BACK TO EXPLORE

มี 2 บัตรนี้ ชีวิตสุดล้ำ ช้อป ชิม ชิลเหนือระดับแน่นอนที่ OneSiam

ยกระดับประสบการณ์พิเศษให้พิเศษ ‘ยิ่งกว่า’ ที่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่

เพราะ OneSiam คือเดสติเนชั่นที่รวมประสบการณ์สุดพิเศษและหลากหลายที่สุดแห่งยุคไว้ใจกลางเมือง ตั้งแต่ Dining Experience สุดยอดร้านอาหาร ขนม คาเฟ่ และเครื่องดื่ม ทั้งระดับโลก ฮ็อตฮิตติดเทรนด์ หรือแปลกล้ำไม่ซ้ำใคร รวมไว้กว่า 200 ร้านให้เลือกในที่เดียว โดยเฉพาะความเป็นคนแรกที่ได้ลิ้มลองความอร่อยก่อนใคร ทั้งขนมชูครีมแนวใหม่ล้ำในแบบแท่งยาวกรุบกรอบด้วยอัลมอนด์ และครีมคัสตาร์ดเนื้อละมุน ที่ Zakuzaku หรือ Rapl พายแอปเปิ้ลครีมคัสตาร์ดที่มีชั้นแป้งมากถึง 144 ชั้นเพื่อความอร่อยขั้นสุดเมื่อรวมกับแอปเปิ้ลจากแหล่งปลูกชั้นยอดในญี่ปุ่น - - ทั้ง 2 ร้านนี้เปิดสาขาแรกที่สยามเซ็นเตอร์ หรือร้าน Outback Steakhouse หนึ่งเดียวในไทยที่สยามดิสคัฟเวอรี่ กับพอร์ชั่นสเต็กใหญ่เบิ้มถึงใจ และเครื่องดื่มที่เป็นฟีเวอร์อยู่ในตอนนี้ กับชานมไข่มุก ที่ OneSiam คือ Hub ของร้านชานมไข่มุก ทั้งแบรนด์โลคอลและอินเตอร์ ทั้งบัตเจ็ตเฟรนด์ลี่ อย่างชาตรามือ ที่สยามพารากอน หรือ Coco Fresh Tea & Juice ที่สยามเซ็นเตอร์ หรือพรีเมียม ต้อง Fire Tiger by Seoulcial Club และ The Alley ที่สยามเซ็นเตอร์


ทุกวันที่ OneSiam ทุกคนยังได้เพลิดเพลินกับ World Entertaining Experience ที่ไม่มีที่ไหนเหมือนในเมืองไทย กับ 3 ประสบการณ์ความบันเทิงระดับโลก Sea Life Bangkok Ocean World ที่สยามพารากอน อะควาเรียมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้คุณสัมผัสโลกใต้น้ำสุดมหัศจรรย์ กับสิ่งมีชีวิตกว่า 8,000 ชนิด Madame Tussauds Bangkok ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งจากลอนดอนที่ให้คุณได้เจอคนดังระดับโลกและเซลฟี่ได้สนุก และ KidZania Bangkok ที่สยามพารากอน เมืองจำลองที่ให้เด็กๆ ได้ลองใช้ชีวิตแบบผู้ใหญ่ใน 1 วัน ทำงาน รับเงินเดือน และรู้จักการอยู่ร่วมกันในสังคม
แหล่งรวมไอเดียและแรงบันดาลใจเรื่องความงาม กับ Beauty Experience รวมสุดยอดเทรนด์ สีสัน และบิวตี้ไอเท็มจากทั่วมุมโลก ตั้งแต่ยุโรป เอเชีย จนถึงสหรัฐอเมริกา กับแบรนด์เมกอัพ สกินแคร์ และน้ำหอมระดับโลก ที่เดียวที่ทุกคนจะได้ look good และ feel good ในแบบฉบับที่เป็นตัวเองสุดๆ - - ตั้งแต่เมกอัพเปรี้ยวล้ำ สกินแคร์สายออร์แกนิก จนถึงบิวตี้สายเกาหลี สายคาวาอิ เพราะแบรนด์ความงามที่ OneSiam โดดเด่นด้วยคาแรกเตอร์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความงามอย่างลงตัวแน่นอนระเบิดพลัง สไตล์ แอตติจูด และความมั่นใจกับโลกแห่งแฟชั่นที่ไร้ขีดจำกัด กับ Fashion Experience สยามเซ็นเตอร์ คือ Hub of Thai Designers มายืนยาวนานตลอด 40 ปี สยามพารากอน คือ ความลักชัวรี่ ความเวิลด์คลาส และความเอเลแกนต์ ส่วนสยามดิสคัฟเวอรี่ คือ แฟชั่นที่แปลกล้ำ มีทางของตัวเองอย่างชัดเจน ป๊อปอัพสโตร์ของแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟ คอลลาบอเรชั่นมันๆ ฮิปๆและทุก Experience นี้จะพิเศษยิ่งขึ้น ถ้าคุณมี VIZ Card และ Platinum M Card...บัตรที่จะทำให้คุณเข้าถึงความพิเศษ ‘เหนือใคร’ เมื่อมา OneSiam

