BACK TO EXPLORE

เปิดฉาก “Siam Paragon Watch Expo 2017” ยิ่งใหญ่ตระการตา

สะท้อนมิติแห่งเรือนเวลาระดับเวิลด์คลาสกว่า 180 แบรนด์ดัง

สยามพารากอน เปิดฉากปรากฏการณ์ตอกย้ำความเป็นศูนย์รวมแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับเวิลด์คลาส จัดงาน “สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2017” (Siam Paragon Watch Expo 2017) ที่สุดของงานแสดงนาฬิการะดับโลกครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยและระดับเอเชีย โดยการจัดงานครั้งนี้เดินทางมาถึงปีที่ 11 พร้อมคอนเซ็ปต์ “The Legendary timepieces” ที่สุดของประสบการณ์ สะท้อนมิติแห่งเรือนเวลาระดับเวิลด์คลาสกว่า 180 แบรนด์ดัง ส่งตรงจากงานระดับโลก Basel World 2017 และ SIHH 2017 ประเทศสวิตเซอร์แลนด์โดยมีคณะกรรมการและผู้บริหารสยามพารากอน พร้อมด้วยผู้บริหารแบรนด์นาฬิกาและเหล่าพันธมิตรธุรกิจชั้นนำมาร่วมฉลองเปิดงานอย่างเป็นทางการ ในวันอังคารที่ 25 กรกฎาคม 2560 เวลา 18.30 น. ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน

ชนิสา แก้วเรือน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานกิจกรรมการตลาดและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน กล่าวว่า “สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2017 เดินทางมาถึงปีที่ 11 ในฐานะมหกรรมงานแสดงนาฬิกาที่ยิ่งใหญ่และได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชีย สำหรับปีนี้เราได้รวบรวมสุดยอดนาฬิกาเรือนไฮไลท์แห่งปีจาก 180 แบรนด์ชั้นนำ กว่า 30,000 เรือนมาจัดแสดงเพื่อให้ทุกท่านได้ร่วมชื่นชม และสัมผัสเรื่องราวของศาสตร์และศิลป์ชั้นสูงในการประดิษฐเรือนเวลา ตลอดจนเรียนรู้นวัตกรรมใหม่ๆ ของเทคโนโลยีที่นำมาพัฒนาระบบกลไกความเที่ยงตรงของแต่ละแบรนด์ สำหรับบรรยากาศในวันเปิดงานครั้งนี้เราได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารแบรนด์นาฬิกาชั้นนำ นักลงทุน นักสะสมที่มาร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง เพื่อร่วมชื่นชมไฮไลท์เรือนเวลาหรูแห่งปีที่ทุกคนรอคอย

