BACK TO EXPLORE

Friends of Swarovski

เพื่อถ่ายทอดความงดงามและเสน่ห์ของดีไซน์ให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น บริษัท สวารอฟสกี้ (ประเทศไทย) จำกัด จึงเลือกคุณปู ไปรยา ลุนด์เบิร์กให้เป็นตัวแทนคนแรกของ 'Friends of Swarovski' ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

คุณปู ไปรยา ลุนด์เบิร์กจะทำหน้าที่เป็นตัวแทนคนแรกของ 'Friends of Swarovski' ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ผู้ถ่ายทอดแบรนด์สวารอฟสกี้ได้อย่างลงตัวไปพร้อมกับความสามารถที่หลากหลายและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ในแบบของปู ไปรยา

คุณเอ็มเมอร์ริค ลาครัวซ์ กรรมการผู้จัดการธุรกิจสินค้าสำหรับผู้บริโภคสวารอฟสกี้ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า "ไม่ว่าจะเป็นตอนเช้าจรดค่ำ สวารอฟสกี้สามารถรังสรรค์ความเปล่งประกายให้กับทุกสไตล์การใช้ชีวิต ทำให้ทุกๆวันของคุณเป็นวันพิเศษ และคุณปู ไปรยา ลุนด์เบิร์กสามารถตอบโจทย์และนำเสนอแบรนด์สวารอฟสกี้ได้ดีที่สุด เพราะไม่เพียงมีทัศนคติเชิงบวกในการใช้ชีวิตแล้ว คุณปูยังมุ่งมั่นค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆอีกด้วย"

"ความสำเร็จของสวารอฟสกี้ถ่ายทอดผ่านความสามารถที่มีความโดดเด่นซึ่งผสมผสานการออกแบบที่ทันสมัยเข้ากับความงดงามแบบดั้งเดิมได้อย่างลงตัว สิ่งนี้ได้กลายเป็นความเชื่อมั่นที่สร้างชื่อเสียงของสวารอฟสกี้ในฐานะแบรนด์เครื่องประดับระดับพรีเมียม ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านศิลปะของคริสตัลและประกายแห่งแสง" คุณเอ็มเมอร์ริค กล่าวเสริม

ดีไซน์อันหลากหลายของสวารอฟสกี้เป็นสิ่งที่มอบโอกาสแก่ผู้หญิงทุกคนในการแสดงออกแต่ละด้านที่แตกต่างกันดั่งเช่นความเปล่งประกายของคริสตัลในแต่ละมุม ไม่ว่าจะเป็นแสงระยิบระยับที่สวยงามจากเครื่องประดับที่ประณีตและสวยหรู หรือ เครื่องประดับ Statement ที่ทำให้ชุดธรรมดามีความโดดเด่นขึ้นมาทันที สวารอฟสกี้จึงสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนเลือกความเปล่งประกายตามแบบที่ต้องการเพื่อถ่ายทอดสไตล์ของตนเองอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

คุณปู ไปรยา ลุนด์เบิร์กเป็นนักแสดงหญิงและนางแบบชื่อดังซึ่งที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางทั้งในและนอกวงการ รวมไปถึงมีมุมมองอื่นๆ อีกมากมายในชีวิตของเธอ ไม่ว่าจะเป็นผู้หลงใหลในกีฬา แฟชั่น อีกทั้งยังเป็นทูตสันถวไมตรีของสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR)

สวารอฟกี้ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนประจำปี 2016 ในชื่อ Sea Of Sparkle ด้วยสีสันใต้ท้องทะเลอันงดงาม ประกอบด้วยเฉดสีหลักอย่างเทอร์ควอยซ์ อะความารีน และชมพูสด อันคงความสวยงามเปล่งประกายด้วยรูปทรงและสีสันเลียนแบบพรรณไม้ใต้ท้องทะเล คอลเลคชั่นนี้จึงสามารถแต่งแต้มสีสันและพลังให้แก่เครื่องแต่งกายได้ทุกแบบ สวารอฟสกี้ได้แรงบันดาลใจมาจากสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลผ่านสีสันสดใส รูปทรงเรขาคณิต และเค้าโครงของปะการัง นอกจากนี้ยังมีรูปทรงของปลาดาว เส้นโค้งที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากม้าน้ำ และเปลือกหอย ซึ่งจะมาพร้อมกับตัวล็อคแบบซ่อนและจี้สร้อยคอที่ให้ประกายเจิดจรัสอันสวยงามลงตัว

คุณไปรยา ลุนด์เบิร์กกล่าวว่า "แบรนด์สวารอฟสกี้มีดีไซน์ที่สวยงาม ปูชอบที่เครื่องประดับมีความลงตัวกับทุกสไตล์การใช้ชีวิต ซึ่งคอลเลคชั่นใหม่นี้มีสีสันที่สวยงามและมีชีวิตชีวา เพิ่มความสง่างามแก่เสื้อผ้าที่เรียบๆได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ ปูยังชอบที่เครื่องประดับชิ้นเล็กคลาสสิคสามารถนำมาใส่ร่วมกับเสื้อผ้าออกกำลังกายได้ด้วย แบรนด์สวารอฟสกี้ทำให้แนวคิดเรื่องการทำให้ทุกวันเป็นวันพิเศษสุดเกิดขึ้นได้จริง"