BACK TO EXPLORE

เมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Harrods พิเศษสำหรับเทศกาลแห่งความสุข เฉพาะที่สยามพารากอน

ชวนชิมความอร่อยกับคนพิเศษ สร้างความประทับใจส่งท้ายปี

หลายคนอาจคิดว่า Harrods Tea Room แบรนด์ร้านอาหารสุดหรูจากประเทศอังกฤษ จะเสิร์ฟแค่เซตขนมและเครื่องดื่มเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วร้านนี้ยังมีเมนูอาหารคาวเป็นตัวชูโรงไม่ต่างจากขนมหวาน เค้ก และเครื่องดื่มชาที่ขึ้นชื่ออีกด้วย ยิ่งช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แบบนี้ ทางเชฟจะครีเอทเมนูพิเศษมาให้ได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของ Tea Room ที่หรูหรา แต่ดูคลาสสิคถอดแบบมาจากประเทศอังกฤษเลยทีเดียวกลายเป็นเอกลักษณ์ประจำร้านไปแล้ว กับหมีตัวใหญ่ที่ยืนต้อนรับทุกท่านอยู่หน้าร้าน ก่อนจะเข้ามาในร้านให้ได้ชื่นชมกับบรรยากาศที่ดูน่านั่งไปหมดทุกมุม หรือจะเลือกนั่งชั้นลอยให้ความเป็นส่วนตัวกับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือกับคนพิเศษก็ได้ โดยเฉพาะช่วงเทศกาลแห่งความสุขในเดือนธันวาคมนี้ อยากแนะนำเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะที่สยามพารากอนเท่านั้น แถมยังคุ้มค่าคุ้มราคาจนต้องบอกต่อ!Festive Menu เซตพิเศษนี้สร้างสรรค์ขึ้นมาจากเชฟใหญ่วิสาร ทองน้อย ที่ครีเอทมาจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม เริ่มจากซุปเห็ด รสชาติเข้มข้น เนื้อเนียนนุ่ม เป็นออเดิร์ฟเรียกน้ำย่อยชั้นดีก่อนต่อด้วย Crab Cake ทอดพร้อมอบสดใหม่ ใส่เนื้อปูเต็มๆ คำ ทานกับผักสลัดและ Mango Salsa รสชาติออกเปรี้ยวเผ็ด ตัดกับเนื้อปูได้ดีเยี่ยม


สำหรับจานหลักจะเป็น Pan-Fried Snow Fishเนื้อปลาเนียนนุ่มกำลังดี ทานกับ Mashed Potatoesที่ทำจากมันทั้งลูก รสชาติกลมกล่อม ราดซอสรสเปรี้ยวมัน แกล้มกับพริกสามสี หอมลูกเล็ก และถั่วหวาน ก่อนจะปิดท้ายด้วยขนมหวาน  

Tiramisu ที่สอดไส้รสกาแฟเข้มข้น จบท้ายเซตนี้ได้อย่างสวยงาม ความพิเศษแบบนี้พร้อมเสิร์ฟถึงวันที่ 31 มกราคม 2560 เท่านั้น


นอกจากเซตนี้แล้ว หากใครอยากมานั่งชิลล์ ดื่มด่ำกับบรรยากาศ พร้อมทานขนมและเครื่องดื่ม ขอแนะนำเมนูFruit Berry Pancake แพนเค้กสอดไส้ผลไม้นานาชนิด ทั้งกล้วย บลูเบอร์รี่ และพีช ทานคู่กับชาแก้วโปรด อย่าง Signature Fruit Tea หรือ Very Berry & Apple Kiwi ที่ใส่ Tea Ball ผสานรสชาติเวลาละลายเพื่อให้ได้รสกลมกล่อมยิ่งขึ้นพร้อมเลือกสรรHamper Sets นำเข้าหลากหลายแบบ มอบให้คนพิเศษของคุณได้ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ ที่ร้าน Harrods Tea Room ชั้น G โซน The Gourmet Garden สยามพารากอน