BACK TO EXPLORE

เช็คดวงความรักกับเรา และเปิดทุกประสบการณ์ใหม่ไปด้วยกัน

อัพเดทความรัก 12 ราศี ภายใน 3 เดือน พร้อมคำแนะนำโดยแม่หมอ Miracle Love by Oon ผู้สร้างปาฏิหาริย์แห่งความรัก

 

ราศีมังกร

หัวใจยังเรียกร้องความรักและการเป็นที่หนึ่ง ได้ครอบครอง ไม่อยากอยู่กับสถานะล่องลอย ความเพ้อฝันลมๆ แล้งๆ อยากมีสถานะความชัดเจน ไม่อยากคิดเข้าข้างตัวเองอีกแล้ว สาวโสดช่วงนี้ใจกล้าพอที่จะยอมรับคำตอบ ยอมรับความจริงที่จะเกิดขึ้น นักเลงพอที่จะกล้าถาม กล้าเสี่ยงก็ยังมั่นใจว่าตัวเองก็มีดีพอ คนที่เข้ามามีความใกล้เคียง ทั้งอายุ และความคิดคล้ายกันหลายอย่าง ความสัมพันธ์เริ่มต้นง่าย แต่ก็ยังเสี่ยงกับการมีคู่แข่ง ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะเป็นฝ่ายแพ้ ความรักก็เหมือนเกม ชนะแบบไม่ต้องแย่งใคร ใช้ความคิด เรียนรู้เป็นไปอย่างช้าๆ ทุกคนมีสิทธิ์เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง โชคยังเข้าข้างสาวโสดหนุ่มโสดเสมอ ช่วงนี้มีเสน่ห์มีออร่า มีความสดใส การแต่งตัวก็จะช่วยเสริมให้คุณดูดีมีแรงดึงดูดมากขึ้น มีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเอง โดดเด่นไม่เหมือนใคร กล้าแสดงความเป็นตัวของตัวเองออกมา แฟชั่นแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟ ที่แตกต่างอย่างมีสไตล์ เป็นไอเดียสุดเวิร์ก ลองมองหาแบรนด์อิมพอร์ตจากเมืองนอก ไม่มีขายที่ไหน อย่าง Suncoo และ Barbour ขายเฉพาะสยามดิสคัฟเวอรี่เท่านั้น หรือ palmer//harding แบรนด์เสื้อเชิ้ตดีไซน์สุดเท่ที่ผู้หญิงใส่แล้วรับรองว่าไม่เหมือนใครราศีกุมภ์

ความรักเป็นเรื่องของเวลา ความสัมพันธ์ยังต้องใช้เวลาพิสูจน์ ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสพัฒนาต่อเนื่อง เป็นความสัมพันธ์ที่เรียบง่าย สามารถเรียนรู้และปรับตัวเข้าหากันได้ดีมากขึ้น การแสดงออกให้อีกฝ่ายได้รับรู้ว่าคุณคิดยังไง มีผลกับความรัก ความรักที่เกิดขึ้นในช่วงนี้จะค่อยๆ พัฒนา ขยับจากเพื่อนไปสู่ความสัมพันธ์ที่ดีระยะยาว การเดินทางท่องเที่ยว มีกิจกรรมพิเศษให้กับตัวเอง ทำให้คุณมีโอกาสเจอความรักใหม่ๆ เจอเพื่อนร่วมทางที่ดี ลองมาเพลินไปกับ Sea Life Bangkok Ocean World อะควาเรียมใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่สยามพารากอน ให้ชีวิตหลุดออกจากกรอบความวุ่นวาย เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ และพร้อมพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา สำหรับคนที่มีความรัก มีโอกาสคุยถึงเรื่องอนาคตที่อยากจะทำร่วมกัน สร้างแผนอนาคตระยะยาว หรือลงเอยความสัมพันธ์อินเลิฟฟฟราศีมีน

