BACK TO EXPLORE

ฉลองส่งท้ายปีสไตล์ลอนดอนเนอร์ แค่มาที่ Harrods สยามพารากอนก็สัมผัสได้

เมนูที่ตอกย้ำว่าเทศกาลแห่งความสุขนี้ยังอยู่ในหัวใจเราทุกปี

กำลังหาที่นัดเพื่อนๆ และครอบครัวฉลองวันหยุดยาวปีใหม่นี้ก็อย่ารอช้า อากาศเย็นๆ มาชิมอาหารแสนอบอุ่นที่ได้บรรยากาศเหมือนกำลังนับถอยหลังขึ้นปีใหม่ที่อังกฤษ ก็อย่ารอช้ามาที่ร้าน Harrods สยามพารากอน เพราะตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มกราคม 2561 มีเมนูพิเศษในช่วงเวลาที่ทุกคนอยากมอบความรักให้แก่กัน เติมความสุขกันใจกลางกรุงเทพในสไตล์ลอนดอนเนอร์หมีตัวใหญ่ยืนต้อนรับทุกคนอยู่

เดินหาร้านไม่ยากเลย มาที่ชั้น G สยามพารากอน แล้วมองหาน้องหมีที่ยืนต้อนรับอยู่ข้างหน้า สัญลักษณ์ที่ใครเห็นก็รู้ทันทีว่าเป็นตัวแทนของ Harrods ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าสุดโด่งดังจากอังกฤษ ที่มีมากว่า 183 ปี ความพิเศษของที่นี่ยิ่งในช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ ทุกคนจะมาจับจ่ายซื้อของขวัญ เป็นที่บันทึกกันว่าสมเด็จพระราชินีอลิซาเบธจะเสด็จมาทรงซื้อของขวัญที่ห้าง Harrods ทุกปี ของเมืองไทยเองก็ไม่ต้องบินไปกินและช้อปไกลถึงลอนดอนแล้ว เพราะ Harrods ส่งตรงเมนูอาหาร เครื่องดื่มและขนมมาให้ชาวไทยได้ชิมกันจุใจ
3 เมนูสุดพิเศษต้อนรับปี 2018

Lamb Shank (750 บาท)

เป็นจานที่ดีงามและบอกถึงความเป็น festive menu ไปกินกับเพื่อนๆ แล้วทุกคนลงความเห็นว่าอร่อยมากๆๆๆ เพราะเนื้อแกะที่ใช้ส้อมตักลงไป เนื้อก็ออกมาเป็นชิ้นๆ ด้วยวิธีการปรุงด้วยไฟอ่อนๆ นานถึง 12 ชั่วโมง! ราดน้ำเกรวี่ ด้านล่างเป็นมันบดและผักจากโครงการหลวงเอามาผัด กินแล้วสดชื่นรับรสเข้ากันถึงที่สุด
Seabass Ratatouille

ปลากะพงย่างจนหนังกรอบ แต่เนื้อปลานุ่ม ตักกินพร้อมกับมันฝรั่ง มะเขือเทศและพริกสามสีซึ่งคนฝรั่งเศสจะเรียกว่า Ratatouille สามารถกินคู่กับเนื้อหรือปลากะพง เป็นจานที่รู้สึกสดชื่นมากในสไตล์ฝรั่งเศส ด้านล่างมีซอสเบอร์บลองค์ ตักไปเรื่อยๆ หมดจานไม่รู้ตัวWinter Blossom Fruit Tea

เป็นการรวมเอาผลไม้สีแดง กรีนแอปเปิ้ลและมะนาว เข้ากับชาดำ มีรสชาติหอมหวานของน้ำผึ้งที่ให้ความรู้สึกฟินทันทีที่ได้ดื่มแก้วนี้ เหมาะกับซีซันแห่งความสุขที่สุดแล้วย้ำอีกครั้งว่าสามารถไปลิ้มลองเมนูรับเทศกาลนี้ที่ร้าน Harrods ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มกราคม 2561 นี้เท่านั้น ส่วนใครที่อยากซื้อของขวัญปีใหม่จาก Harrods ก็มีให้เลือกหลากหลายแบบรวมทั้งขนมที่ซื้อกลับไปนั่งกินเล่นตอนเคาท์ดาวน์ก็ไม่ว่ากัน