VIZ Card บัตรที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็นบุคคลสำคัญ

ทันทีที่คุณเป็นสมาชิกบัตร VIZ Card เหมือนคุณได้เข้ามาใน Very Important Zone ได้รับการทรีตแบบบุคคลสำคัญ ตั้งแต่ส่วนลดจากกว่า 500 ร้านค้าที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ สูงสุด 30% ทุกการช้อปผ่านบัตรยังได้รับคะแนน VIZ point สะสมเพื่อแลกรับของรางวัลพิเศษ จนถึงสิทธิ์จอดรถฟรี สูงสุด 1 ปี บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ยังมีเลานจ์ให้นั่งผ่อนคลาย มีสิทธิพิเศษต่างๆ ในเดือนเกิด รวมทั้งบริการรถรับ-ส่งภายในสนามบินสุวรรณภูมิ และสมาชิก VIZ Card ยังได้รับสิทธิ์ก่อนใครในการช้อปสินค้าคอลเล็กชั่นใหม่ ชมภาพยนตร์รอบพิเศษ และเข้าร่วมเวิร์กช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สิทธิพิเศษยังขยายขอบเขตไปถึงศูนย์การค้าระดับโลก ในเอเชียอย่างสิงคโปร์ เกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง ไทเป และโซนยุโรปVIZ Card แบ่งสมาชิกได้ 3 ประเภท คือ White Card เพียงช้อปที่ OneSiam ทุกยอดใช้จ่าย สมัครฟรี Titanium Card เมื่อช้อปครบ 20,000 บาทต่อวัน สมัครฟรีทันทีพร้อมรับสิทธิพิเศษยิ่งกว่า และ Black Card รวมอภิมหาความพิเศษ สมัครผ่านการ Invitation Only โดยสิทธิประโยชน์ต่างๆ จะแตกต่างกันตามประเภทของบัตร

สมัคร VIZ White Card และ Titanium Card ได้ที่ VIZ Lounge ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/2zaxH9Zคลิก


Platinum M Card ทุกไลฟ์สไตล์จะพิเศษเหนือระดับที่สยามพารากอน 

ใครที่อินกับทุกอณูของความเวิลด์คลาส ความลักชัวรี่ ความเหนือระดับในแบบฉบับสยามพารากอน นี่คือบัตรที่คุณควรครอบครอง เพราะรวมสิทธิพิเศษที่ผ่านการเลือกสรรมาแล้วว่าเลิศที่สุดในสยามพารากอน ทั้งส่วนลดสูงสุด 60%  (รวมถึงส่วนลด 5-10% ในโซนห้างสรรพสินค้า) ทุกการช้อปสามารถสะสมคะแนนเพื่อแลกรับคูปองส่วนลดเงินสดได้ บริการเลานจ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ และความพิเศษเหนือใครกับสิทธิประโยชน์เหนือจินตนาการ เช่น จัดปาร์ตี้สังสรรค์ในร้านอาหารสุดเก๋ ชมภาพยนตร์ฟรีในบรรยากาศสุดหรู ประสบการณ์ dining ที่พิเศษกว่าใครสำหรับผู้ถือบัตร Platinum M Card เท่านั้น รวมทั้งสามารถร่วมแคมเปญ Top Spender ช้อปให้สุด แล้วลุ้นรับทริปท่องเที่ยวอันหรูหราเหนือระดับ ทั้งในประเทศและต่างประเทศสมาชิกบัตร Platinum M Card จะเป็นแบบการ Invitation Only!ห้ามพลาด!!! อีกหนึ่งสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก VIZ Card และ Platinum M Card  ช่วงนี้กับโปรโมชั่น OneSiam All Day All Style สำหรับนักช้อปทุกสไตล์ ช้อปครบตามเงื่อนไข รับ Siam Gift Card สูงสุด 8,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค. 62 รายละเอียดโปรโมชั่น คลิก