ความจริงจังเครียดตึงอาจจะทำให้คุณไม่ประสบผลสำเร็จกับเรื่องความรัก อย่ากดดันกับสถานะ หรือคาดหวังมากเกินไป ความรักที่เข้ามาแตกต่างทั้งความคิดและอายุ ยังต้องใช้เวลาปรับตัว ทั้งคุณและเขาอาจมีโอกาสเจอคนที่ดีกว่า ความรักช่วงนี้เป็นช่วงเรียนรู้ และจะสามารถรู้คำตอบได้ไม่เกิน 3 เดือน ว่าจะสานต่อหรือถอยดี คุยไปเรื่อยๆ เดี๋ยวรู้เอง แต่ก็ยังเป็นความสัมพันธ์ที่ยังต้องลุ้นสถานะกันต่อระยะยาว ไม่มีอะไรการันตีได้ว่าจะเป็นคนนี้หรือเปล่า สาวโสดหนุ่มโสดต้องใช้สติ ใช้สมองมากกว่า ความรักถึงจะรอด ราศีมีนช่วงนี้เหมาะกับการบูชาของขลัง สิ่งที่ดึงดูดเรื่องเสน่ห์และความรัก หินนำโชค เพื่อเสริมพลังให้มีความหนักแน่นและมั่นใจเรื่องความรักมากขึ้น ลองเลือกจิวเวลรี่นำโชคใส่ติดตัว อุ่นใจดี กับแบรนด์เครื่องประดับหิน Harmenstone ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ หรือแบรนด์นางกวักให้โชคสุดเปรี้ยว This.Means.That ที่ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ราศีเมษ

ช่วงนี้เหมาะกับการอยู่คนเดียวมากที่สุด เบรคตัวเอง หันมาดูแลตัวเองและรักตัวเองบ้าง ใครที่เพิ่งอกหักถูกเทมาอย่าเพิ่งเรียกร้อง ดราม่าเรื่องความรัก ตั้งสติแล้วเริ่มต้นใหม่ สิ่งใหม่ๆ ที่ดีรออยู่ข้างหน้า ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ดูแลรักษาใจตัวเองให้ดีก่อน คนที่เข้ามาช่วงนี้ยังไม่จริงใจหรือมีโอกาสตกอยู่ในสถานะรักสามเส้า ถูกเทหรือคบกันได้ไม่นาน ทั้งสาวโสดและคนมีคู่ยังต้องระวังเรื่องความรักมากๆ ในช่วงนี้ ดูเปราะบางอ่อนไหวใจร้อน ไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้เลย มีโอกาสที่จะผิดหวังมีปัญหาเรื่องความรัก ไม่มีอะไรที่แน่นอน อย่าไปตั้งความหวัง ราศีเมษควรดูแลตัวเองให้มาก อย่าปล่อยให้ตัวเองดูทรุดโทรม ควรดูแลผิวพรรณ อย่าให้หมองคล้ำบดบังราศีของตัวเอง ต้องเป็นเจ้าแม่บิวตี้ทำให้ตัวเองสวยขึ้นเพื่อดึงดูดพลัง สร้างเสน่ห์ให้กับตัวเองในช่วงนี้ ถ้าจะให้ดีเลือกสกินแคร์ออร์แกนิคที่ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์อย่างปลอดภัย มาที่ All About You ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ รวมหลากหลายแบรนด์บำรุงผิวไว้ในที่เดียวราศีพฤษภ

อยู่ในช่วงวัดดวงวัดใจว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จะรอดหรือไม่รอด ฟันธงสถานะความรัก ถึงจุดที่ต้องตัดสินใจเลือก หรือเลิกคุยกันไปเลย สาวโสดและคนมีคู่ยังตัดสินใจลำบาก เพราะความรักไม่ได้ง่าย มีปัญหาผู้ใหญ่เข้ามาแทรกแซง หรือมีคนเข้ามาพร้อมกัน ทำให้ความรักครั้งนี้ต้องคิดและตัดสินใจจริงจังมากขึ้น แต่อารมณ์และความคิดของคุณช่วงนี้เอาใจยาก เพราะยังไม่เข้าใจความต้องการของตัวเอง สับสน ลังเลทำให้ความรักเกิดปัญหา วุ่นวายมากๆ เพราะอารมณ์ของคุณ ควรตั้งสติและค่อยๆ คิดค่อยๆ ทำ จัดระบบชีวิตตัวเองใหม่ อย่าเอาปัญหามารุมล้อมความคิดตัวเองเด็ดขาดเพราะทุกอย่างจะพังได้ทันที ราศีพฤษภเป็นคนแสดงออกทางหน้าตา ควรเน้นการแต่งหน้าโทนสีนู้ด สีน้ำตาล สีทอง ช่วยทำให้คุณดูเป็นคนนุ่มนวลและมีเสน่ห์มากขึ้น Fenty Beauty เมกอัพแบรนด์ของนักร้องสาวริฮานน่าที่มาในคอนเซ็ปท์สุดล้ำ สูตรและเฉดสีออกแบบมาให้ผู้หญิงทุกคนใช้ได้ ที่ Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ราศีมิถุน

คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์มีแรงดึงดูดอยู่แล้ว ราศีมิถุนเป็นคนไม่ขาดของ มีคนเข้ามาคุยต่อเนื่อง ความรักช่วงนี้ยังมีสิทธิ์ลุ้นสถานะได้ลงเอยความสัมพันธ์ มีดวงกินเด็ก ยังสวยเลือกได้ เสน่ห์อยู่ที่คำพูดการเจรจา เป็นที่รักของคนรอบข้าง ชีวิตรักดูราบรื่น ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเลือกใคร สำหรับคนมีคู่ มีข่าวดีมีโอกาสลงเอยวางแผนแต่งงาน คุณต้องหมั่นเอาใจใส่คนรัก ทำเรื่องเซอร์ไพรส์ เพื่อให้ความรักดีขึ้น ลองหาร้านบรรยากาศดีๆ พาแฟนดินเนอร์ ปลุกความรักให้หวานฉ่ำ กระตุ้นความรัก ให้มีเรื่องตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา ถ้ายังไม่มีไอเดีย มาที่สยามพารากอน เลยมีร้านอาหารระดับเวิลด์คลาสมากมาย ราศีมิถุนทำให้คนตกหลุมรักได้ไม่ยาก จัดหนักจัดเต็มไปเลยราศีกรกฎ

เป็นคนรักอิสระ ชอบค้นหา และจะเป็นคนกำหนดความสัมพันธ์เอง ความรักในช่วงนี้ มีคนเข้ามาเรื่อยๆ คบเผื่อเลือกอยู่ สถานะของความรักยังไม่มีบทสรุปหรือจะปักหมุดลงเอยกับใคร คุณต้องการความรักที่สัมผัสได้ด้วยใจ ไม่ใช่แค่การแสดงออกจากภาพภายนอกที่เห็นอยู่ ยังมีบทพิสูจน์หลายอย่างที่คุณอยากจะรู้ว่าใครคิดยังไงกับคุณ คุณยังมีสัญชาตญาณที่แม่นยำ สามารถอ่านความคิดรับรู้ได้ คุณมีสิทธิ์ที่จะคบเผื่อเลือก และจะเป็นคนลงเอยตัดสินความรักเอง ราศีกรกฎเป็นคนชอบเปลี่ยนบรรยากาศ ชอบเรื่องใหม่ๆ สร้างสีสันให้กับตัวเองอยู่เสมอ เลยทำให้ต้องการคนที่ใส่ใจ เข้าถึงความรู้สึก ความคิดของคุณได้จริงๆ ต้องรู้จักกันจริงๆ ไม่ใช่เปลือกนอกที่เห็นกันอยู่ เหมือนรสนิยมการดื่มกาแฟที่จะบ่งบอกความคิดความรู้สึกได้ว่า จริงๆ แล้วคุณเป็นคนยังไง ลองพาตัวเองหรือคนที่หมายตาไว้ มาค้นพบตัวตนผ่านกาแฟรสโปรดที่ Omotesando Koffee ร้านกาแฟชื่อดังจากโตเกียว เปิดสาขาแรกที่ชั้น 3 สยามพารากอนราศีสิงห์

ยิ่งคิดยิ่งเหนื่อยเหมือนคนวิ่งหาความรักแต่กลับไม่เจอใครสักคน ความรักเป็นเรื่องที่กำหนดยาก และยากที่จะเข้าใจ สำหรับราศีสิงห์ ความรักดูซับซ้อน อ่านใจยาก ไม่รู้ว่าเขาคิดยังไง หรือยังสับสนกับตัวเอง ยังจมกับอดีต ความรู้สึกเดิมๆ ที่ยากจะลืม ทำให้การเริ่มต้นใหม่มีความกลัวซ่อนอยู่ภายในใจ ไม่รู้ใจตัวเองจริงๆ ว่าต้องการอะไร ความรักช่วงนี้เลยคาดหวังยาก และยังไม่การันตีความสัมพันธ์ เผื่อใจไว้บ้าง อย่าโกหกหัวใจตัวเอง หรือเข้าข้างตัวเอง อะไรที่ไม่ใช่ ไม่ต้องพยายามให้เหนื่อย รักตัวเองให้มากกว่ารักคนอื่น กลับมาดูแลหัวใจตัวเอง อัพพลังกลับมาเพื่อเริ่มต้นสิ่งดีๆ มองดูตัวเองอย่างลึกซึ้ง และปรับปรุงทุกอย่างใหม่ เอาตัวเองออกมาจากวังวนของความคิด ลองเสริมพลังด้วยสีน้ำตาลแดงอมส้ม สีทองช่วยเสริมดวงเรื่องความรัก เห็นแล้วใช่เลยกับเสื้อผ้าแบรนด์ Pattric Boyle ที่โดดเด่นด้วยการใช้สีทอง ลวดลายพิมพ์แบบบาร็อกและแฟนตาซี และ Milin เดรสและสูทเฟมินีนที่มีความเซ็กซี่และโก้หรู  ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ราศีกันย์