โดยในปีนี้เรานำเสนอไฮไลท์นวัตกรรมเรือนเวลาสุดหรูคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด และรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งเป็นนาฬิกาที่ส่งตรงจากงาน Basel World และ SIHH ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ผ่านแฟชั่นพรีเซนเทชั่นสุดพิเศษ “Legendary timepieces” จากบุคคลที่มีชื่อเสียงทั้งเซเลบริตี้ นักร้อง นักแสดง นายแบบ นางแบบที่ให้เกียรติร่วมสร้างสีสันในพิธีเปิดงานครั้งนี้ อาทิ ULYSSE NARDIN รุ่น Grand Deck Marine Tourbillon  สุดยอดผลงานอัจฉริยะที่หล่อหลอมทุกรายละเอียดของการออกแบบมาจากการเดินเรือ ซึ่งทั่วโลกมีเพียง 18 เรือนเท่านั้น นำมาอวดโฉมโดยพระเอกหนุ่ม ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, Montblanc รุ่น TimeWalker ExoTourbillon Minute Chronograph ก้าวข้ามขีดจำกัดด้านเทคโนโลยีในการทำนาฬิกาชั้นสูง นำเสนอเรือนเวลาโดย ธนิก ภูวนัตตรัย, สำหรับ Breitling รุ่น Superocean Heritage II 46 มาพร้อมกับโฉมหน้าบริสุทธิ์ และทรงพลังนำเสนอโดยหนุ่มสวิส เตชภูสนนท์, Maîtres du Temps รุ่น C3R.00.00.161 Chapter Three Reveal สุดยอดแห่งเรือนเวลาหรูหราคลาสิคนำเสนอความสง่างามสมบูรณ์แบบโดย กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ ณ อยุธยา, ถัดมา Hublot รุ่น Big Bang Sugar Skull Fluo เรือนเวลาสุดหรูดึงดูดสายตาด้วยโทนสีนีออนจัดจ้านหลากสีสัน, Ressence รุ่น Type 5 BB  อีกหนึ่งคอลเลคชั่นของแบรนด์อินดิเพนเด้นต์ที่มีดีไซน์เหนือจินตนาการ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่และตอบโจทย์การใช้งานใต้น้ำได้ดีเยี่ยม, TAG HEUER รุ่น New 2017 Link Lady สวยงามสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ มาพร้อมกับตัวเรือนเหล็ก และสายที่โค้งรับกับสรีระข้อมือ โดยนางเอกสาวฮอต จริญญา ศิริมงคลกุล, สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ Grand Seiko รุ่น The Black Ceramic Collection ที่มีเพียง 3  เรือนในประเทศไทย ที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปีของ Calibre Spring Drive Chronograph GMT โดยเสริมเพิ่มความสปอร์ตด้วยสายไทเทเนียมสลับเซรามิกอย่างลงตัว, Charriol รุ่น ST-TROPEZ™ Glamorous อวดโฉมความงามบนหน้าปัดมุกขาวบริสุทธิ์ ประดับอัญมณีอันเลอค่า พร้อมสายเคเบิ้ลเอกลักษณ์ของแบรนด์, ORIS นาฬิกาดำน้ำรุ่น Hammerhead Limited Edition รายได้สนับสนุนโครงการอนุรักษ์พันธุ์ฉลามของหน่วยงานที่ไม่หวังผลกำไร Pelagios Kakunjá โดยฝาหลังสลักรูปฉลามหัวค้อน  ซึ่งผลิตจำนวนเพียง 2,000 เรือน ทั่วโลก มีจำหน่ายในประเทศไทยเพียง 30 เรือน และนาฬิกา Limited edition เรือนพิเศษอีกแบรนด์ SEIKO รุ่น Zimbe ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 1,639 เรือน เท่านั้น”

จักรกฤษณ์  กีรติโชคชัยกุล ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสบริหารสินค้า บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “วอทช์ แกลอเรีย (WATCH GALLERIA) พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ยังคงเอาใจผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกา และนักสะสมอย่างต่อเนื่อง โดยปีนี้ได้รวบรวมนาฬิกาดังระดับเวิลด์คลาสจากแบรนด์ชั้นนำ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของวอทช์เลิฟเว่อร์ได้เป็นอย่างดี และในปีนี้กระแสนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง หลายแบรนด์ผลิตสมาร์ทวอทช์เพิ่มมากขึ้น ทำให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้เพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ความนิยมของนาฬิกาแบบ Heritage ก็ยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง หลายแบรนด์เลือกที่จะนำนาฬิการุ่นคลาสสิคที่ได้รับความนิยมมาสานต่อความสำเร็จให้คอลเลคเตอร์ได้สะสมกันอีกครั้งนึง สำหรับเทรนด์นาฬิกาที่กำลังมาแรงในปีนี้เน้นไปที่โทนสี ฟ้า เขียว และเทา และเทรนด์ที่ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลายคือ นาฬิกาเรือนสตีล ที่สะท้อนถึงความมั่นคงและมุ่งมั่นปราดเปรียวของผู้สวมใส่

