BACK TO EXPLORE

เปิดตำนานบทใหม่กับจิม ทอมป์สัน

สัมผัสความลักชัวรี่กับแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกของโลก

เมื่อพูดถึงแบรนด์จิม ทอมป์สัน (Jim Thompson) หลายคนคงรู้จักกันในนามแบรนด์ไทยที่โดดเด่นด้วยการใช้ผ้าไหมไทยในการออกแบบสินค้าสุดหรู กลายเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้อุตสากรรมแฟชั่นในประเทศไทยเติบโตก้าวหน้า แต่วันนี้จิม ทอมป์สันเตรียมยกระดับภาพลักษณ์ใหม่ในฐานะแบรนด์ลักชัวรี่ระดับโลกแบรนด์แรกจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่จะขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศอย่างเต็มตัว โดยจะนำเสนอความหรูหราไปพร้อมกับรากเหง้าและตัวตนที่โดดเด่นของจิม ทอมป์สันสู่สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์

ตัวแทนของการนำเสนอครั้งนี้ คือแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกของโลก ที่ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน แฟล็กชิปสโตร์แห่งนี้ไม่ใช่การปรับปรุงร้านเดิมให้ดูหรูหราขึ้น แต่ถูกออกแบบใหม่ทั้งหมดให้แตกต่างและโดดเด่น โดยการออกแบบภายในได้แนวคิดจาก “บ้านริมคลอง” ของมร.จิม ทอมป์สัน เป็นการหยิบเอาความงามทางด้านสถาปัตยกรรมของไทย ผสมผสานกับสวนเมืองร้อน ให้ความรู้สึกเช่นเดียวกันกับเมื่อคุณเข้าไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์บ้าน จิม ทอมป์สัน
ภายในตัวร้านแบ่งออกเป็น 2 พื้นที่หลัก เมื่อคุณก้าวผ่านประตูเข้ามาจะพบกับสวนเมืองร้อนที่ตกแต่งด้วยต้นไม้นานาพรรณ โอบล้อมด้วยม่านผ้าไหมสีเขียว ขัดแย้งกับไม้สีน้ำตาลและสีดำที่สร้างความลึกลับ น่าค้นหาได้เป็นอย่างดี โดยในสวนนี้เต็มไปด้วยสินค้าประเภทแอคเซสซอรี่ที่ทำจากผ้าไหม อย่างกระเป๋า ผ้าพันคอ เนคไท พร้อมให้คุณชอปปิ้งเคล้าคลอไปกับเสียงของธรรมชาติในป่าเขตร้อน
ส่วนที่ 2 มาพร้อมกับสิ่งแรกที่สัมผัสได้คือเสียงดนตรีไทยผสมผสานกับเสียงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ กลายเป็นซาวน์ร่วมสมัยที่สร้างบรรยากาศเข้ากับการตกแต่งห้องด้วยไม้เป็นหลัก พร้อมสอดแทรกความเป็นไทยให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวราวกับเดินอยู่ในบ้านของคุณเอง สินค้าในห้องนี้เน้นเสื้อผ้า Ready-To-Wear สำหรับชายและหญิง รวมถึงสินค้าตกแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์ โดยแฟล็กชิปสโตร์ที่สยามพารากอนแห่งนี้จะเป็นต้นแบบสำหรับแฟล็กชิปสโตร์อื่นๆ ที่กำลังจะเปิดในมหานครอื่นๆ ทั่วโลก เช่น ลอนดอน ปารีส สิงคโปร์ นิวยอร์ก ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้
พบกับภาพลักษณ์ใหม่กับความหรูหราระดับโลก พร้อมอัพเดทสินค้าใหม่ล่าสุดก่อนใคร ที่ “จิม ทอมป์สัน แฟล็กชิปสโตร์” ชั้น M ฝั่ง North ศูนย์การค้าสยามพารากอน เปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 10.00 – 21.00 น.