BACK TO EXPLORE

จบดราม่าของหวานด้วยไอศกรีมผสมขนมหวาน จาก Harrods Tea Room

แล้วคุณจะหลงรักความอร่อยรูปแบบใหม่ของไอศกรีมโฮมเมดระดับพรีเมียมจากอังกฤษ

หลังมื้ออาหารจานหลักแสนอร่อยจบลง จะมีหลายๆ ครั้งที่เราต้องเลือกว่าจะปิดท้ายด้วยขนมหวานซักชิ้น หรือไอศกรีมเย็นๆ ซักสกู๊ปดีมั้ย แต่มื้อนี้จะแตกต่างไป เมื่อ Ice Cream Parlour ของ Harrods Tea Room เพิ่มทางเลือกในการทานขนมหวานด้วยการผสมผสานความอร่อยของทั้งสองเมนูเข้าไว้ด้วยกัน

และนี่คือครั้งแรกของแฮร์รอดส์กับเมนูไอศกรีมโฮมเมดที่นำเอาขนมสูตรซิกเนเจอร์ของร้านมาจับคู่กัน จนได้ 4 รสชาติพิเศษ และไอศกรีมรสชาติอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมเมนูไอศกรีมใหม่ล่าสุดซอฟท์เสิร์ฟ 2 รสชาติแสนอร่อย ที่หาทานได้เฉพาะที่ Ice Cream Parlour by Harrods Tea Room เท่านั้นScone & Strawberry เมื่อสโคนในตำนานถูกนำมาผสมเป็นเนื้อไอศกรีม แล้วแทรกด้วยแยมสตรอว์เบอร์รี่สูตรของแฮร์รอดส์ ก็ได้รสชาติแสนคุ้นเคยของสโคนแบบดั้งเดิม เพิ่มเติมคือความอร่อยของไอศกรีมEnglish Fruitcake เป็นไอศกรีมที่เราจะได้เคี้ยวเนื้อเค้กผลไม้แบบฉบับของชาวอังกฤษไปพร้อมกับเนื้อไอศกรีมเนียนๆ สัมผัสที่แตกต่างของทั้งสองเท็กเจอร์ ช่วยให้การทานไอศกรีมสนุกยิ่งขึ้นTruffle Pistachio ไอศกรีมรสนมวานิลลา มาดากัสการ์ ผสมกับกลิ่นหอมๆ ของทรัฟเฟิล แล้วเพิ่มความสุนทรีย์ในการทานด้วยความกรุบกรอบของถั่วพิสตาชิโอที่ให้ประโยชน์แบบล้นเมล็ดNo.42 Earl Grey Signature Salted Caramel ชานมกลิ่นหอมกรุ่นสูตรเฉพาะของร้าน ถูกนำมาแมทช์กับซอสคาราเมล กลิ่นหอมเนย รสชาติหวานมัน แต่ตัดด้วยรสเค็มนิดๆ คือความลงตัวที่พอดีที่สุด

และไอศกรีมรสชาติอื่นๆ ทั้ง Midnight Rose ไอศกรีมรสชาโคลสีดำเข้มที่แทรกสลับด้วยแยมสีแดงรสกุหลาบลิ้นจี่ และไอศกรีม Rum Raisin รสชาติที่ทุกคนคุ้นเคย
และเมนูไอศกรีมใหม่ล่าสุดที่ผสมผสานชาสูตรซิกเนเจอร์ No.42 Earl Grey เข้ากับไอศกรีมนมสด รสชาติและกลิ่นหอมๆ ที่ได้จึงมีเอกลักษณ์เหมือนจิบชาของ Harrods เลย หรือจะลองชิมรส English Milk Cream ก็ได้รสอร่อยๆ และได้รสสัมผัสสุดเนียนนุ่มของซอฟท์ครีมจากเครื่องทำไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี
และใครที่มีบัตร OneSiam Gift Card ที่ซื้อเพียง 3,500 บาท แต่สามารถใช้แทนเงินสดได้ถึง 5,000 บาท ก็สามารถนำมาอร่อยกับเมนูอาหาร ขนมหวาน และไอศกรีมที่ร้าน Harrods Tea Room ชั้น G สยามพารากอน หรือร้านอาหารที่ร่วมรายการได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคมนี้ที่ OneSiam ทั้งสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่

สถานที่จำหน่ายบัตร OneSiam Gift Card
- สยามพารากอน Star Dome ชั้น M
- สยามเซ็นเตอร์ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น G
- สยามดิสคัฟเวอรี่ จุดบริการลูกค้า ชั้น G
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 026581000 #1385