Passport สำหรับยื่นเข้ามหาวิทยาลัย RMIT ในออสเตรเลีย เพื่อเข้าเรียนได้โดยตรง ส่วนคอร์สอื่นๆ นักเรียนส่วนใหญ่จะสมัครเรียน Academic English มาเรียนติวสอบ IELTS, TOEFL และ TOEIC รวมทั้งคนที่จะไปสมัครสอบแอร์โฮสเตสหรือสจ๊วตที่นี่ก็มีคอร์ส Aviation English เพิ่มความมั่นใจและรู้ศัพท์เทคนิคต่างๆ เพื่อให้สอบวัดผลได้คะแนนตามที่หวัง

เริ่มเรียนได้ตั้งแต่...ระดับเด็กเล็กขึ้นไปถึงวัยผู้ใหญ่
อยู่ที่ ชั้น 4A สยามพารากอน
โทร. 02 129 4475-6
Facebook: neweducationworld
Website: www.neweducationworld.comThe Asian Taekwondo

เพิ่มทักษะด้วยวิชาป้องกันตัวอย่างเทควันโดกับครูฝึกสอนทีมชาติ สามารถเริ่มตั้งแต่ขั้นต้นหรือเรียนจากที่อื่นมาก็สามารถนำใบ Certificate มาเรียนต่อที่นี่ได้ โดยจะมีคุณครู 1 ท่านต่อเด็กๆ 3-4 คน ถ้ามีแววดี โรงเรียนจะคัดเลือกไปแข่งขันต่อๆ ไป และในวันสอบเลื่อนสาย มีโค้ชเช – ชเว ยอง ซอก อาจารย์ผู้ปั้นนักกีฬาเทควันโดไทยมาแล้วมากมายจะมาร่วมในวันนั้นด้วย

เริ่มเรียนได้ตั้งแต่...4 ปีขึ้นไปจนถึงผู้ใหญ่ก็สามารถมาเริ่มเรียนได้
อยู่ที่ ชั้น 4A สยามพารากอน
โทร. 02 129 4310
Facebook: theasiantaekwondo


 

Helen Doron English

สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่บอกว่าสามารถสอนได้กับเด็กๆ ตั้งแต่อายุ 3 เดือน! ด้วยการใช้หลักสูตร Mother-Tongue Approach ที่นี่ก่อตั้งโดยคุณ Helen Doron นักภาษาศาสตร์ ฝึกให้เด็กๆ เรียนรู้อย่างเป็นธรรมชาติผ่านการเล่น กิจกรรมเคลื่อนไหว นิทาน เกมและเพลงเข้าจังหวะ สอนโดยคุณครูชาวต่างชาติให้เด็กๆ เข้าใจและพูดภาษาอังกฤษได้เหมือนเจ้าของภาษา โดยไม่ต้องท่องจำหรือไม่ต้องแปล แล้วยังได้สำเนียงที่เป๊ะติดไปจนโต ซึ่งในช่วงวัยต่างๆ จะมีคอร์สช่วยพัฒนาในด้านอื่นๆ อีก เช่น Phonics, ไวยากรณ์

เริ่มเรียนได้ตั้งแต่...3 เดือนถึง 19 ปี
อยู่ที่ชั้น 4 สยามพารากอน
โทร. 02 129 4383, 086 351 6713
Facebook: thaihelendoronQuality Kids

เรียนให้สนุกก็ต้องเรียนผ่านการเล่น เพราะที่ Quality Kids เป็นการสอนทักษะการคิดจากกิจกรรม เล่นเกมที่ได้รับการวิจัยจากทั่วโลก สังเกตการแก้ปัญหา ฝึกคิดสร้างสรรค์ด้วยศิลปะ ฝึกฟังและแสดงความเห็นจากนิทานพร้อมทั้งแทรกจริยธรรมที่ดีงาม เป็นการสอนด้วยระบบ A.N.T. (Advanced Neurological Teaching) เน้นการกระตุ้นปลายประสาทรับรู้ให้เกิดวงจรที่เข้มแข็งในสมอง เรียนแล้วสามารถนำมาใช้กับชีวิตประจำวันได้ น้องๆ จะมีสมาธิดี คิวไว มีความสุขและภูมิใจในตัวเอง

