BACK TO EXPLORE

15 เหตุผลที่ควรมา Fitness First Platinum Siam Paragon

ที่นี่คือคลับระดับแพลตินัมของคนรักสุขภาพ พร้อมบริการที่ครบเครื่องเรื่องการออกกำลังกาย

ถ้าพูดถึงฟิตเนส ชื่อแรกๆ ที่หลายคนจะนึกถึงต้องเป็น Fitness First แน่นอน เพราะด้วยจำนวนสาขาทั้งในกรุงเทพมหานครและต่างจังหวัดที่มากถึง 32 สาขา ทำให้ Fitness First กลายเป็นสถานที่ออกกำลังกายที่ครองใจคนรักสุขภาพไปเลย

และเมื่อเทรนด์การดูแลสุขภาพมาแรงขึ้นเรื่อยๆ  และไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่เปลี่ยนแปลงไป  Fitness First ก็ยกระดับการบริการขึ้นไปอีกขั้น โดยปรับบางสาขาให้เป็น Club Platinum ที่พร้อมไปด้วยอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกาย เทรนเนอร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

สำหรับ ‘Fitness First Platinum Siam Paragon’ เป็นหนึ่งในหกสาขาที่เป็นระดับ Club Platinum ซึ่งนอกจากจะเพียบพร้อมไปด้วยบริการที่เหนือระดับแล้ว ยังขยายเวลาเปิดเป็นตั้งแต่ตี 5 - เที่ยงคืน ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์อีกด้วย

และสำหรับใครที่กำลังมองหาเหตุผลในการออกกำลังกายให้ตัวเองอยู่ล่ะก็ Fitness First Platinum Siam Paragon มีคำตอบดีๆ ที่อาจจะเป็นแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายให้คุณ


1. Fitness First Platinum Siam Paragon เป็นระดับ Club Platinum มีบริการชุดออกกำลังกายและผ้าเช็ดตัว ฟรี! ถ้าลืมชุดก็ไม่ต้องกังวล อยากออกกำลังกายวันไหน ก็แวะมาได้เลย2. คลับแบบดูเพล็กซ์ 2 ชั้น และเป็นแฟล็กชิพฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในตอนนี้ของ Fitness First สามารถรองรับสมาชิกและคนที่ชอบออกกำลังกายได้จำนวนมาก


3. ค่าธรรมเนียมสมาชิกรายเดือน เพียง 2,600 บาท+ แต่สำหรับคนที่ไม่ได้เป็นสมาชิก ก็สามารถมาใช้บริการได้ในราคาเพียง 800 บาท+ ต่อครั้งเท่านั้น


4. บริการ Body First เป็นโปรแกรมแนะนำการออกกำลังกายเบื้องต้นสำหรับผู้เริ่มต้น มี 3 ขั้นตอนคือ
- ตรวจวิเคราะห์ร่างกายด้วยเครื่อง Boditrax พร้อมวัดส่วนสูงและน้ำหนัก เพื่อการประเมินผลที่แม่นยำ
- แนะนำการใช้อุปกรณ์เบื้องต้น
- จัดเซ็ทออกกำลังกายตามความต้องการและเหมาะสมกับสภาพร่างกาย


5. โซนออกกำลังกายต่างๆ เช่น Free Weight Area, Freestyle Area แบ่งพื้นที่อย่างชัดเจนและครอบคลุมการออกกำลังกายหลายแบบ สมาชิกจึงสามารถเลือกออกกำลังกายได้อย่างสนุกสนาน6. Cardio Area พื้นที่กว้างขวาง มีเครื่องออกกำลังกายจำนวนมาก สำหรับ Freestyle Area มีอุปกรณ์ช่วยในการออกกำลังกายแบบฟรีสไตล์หลายชนิด ให้บริการทั้งชั้น 1 และ ชั้น 2


7. ชั้น 2 มีห้องปั่นจักรยาน Cycling Studio, ห้องแอโรบิค Group Exercise Studio, ห้องโยคะ Mind and Body Studio และห้องชกมวย Boxing Area ให้บริการพร้อมเทรนเนอร์8. ที่นี่มีเทรนเนอร์ 50 คน และพนักงานกว่า 30 คน คอยให้คำแนะนำในการออกกำลังกายและให้บริการต่างๆ กับสมาชิก หรือจะเลือกเทรนกับครูฝึกแบบส่วนตัวก็ได้


9. เทรนเนอร์ทุกคนจบวิทยาศาสตร์การกีฬา จึงสามารถวิเคราะห์ร่างกายและแนะนำวิธีการออกกำลังกายที่เหมาะกับสมาชิกแต่ละคนได้อย่างมีประสิทธิภาพ


10. เมมเบอร์เลานจ์กว้างขวาง พร้อมมีเครื่องดื่ม, WiFi และ iPad ให้บริการฟรี! ออกกำลังกายมาเหนื่อยๆ นั่งพักสักครู่ แล้วไปลุยต่อได้อีกยาว
11. ห้องอาบน้ำมากกว่า 50 ห้อง แยกชาย-หญิงและสัดส่วนพื้นที่อย่างชัดเจน พร้อมห้องซาวน่า ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า และบริการล็อคเกอร์ ไดร์เป่าผม ที่หนีบผม สำลี และคัตตอนบัด


12. เดินทางสะดวกด้วย BTS แม้จะอยู่ใจกลางเมือง แต่ก็ไม่ต้องกลัวรถติด นั่งรถไฟฟ้ามาลงสถานีสยาม แล้วขึ้นมาที่ชั้น 4 ฝั่งใต้ สยามพารากอน


13. สำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์ส่วนตัว สามารถนำรถมาจอดที่สยามพารากอนได้ และพิเศษสำหรับผู้ที่มาออกกำลังกายที่ Fitness First Platinum Siam Paragon จอดรถฟรี! 3 ชั่วโมงแรก


14. ออกกำลังกายที่นี่ เราจะได้เพลิดเพลินไปกับวิวเมืองและรถไฟฟ้าที่แล่นสวนกันไปมาเกือบตลอดเวลา วิวคูลๆ แบบนี้ บางครั้งคนที่ทำงานในออฟฟิศใจกลางเมืองยังไม่มีโอกาสได้เห็นเลย


15. วันแรก บางคนมาออกกำลังกายที่นี่เพียงคนเดียว แต่วันนี้ พวกเขาได้รู้จักเพื่อนใหม่ที่ชอบออกกำลังกายเหมือนกันมากขึ้น และบางคู่กลายเป็นคนรักกันไปเลย แล้วคุณล่ะจะรออะไร....