โสดยาวไป ถ้าหัวใจไม่มีใครก็ไม่ได้หมายความว่าราศีกันย์จะอยู่ไม่ได้ ถึงแม้จะเหงาหน่อยๆ แต่ก็ยังเป็นคนดูแลตัวเองและยังเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเองได้ดี ฟ้าอาจจะไม่เข้าข้าง ไม่มีปาฏิหาริย์สำหรับคุณในช่วงนี้ เลยทำให้ราศีกันย์ต้องอยู่โดดเดี่ยวทนเหงาไปในช่วงวาเลนไทน์ หรือคุณเองอาจเลือกที่จะตัดใจเดินออกมาจากความรักครั้งนี้ ความรู้สึกเหนื่อยแล้ว อยู่กับความไม่แน่นอน มองไม่เห็นอนาคต คบกันไปก็เหนื่อยเปล่า เป็นการตัดสินใจที่ยอมรับความเจ็บปวดและจะทำใจได้เองไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ความรักมีทั้งสุขและทุกข์ แต่ถ้าคุณเข้าใจได้ แล้วยอมรับเป็น ความรักก็จะไม่ทำร้ายเรา ทุกคนที่ผ่านมาเป็นเพียงเพื่อนร่วมชะตากรรมในช่วงเวลาสั้นๆ เท่านั้น ชีวิตใหม่วันข้างหน้ายังมีโอกาสและมีความหวังอยู่เสมอ อย่าปล่อยให้ตัวเองเหงา หาหนังสือดีๆ สักเล่มที่ให้แง่คิดกับชีวิต ได้พัฒนาความคิดตัวเองเจอสิ่งใหม่ๆ อาจจะทำให้คุณค้นพบตัวเองได้มากขึ้น ลองแวะเข้าร้านหนังสือ Kinokuniya ชั้น 3 สยามพารากอน ใหญ่มากและมีหนังสือหลากหลายแนวให้เลือก บางเล่มอ่านแล้วเปลี่ยนชีวิตไปเลยราศีตุลย์

อะไรก็ฉุดไม่อยู่ โลกนี้มีความสดใสเป็นสีชมพู พร้อมเริ่มต้นสิ่งใหม่ มีความรัก มีโอกาสเจอคนที่ใช่ ได้พัฒนาความสัมพันธ์กันแบบระยะยาว ทุกอย่างลงตัวทั้งโปรไฟล์ หน้าตา ดูอินเตอร์ไฮโปรไฟล์สุดๆ น่าอิจฉาที่สุด ราศีตุลย์ช่วงนี้ดูมีเสน่ห์ ใครเห็นใครรัก มีพลังความสุขส่งออกมาจากดวงตา ใครได้อยู่ใกล้รู้สึกมีพลังดึงดูด ทำให้ราศีตุลย์จะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครได้ไม่ยาก มีโอกาสที่จะสานต่อกันอย่างรวดเร็ว ขึ้นอยู่กับคุณเองเป็นคนตัดสินใจ ทั้งคนโสดและคนมีความรัก ลงเอยแล้วมีคำตอบ สร้างอนาคตร่วมกัน ตัดสินไปเลยว่าแต่งไม่แต่ง ใช่ไม่ใช่ก็คราวนี้แหละ ลองเพิ่มสีสัน เพิ่มเสน่ห์ที่ดวงตา แต่งตาให้เฉี่ยวขึ้น สวยจิกดึงดูด ฟาดให้เรียบ เพราะตาคือ สื่อของหัวใจ ส่งความรู้สึกไปให้อีกฝ่ายได้รับรู้ว่าคุณคิดยังไง OneSiam รวมแบรนด์บิวตี้ระดับโลก อย่าง Shiseido, Tom Ford, M.A.C พร้อมเทคนิคแต่งตาให้สวยลืมราศีพิจิก