เริ่มเรียนได้ตั้งแต่...1.5 ปีถึง 12 ปี
อยู่ที่ชั้น 4 สยามพารากอน
โทร. 02 610 9733
Website: www.qualitykids.netZ.com by NetDesign

คนที่อยากเป็นกราฟฟิกดีไซเนอร์ เว็บดีไซเนอร์ หรือโปรแกรมเมอร์แล้วไม่มีพื้นฐานมาก่อน สามารถมาต่อยอดความรู้ได้ที่นี่กับประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ได้รับประกาศนียบัตรหลังจบคอร์สและเรียนทบทวนได้ฟรี 1 ปี มีให้เลือกคอร์ส Graphic Design, Architecture, 3D Animation, Game Development Design, Programming, Web Design, Mobile Application และ Microsoft Office ที่จะทำให้คุณแอดวานซ์เกินใครในที่เรียนหรือที่ทำงาน

อยู่ที่ชั้น 4A สยามพารากอน
โทร. 02 610 9854
Facebook: @netdesignGroup


 

Bangkok Dance Academy

รวมศิลปะของการเต้นเอาไว้ทั้งตะวันตกและตะวันออกอย่างครบครันทั้งบัลเลต์ แจ๊ส คอนเทมโพรารี สตรีทแดนซ์ นาฏศิลป์ สแปนิชแดนซ์ แท็ปแดนซ์ ฯลฯ มีการสอบวัดผลและมอบประกาศนียบัตรทุกปี รวมทั้งสร้างประสบการณ์นอกห้องเรียนใหม่ๆ เช่น การแสดงใหญ่ประจำปี ซัมเมอร์แคมป์ทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ พัฒนาศักยภาพทางร่างกาย จิตใจ อารมณ์และสังคมให้กล้าแสดงออกและภูมิใจในตัวเอง โดยมีเรียนตามหลักสูตรและแบบ Open Calss เพื่อติวระยะสั้นหรือระยะยาว

เริ่มเรียนได้ตั้งแต่...2 ปีครึ่งขึ้นไป
อยู่ที่ชั้น 4 สยามพารากอน
โทร. 02 610 9428-9
Facebook: bangkokdanceacademy
Website: www.bangkokdanceacademy.comModulo Language School

โรงเรียนสอนภาษาระดับพรีเมียมที่มีให้เลือกเรียนทั้งภาษาอังกฤษ จีน ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น เกาหลีและภาษาไทยสำหรับคนต่างชาติ โดยเน้นสอนแบบตัวต่อตัวหรือจับกลุ่มเล็กๆ เพื่อนสนทนาพื้นฐาน ภาษาเพื่อธุรกิจ ติวสอบต่างๆ ซึ่งมีคุณครูเจ้าของภาษาที่มีความเป็นมืออาชีพและประสบการณ์แน่น หลังจากนักเรียนมาสอบวัดระดับแล้วทางโรงเรียนจะออกแบบคอร์สที่เข้ากับแต่ละคนเสริมจุดอ่อนให้แข็งแกร่ง เลือกเวลาเรียนได้ตรงกับความต้องการและรับประกันว่าสื่อสารได้จริงหลังเรียนจบ

เริ่มเรียนได้ตั้งแต่...6 ปีขึ้นไป
อยู่ที่ชั้น 4A สยามพารากอน
โทร. 02 129 4997
Website: www.modulolearning.com


 

ClayWorks

ให้น้องๆ บอกเล่าจินตนาการออกมาด้วยการปั้นกับคอร์สศิลปะดินปั้น 3 มิติที่ทุกหละกสูตรออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาและพัฒนาการเด็กให้เหมาะกับช่วงวัย เด็กๆ จะได้ฝึกกล้ามเนื้อมัดเล็กและการเคลื่อนไหวประสานกันของนิ้วมือ รู้วิธีผสมสีและรูปทรงต่างๆ ถ้าอยากฝึกปั้นคาแร็กเตอร์ของ Marvel และ Disney ที่นี่ก็มีหลักสูตรแสนสนุกเติมเต็มฝัน รวมทั้ง Claynimator สร้างหนังอนิเมชั่นขยับแล้วถ่ายแบบ Stop Motion พร้อมสร้างแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ให้หนูๆ ทุกคน