นอกจากนี้ปีนี้ยังมีความพิเศษจากแบรนด์นาฬิกาชื่อดังพร้อมใจกันจัดงานแสดงสุดพิเศษที่ตั้งใจเนรมิตขึ้น ภายใต้ความโดดเด่นของ ‘Pop-up Store’ ที่ยกมาจากงาน Baselworld งานแสดงนาฬิกาสุดยิ่งใหญ่ของโลกจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มาไว้ที่สยามพารากอน ให้ชาวไทยได้ชื่นชม เรียนรู้ศาสตร์ ศิลปะ และประวัติศาสตร์การทำเรือนเวลาระดับโลก อาทิ  Breitling ร่วมเฉลิมฉลองหกทศวรรษแห่งการเดินทางของคอลเลคชั่น Superocean นับตั้งแต่ปี 1957 ด้วยการนำคอลเลคชั่นประวัติศาสตร์จากพิพิธภัณฑ์แบรนด์มาจัดแสดง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Pop Years” เพื่อร่วมถ่ายทอดต้นกำเนิดดั้งเดิมของคอลเลคชั่นที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง พร้อมเปิดตัวครั้งแรกในเอเชีย กับนาฬิกา Superocean Héritage II, ORIS Pop-up Store ร่วมสร้างสีสันในงานด้วยการจัดแสดงนาฬิกา Marine Conservation Limited Edition ที่ผลิตขึ้นในปีต่างๆ เพื่อสนับสนุนโครงการอนุรักษณ์สิ่งมีชีวิตทางทะเลทั่วโลก สำหรับประเทศไทยเปิดตัวนาฬิกาไฮไลท์แห่งปี ORIS Hammerhead เพื่สนับสนุนโครงการอนุรักษ์พันธุ์ฉลามของหน่วยงานที่ไม่หวังผลกำไร, Grand Seiko Pop-up Store นิทรรศการที่สะท้อนแรงบันดาลใจและเอกลักษณ์ของตน ผ่านการสร้างสรรค์สุดพิเศษของแบรนด์ รวมถึงย้อนตำนานสู่ประวัติศาสตร์การผลิตนาฬิกาของตนเอง และ ISSEY MIYAKE Pop-up Store สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ผู้คนได้ร่วมชื่นชมไปกับบรรยากาศแห่งงานออกแบบและสร้างสรรค์สุดทันสมัยที่เป็นเอกลักษณ์”

ในปีนี้สยามพารากอนได้เตรียมมอบ 10 ข้อเสนอสุดพิเศษเหนือกว่าใครในรอบปี ด้วยโปรโมชั่น และของสมนาคุณ รวมมูลค่า กว่า 10 ล้านบาท ทั้งส่วนลดเคาน์เตอร์ปกติ 10-30% Fashion & Trend Sale ลดกระหน่ำทั้งเคาน์เตอร์ 50% และสำหรับสมาชิกบัตรเอ็ม การ์ด (M Card) รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 8% ทั้งยังสามารถลดเพิ่มอีก 12.5% เมื่อใช้คะแนนสะสม M Point เท่ากับยอดซื้อ มากไปกว่านั้นสมาชิกบัตรแพลตตินัม เอ็ม การ์ด (Platinum M Card) รับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก นอกจากนี้ยังได้ร่วมกับสถาบันการเงินและพันธมิตรบัตรเครดิตชั้นนำมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าเพิ่มเติม ทั้งเครดิตเงินคืนสูงสุด 30% และ on top  อีก 17% พร้อมโปรแกรมแบ่งชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน นอกจากนี้ยังมีของรางวัลสมนาคุณมากมาย ทั้งยังมอบเพิ่มส่วนลดสูงสุดอีก 1,000 บาท เพียงลูกค้าแสดง Watch Galleria Voucher ณ จุดขาย และพลาดไม่ได้สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดในงานลุ้นรับตั๋วเครื่องบิน จากไชน่า แอร์ไลน์ เลือกเดินทางท่องเที่ยวไปไกลถึงประเทศสหรัฐอเมริกา หรือแคนาดา รวมมูลค่าของรางวัลถึง 500,000 บาท ร่วมสัมผัสที่สุดของประสบการณ์ สะท้อนมิติแห่งเรือนเวลาระดับเวิลด์คลาสกว่า 180 แบรนด์ กับข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในงาน “สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2017” งานนี้งานเดียวเท่านั้นที่พร้อมสิทธิประโยชน์เหนือระดับให้คุณมากกว่าใคร

ร่วมสัมผัสคุณค่าแห่งประดิษฐกรรมเวลา และมองหานาฬิกาเรือนโปรดที่ใช่ในงาน “สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2017” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม ศกนี้ บริเวณพื้นที่จัดแสดง ชั้น M และชั้น 1 สยามพารากอน ณ ฮอลล์ ออฟ เฟม, ฮอลล์ ออฟ มิเรอร์, คริสตัล คอร์ท วอชท์ บูติก และ Watch Galleria พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชั้น M และแฟชั่น ฮอลล์,รอบวอยด์ทางเดิน, พื้นที่ฝั่งสตาร์โดม ชั้น 1 สยามพารากอน นอกจากนี้ เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ที่ วอชท์ แกลอเรีย ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา ดิ เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ ยังมอบโปรโมชั่นลดสูงสุด 50% จนถึงวันที่ 30 กันยายน นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2610-8000