BACK TO EXPLORE

เติมความรู้สึกใหม่ให้บ้านหลังเก่า ด้วยของแต่งบ้านจาก OneSiam

ปีใหม่นี้ เราขอเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ กับเขาบ้าง แต่ไม่ต้องไปไหนไกล เพราะแค่แต่งบ้านใหม่ ก็สุขใจขึ้นเยอะ

ช่วงเทศกาลที่คนเยอะๆ หลายคนเลือกที่จะอยู่บ้าน แต่ไม่เลือกจะอยู่กับสิ่งเดิมๆ เพราะแค่การปรับเปลี่ยนภาพที่คุ้นตาภายในบ้านเล็กๆ น้อยๆ ก็ช่วยให้เรารู้สึกเหมือนได้พบเจอสิ่งใหม่ๆ แล้ว และถ้ามาที่ OneSiam เราก็มีร้านค้ามากมายที่รวบรวมของแต่งบ้านหลากหลายสไตล์เอาไว้ให้ได้เลือก เพราะเราเชื่อว่าความสุข....เริ่มต้นที่บ้าน


Seletti ชั้น 3 โซน Luxury Home Accessory สยามพารากอน

แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชื่อดังจากประเทศอิตาลี เปิดมุมของแต่งบ้านดีไซน์เท่ๆ ล้ำๆ ในโซนของแต่งบ้าน Luxury Home Accessories ที่สยามพารากอน ใครที่รักงานออกแบบที่แตกต่างจนต้องร้องว๊าว! มาที่นี่รับรองไม่ผิดหวังจานลายม้า จาก SELETTI ราคา 900 บาทที่บดเกลือและพริกไทย กระสวยอวกาศ  จาก SELETTI ราคา 4,600 บาทโคมไฟรูปปั้นลิง จาก SELETTI ราคา 13,000 บาท

 

Jim Thompson ชั้น M สยามพารากอน

ทุกคนรู้จักกันดีว่า Jim Thompson เป็นแบรนด์ผ้าไหมและสินค้าจากผ้าไหมไทยสุดหรู ที่โดดเด่นมากในการนำความเป็นไทยมาถ่ายทอดเป็นงานดีไซน์ในสินค้าต่างๆ และถ้าอยากเลือกสินค้าของแบรนด์นี้ไปตกแต่งบ้าน มาที่ Jim Thompson แฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกของโลก ที่สยามพารากอนได้เลยปลอกหมอน Mythical Tiger Silk Cushion Cover จาก Jim Thompson ราคา 2,000 บาทเซ็ตถาดรองแก้ว 4 Mythical Animals Cotton Coasters จาก Jim Thompson ราคา 480 บาทผ้าเช็ดปาก Mythical Tiger Cotton Napkin ราคา 530 บาท


The Selected ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

ร้านไลฟ์สไตล์มัลติแบรนด์ ที่บอกเล่าตัวตนผ่านสินค้าที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบความเป็น Personalize และความ Uniqueผ้าคลุมไหล่ลายดอกไม้และหมาใส่มงกุฎ จาก Labyrinth ราคา 1,890 บาทเซ็ต Luxury Homemade Scents จาก Ma Chandelle x Pearada (ราคาเปลี่ยนแปลงตามสินค้าที่เลือก)จานเซรามิกเพ้นท์ลาย จาก Jeep Kongdechakul ราคา 1,750 บาท


Habitat ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่  

ร้านเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านจากยุโรป ดีไซน์ของสินค้าจะดูเรียบง่าย มีสไตล์ เหมาะกับคนที่ชอบแต่งบ้านสไตล์มินิมอล มีสินค้าสำหรับทุกห้องในบ้าน ทั้งห้องนอน ห้องทำงาน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ และเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กชามสีทองรูปคัพเค้ก ราคา 1,530 บาทหมอนลายดอกไม้ ราคา 1,530 บาทแก้วลายหินอ่อน ราคา 432 บาทไฟตกแต่ง ด้านในมีต้นคริสต์มาส ราคา 1,800 บาทเทียนหอม แท่งละ 1,071 บาทนาฬิกาปลุกดิจิตอล ราคา 2,070 บาทไฟประดับหลอดกลม ราคา 2,610 บาทเก้าอี้ สีโอ๊ค ราคา 6,570 บาท