เริ่มเรียนได้ตั้งแต่...3 ปีถึง 15 ปี
อยู่ที่ชั้น 4 สยามพารากอน
โทร. 02 129 4424
Facebook: ClayWorks3Dart


 

KPN Chinese Academy

ภาษาจีนเป็นภาษาต่างประเทศที่มาแรงมาก ถ้าสื่อสารได้ก็มีหนทางให้เลือกเดินได้กว้างขึ้นในอนาคต เพราะที่นี่สอนภาษาจีนโดยคุณครูเจ้าของภาษาและคุณครูชาวไทยผู้เชี่ยวชาญ เน้นทุกทักษะฟัง พูด อ่าน เขียน โดยเริ่มเปิดสอนทั้งภาษาจีนสำหรับเด็ก ภาษาจีนสำหรับผู้ใหญ่ ภาษาจีนสำหรับธุรกิจ ภาษาจีนสำหรับบริษัทองค์กร ภาษาจีนเพื่อการสอบ HSK และภาษาจีนเพื่อการสอบ PAT 7.4

เริ่มเรียนได้ตั้งแต่...6 ปีขึ้นไป
อยู่ที่ชั้น 4A สยามพารากอน
โทร. 02 129 4540


 

OKLS

โรงเรียนภาษาและภูมิปัญญาตะวันออก ที่ให้นักเรียนได้รู้ภาษาตะวันออกเข้าไปถึงวัฒนธรรมและจิตวิญญาณ เพราะที่นี่มีสอนทั้งภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่นเริ่มเรียนได้ตั้งแต่เด็กผ่านการร้องเพลง เกมส์ กิจกรรมสร้างสรรค์และขยับมาเป็นหลักสูตรที่ได้มาตรฐานให้ฟัง พูด อ่าน เขียนอย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งหลักสูตรภูมิปัญญาอย่างวาดภาพพู่กันจีนและดนตรีกู่เจิง

เริ่มเรียนได้ตั้งแต่...4 ปีขึ้นไป
อยู่ที่ชั้น 4 สยามพารากอน
โทร. 02 610 9724-6
Facebook: OKLSschool
Website: www.OKLS.netCollege of Music, Mahidol University

ขึ้นชื่อเรื่องดนตรีมั่นใจได้เลยว่าวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล มีหลักสูตรที่มั่นใจได้ซึ่งคุณพ่อคุณแม่สามารถส่งน้องมาเริ่มเรียนผ่านทฤษฎีการสอนของโคดาย, ดาลโครซ และออร์ฟให้น้องๆ ได้ร้องเพลงกับเปียโน เล่นเกมส์ประกอบเพลง ฟังนิทานเพลงและเล่นดนตรีง่ายๆ ไปจนคอร์สที่คนทั่วไปสามารถมาเลือกเรียนเครื่องดนตรีที่ชอบ เช่น เปียโน ขับร้อง กีตาร์ ไวโอลิน เครื่องเป่า กลองชุด ดนตรีไทย ฯลฯ ทั้งแบบเรียนเดี่ยว เรียนคู่หรือเรียนกลุ่ม

เริ่มเรียนได้ตั้งแต่...3 ปีครึ่งขึ้นไป
อยู่ที่ชั้น 4A สยามพารากอน
โทร. 02 129 4542-6
Facebook: MCGP Paragon


 

โรงเรียนดนตรียามาฮ่า สยามพารากอน

วางรากฐานเรื่องดนตรีอย่างมั่นคงให้กับเด็กๆ ที่เน้นองค์รวมด้านดนตรี ฟัง ร้อง เล่น อ่าน เขียนและทฤษฎีดนตรีตามวัยให้เหมาะสม สำหรับน้องๆ 2 ปีขึ้นไปที่นี่ก็พร้อมเปิดโลกดนตรีด้วย Apple Course จากนั้นมาเรียนดนตรีพื้นฐาน 3-4 ปี หลังจากเรียน Junior Music Course แล้วน้องๆ สามารถต่อยอดไปตามเครื่องดนตรีที่สนใจทั้งเปียโน อิเล็กโทน กีตาร์ คีย์บอร์ด ไวโอลิน กลอง ฯลฯ ด้วยเครื่องดนตรี Yamaha ที่ได้มาตรฐาน พร้อมฝึกความกล้าแสดงออกด้วยเวทีการแสดงในการประกวดดนตรีทั้งในและต่างประเทศ

เริ่มเรียนได้ตั้งแต่...2 ปีขึ้นไป
อยู่ที่ชั้น 4 สยามพารากอน
โทร. 02 129 4500-3, 02 129 4305
Facebook: YamahaMusicSchool


 

โรงเรียนกวดวิชาและภาษาบ้านวิชากร

เรียนอ่อนตรงไหนมาเพิ่มความแข็งแกร่งให้ตรงกับความต้องการด้วยการติวเข้มกับอาจารย์ที่มีวุฒิตรงตามวิชาที่สอน ด้วยประสบการณ์และการสอนมายาวนานทำให้ ดร. ประภาวัลย์ ชวนไชยะกูล เน้นเรียนตัวต่อตัวหรือเป็นกลุ่มเล็ก 2-8 คน จัดคอร์สตามหลักสูตรและมีรอบเวลาให้เลือกมากมาย โดยมีตั้งแต่อนุบาลถึงมหาวิทยาลัยทั้งเชาวน์ คณิต ไทย อังกฤษ ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ พุทธศาสนา GAT PAT ฯลฯ ไปจนวิชาเศรษฐศาสตร์ รัฐศาสตร์ก็มี นักเรียนสามารถเรียนจากหลักสูตรไทยและอินเตอร์

นอกจากนี้ที่สาขาสยามพารากอนยังเปิดเป็นสถาบันบริหารจัดการคุณภาพชีวิตเตรียมวัยเกษียณให้ผู้สูงอายุมาอัพเดทความรู้ใหม่ เสริมทักษะชะลอวัย เพิ่มคุณภาพชีวิตสมวัย สนุกกับกิจกรรมนันทนาการมากมายโดยวิทยากร แพทย์และผู้เชี่ยวชาญสาขาวิชาชีพ

เริ่มเรียนได้ตั้งแต่...ระดับชั้นอนุบาล 1 เป็นต้นไป
อยู่ที่ชั้น 4 สยามพารากอน
โทร. 095 626 1196
Facebook: @bvksiamparagon
BABIES GENIUS

ปลดล็อคความฉลาดในตัวลูกน้อยของคุณ สมองของเด็กเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์ ไม่สามารถค้นพบในธรรมชาติได้ เป็นอะไรที่ซับซ้อน หรือ มีพลังอำนาจมาก เนื่องจากมีเซลล์สมองต่างๆ กว่า 100 ล้านเซลล์ เรียกว่า เซลล์ประสาท ซึ่งมีการเจริญเติบโตและการขยายพันธุ์ในแต่ละเซลล์อยู่เป็นจำนวนมาก เป็นแหล่งเก็บรวบรวมข้อมูลและเชื่อมต่อไปยังสิ่งที่ลูกได้รับทราบแล้ว พลังอำนาจทางสมองจะขึ้นอยู่กับการพัฒนาในหลากหลายด้าน ไม่เพียงแค่ด้านภาษา แต่ยังรวมถึงศาสตร์ความฉลาดอื่นๆ อีกมากมาย หนึ่งสมองกับความฉลาดที่รอบด้านในหลายๆ ศาสตร์

ครั้งหนึ่งเราเคยคิดว่า เรามีเพียงแค่ความฉลาดทั่วไปเพียงอย่างเดียว และจะไม่สามารถที่จะปรับเปลี่ยนได้ แต่ปัจจุบันจากผลงานการวิจัยค้นพบและแนะนำว่าคนเราสามารถมีความฉลาดที่หลากหลายรูปแบบ ในตำแหน่งที่แตกต่างกันในสมอง โดยเกี่ยวข้องกับความคิดในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป..

เริ่มเรียนได้ตั้งแต่...6 เดือนถึง 6 ปี
อยู่ที่ ชั้น 4A สยามพารากอน
โทร. 02-610-9786