เลิกบ่นเลิกคิดว่าตัวเองจะไม่มีแฟนสักที อย่าเอาชีวิตไปจมอยู่กับการงาน การใช้ชีวิตด้านอื่นที่หนักจนเกินไป เพราะชีวิตไม่ได้ขับเคลื่อนไปกับความมั่นคงเพียงอย่างเดียว แต่ความรักก็จะทำให้ราศีพิจิกตื่นตัวและมีพลังอย่างมาก พร้อมที่จะปลดปล่อยเมื่อเจอคนที่ใช่ อย่าปล่อยให้เวลาล่วงเลยไปจนทำให้ความมั่นใจของคุณหายไป กระชากตัวเองออกมาจากหลุมดำ แล้วบอกตัวเองว่า ต้องได้ต้องโดน ความรักอยู่รอบตัว แต่จะเริ่มต้นได้ถ้าคุณเป็นคนจุดประกายความรัก คนที่ใช่คือคนที่เราต้องเลือกเอง แต่อย่ารอให้เขาเลือกเรา เพราะโอกาสอาจจะเสียมากกว่าได้ ออกไปแฮงค์เอาท์ปาร์ตี้มันๆ หว่านเสน่ห์ หยอดคำหวาน แบบคนเจ้าชู้บ้าง ไม่มีอะไรที่เสียหาย เพราะชีวิตดีทุกอย่างแล้ว ขาดความรักอย่างเดียวเท่านั้น สำหรับคนมีคู่แล้ว ลองจัดทริปครอบครัว ทำอะไรตื่นเต้นดูบ้าง ให้ชีวิตคู่ดูมีสีสัน มีเรื่องสนุกตื่นเต้น หรือลองจัดห้องนอนใหม่ เสริมความรักได้ สยามพารากอนมีโซน Luxury Home Accessories อยู่ชั้น 3 รวมแบรนด์ของแต่งบ้านระดับโลกอย่าง Seletti, Lotus Arts de Vivre และชั้น M Jim Thompson แบรนด์ผ้าไหมไทยสุดหรู ใครที่ชอบของแต่งบ้านมีดีไซน์ มาที่ The Selected ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ หรือเฟอร์นิเจอร์มินิมอลแต่ฟังก์ชั่นใช้งานครบครัน Habitat ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ จะไม่ทำให้ผิดหวังเลยราศีธนู

อย่าใช้ความคิดใช้สมองมากเกินไป จนกลายเป็นความกดดันให้กับชีวิตคู่ หรืออาจทำให้อีกฝ่ายไม่มีความสุขเพราะความจริงจังยึดมั่นถือมั่นของคุณ ให้ความรักเป็นเรื่องของหัวใจ ให้ความผูกพันหล่อหลอมความรักของคนทั้งคู่ มีความเห็นอกเห็นใจและเข้าใจกันมากกว่าสร้างกฎเกณฑ์ หรือเรียกร้องเอาคำตอบจากอีกฝ่ายมากจนเกินไป อย่าแข่งขันทางความคิดหรือคิดว่าใครดีกว่ากัน ชีวิตรักไม่ใช่การต่อสู้ ไม่ต้องฟาดฟัน ลดทิฐิลงแล้วลองเอาหัวใจ ความรักความปรารถนาดี ที่อยู่ในใจแสดงออกมาให้อีกฝ่ายได้รับรู้ อุปสรรคที่เข้ามาทดสอบจะผ่านไปได้เสมอ ถ้าคุณยอมรับความจริงได้และรู้จักให้อภัยกันได้เสมอ ชีวิตคู่คือการเรียนรู้ และต้องปรับตัวเข้าหากันอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะใช้เวลาอยู่ด้วยกันนานแค่ไหน ชีวิตคู่ย่อมมีบททดสอบ ขึ้นอยู่กับว่าใครมีมุมมองความรักแบบไหน ราศีธนูช่วงนี้ลองหาน้ำหอมกลิ่นที่ถูกใจ หรือจัดแจกันดอกไม้ไปวางไว้ในบ้านเสริมดวงความรักดูบ้าง เพราะกลิ่นหอมของน้ำหอมและดอกไม้จะช่วยทำให้คุณผ่อนคลาย ดูอารมณ์ดี มีความสุขมากขึ้น OneSiam รวมลิสต์น้ำหอมท็อปแบรนด์ จากประสบการณ์แน่นของบิวตี้เอดิเตอร์ชั้นนำของไทย มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ เช่น Jo Malone London, Estée Lauder และ Tom Ford หรือมาที่โซน Spa & Fragrance ชั้น 1 สยามพารากอน ก็จะได้พบประสบการณ์ความหวานโรแมนติก ที่รวมกลิ่นหอมจากดอกไม้นานาพันธุ์ แล้วนำเสนอในรูปผลิตภัณฑ์สปาและเครื่องหอมจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก