BACK TO EXPLORE

สยามพารากอน ลักซ์ชัวรี่ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส 2017

ที่สุดของมหกรรมอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์แห่งปี

ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์อย่างเหนือระดับกับมหกรรมอสังหาริมทรัพย์ไฮเอนด์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีโดย ศูนย์การค้าสยามพารากอน ร่วมกับพันธมิตรผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย จัดงาน “สยามพารากอน ลักซ์ชัวรี่ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส 2017” (Siam Paragon Luxury Property Showcase 2017) ระหว่างวันที่ 9-19 กุมภาพันธ์ 2560 ณ แฟชั่น ฮอลล์ และแฟชั่น แกลเลอรี่ ชั้น 1 สยามพารากอน พบกับการรวบรวมสุดยอดที่พักอาศัยใจกลางเมืองบนทำเลที่ดีที่สุด และที่พักตากอากาศสุดหรูระดับไฮเอนด์จาก 15 โครงการชั้นนำจำนวนกว่า 4,500 ยูนิต มาให้ผู้สนใจและนักลงทุนได้เลือกสรร พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมายดังนั้นจึงเป็นโอกาสดีที่สุดสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักอาศัยใจกลางเมือง และที่พักตากอากาศสุดหรู ตลอดจนนักลงทุนที่ต้องการเลือกสินทรัพย์เพื่อหวังผลกำไรในระยะยาว

ภายในงานได้รับเกียรติจาก ชนิสา แก้วเรือน ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน ร่วมด้วยเหล่าผู้บริหารจากโครงการชั้นนำร่วมเปิดงาน พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจาก ปริญญ์ พานิชภักดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทหลักทรัพย์ฯ ซีแอลเอสเอ และ กรรมการตลาดหลักทรัพย์ฯ มาเผยถึงการลงทุนในตลาดอสังหาฯ และแนะนำการเลือกซื้อคอนโดมิเนียมอย่างคุ้มค่าด้วยนอกจากนี้ยังมีนักแสดงสาวและผู้จัดละครคนดัง แอน ทองประสม ควงคู่มากับ หลุยส์ สก๊อตร่วมพูดคุยถึงความสนใจในธุรกิจอสังหาฯ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ ปภาวรินทร์ ฉัตรกุล ณ อยุธยา, ปราการ ไรวา และ กติกากร วรวรรณ ณ อยุธยา มาร่วมงานด้วย

ชนิสา แก้วเรือน ผู้บริหารศูนย์การค้า สยามพารากอน เปิดเผยถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “จากปัจจัยแวดล้อมที่กระตุ้นให้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์มีความเติบโตสวนกระแสอย่างต่อเนื่อง ศูนย์การค้าสยามพารากอนจึงได้จัดงาน “สยามพารากอน ลักซ์ชัวรี่ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส 2017” (Siam Paragon Luxury Property Showcase 2017) ระหว่างวันที่ 9 - 19 กุมภาพันธ์ 2560 เพื่อเป็นศูนย์กลางให้กับเจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์และผู้ที่ต้องการหาทำเลเพื่อที่อยู่อาศัยและการลงทุนอย่างไรก็ตามการจัดงานครั้งนี้จะเป็นช่วงเวลาสำคัญที่เหล่าดีเวลลอปเปอร์จะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้อย่างตรงกลุ่ม และเป็นโอกาสของผู้ซื้อที่จะได้พบข้อเสนอสุดคุ้ม และโปรโมชั่นต่างๆ ที่จะทำให้เกิดการตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น”

ทั้งนี้นักลงทุนได้ประเมินสถานการณ์ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ของไทยไว้อย่างน่าสนใจคือ อาเซียนจะกลายเป็นฮับสำคัญในด้านตลาดอสังหาริมทรัพย์ ดีมานด์ที่เพิ่มขึ้นมุ่งเป้าไปที่คอนโดมิเนียมเกรดเอ ซึ่งเป็นที่ต้องการของนักลงทุนต่างประเทศ จากรายงาน Global Real Estate Transparency Index 2016 ระบุตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทยมีดัชนีความโปร่งใสดีขึ้นอยู่อันดับ 38 ของโลก จากตลาดอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมด 109 แห่ง และโปร่งใสอันดับ 3 ในอาเซียนซึ่งการมีดัชนีความโปร่งใสตลาดอสังหาริมทรัพย์ปรับตัวดีขึ้น นับเป็นข่าวดีสำหรับประเทศไทย เนื่องจากการมีขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศที่สูงขึ้น ประสบการณ์จากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก แสดงให้เห็นว่าระดับความโปร่งใสในตลาดอสังหาริมทรัพย์มีความสัมพันธ์โดยตรงกับปริมาณการลงทุน และเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยลดความเสี่ยงให้กับเจ้าของ นักลงทุน และผู้ใช้ประโยชน์ในอสังหาริมทรัพย์ ในการตัดสินใจใดๆ ที่เกี่ยวกับการซื้อ ขาย หรือเช่าอีกด้วย

สำหรับอสังหาริมทรัพย์ที่นำมาจัดแสดงภายในงานครั้งนี้ ล้วนเป็นโครงการเหนือระดับบนทำเลที่ดีที่สุด ได้แก่ บ้านอิสสระ บางนา (BAAN ISSARA BANGNA) / บาบา บีช คลับ (BABA BEACH CLUB) / บลู ชะอำ หัวหิน (BLU CHA-AM HUA-HIN) / เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา (BEST WESTERN PREMIER BAYPHERE PATTAYA) / โฟร์ ซีซันส์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ แบงค็อก แอท เจ้าพระยา ริเวอร์ (FOUR SEASONS PRIVATE RESIDENCES BANGKOK AT CHAO PHRAYA RIVER) / อิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9 (ISSARA RESIDENCE RAMA9) / นารา 9 บาย อีสเทิร์น สตาร์ (NARA 9 BY EASTERN STAR) / โมเวนพิค เรสซิเดนท์ แอนด์ พูลวิลล่า พัทยา(MOVENPICK RESIDENCES & POOL VILLAS) / คิว ซีไซด์หัวหิน(Q SEASIDE HUA HIN) / คิว สุขุมวิท (Q SUKHUMVIT) / สวอน เลค เรสซิเดน์ เขาใหญ่ (SWAN LAKE RESIDENCE KHAOYAI) / เดอะนิช โมโนสุขุมวิท 50 (THE NICHE MONO SUKHUMVIT 50) / เดอะ พาร์ค แอท เอ็ม ดิสทริคท์ แมเนจ บาย เดอะ แอสคอท ลิมิเต็ด (THE PARK AT EM DISTRICT MANAGED BY THE ASCOTT LIMITED) / เดอะ เซนต์ เรสสิเดนเซส (THE SAINT RESIDENCES) / เดอะ สตาร์ฮิลล์ คอนโด (THE STARHILL CONDO)

“แต่ละโครงการได้เตรียมตอบสนองความต้องการของนักลงทุนหรือลูกค้าในปีนี้ ด้วยการพัฒนาระดับราคาให้สอดคล้องกับเงินในกระเป๋าของลูกค้า และเพื่อกระตุ้นยอดซื้อเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอศักยภาพของทำเลที่ตั้ง เส้นทางคมนาคม คุณภาพของวัสดุก่อสร้าง การตกแต่งดีไซน์ สิ่งอำนวยความสะดวก ตลอดจนการวางกลยุทธ์ในการตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ซื้อ และการอัดแคมเปญข้อเสนอพิเศษ ทำให้คาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากนักลงทุนเหมือนเช่นทุกปีในตลอด 11 วันของการจัดงานซึ่งโครงการมีตั้งแต่ระดับราคา 8 - 145 ล้านบาท” ผู้บริหารสยามพารากอน กล่าวปิดท้าย

ด้านปริญญ์ พานิชภักดิ์   กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทหลักทรัพย์ฯ ซีแอลเอสเอ และ กรรมการตลาดหลักทรัพย์ฯเผยถึงการลงทุนในตลาดอสังหาฯ ว่า “สิ่งหนึ่งที่เป็นเทรนด์ที่น่าสนใจในแง่ของการเพิ่มมูลค่าหรือกระจายความเสี่ยงสำหรับการลงทุนในบ้านเราคือ ตลาดอสังหาฯ ซึ่งสิ่งสำคัญเราต้องรู้จักเลือกโลเกชั่น และจังหวะเวลาที่ดี  ปัจจุบันมีโครงการใหม่ๆ เกิดขึ้นจำนวนมาก ดังนั้นจึงต้องพิจารณาจากหลายองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ดี โครงสร้างของโครงการที่มีคุณภาพ การถือครองสิทธิ์ฟรีโฮลด์ หรือ ลีสโฮลด์ ส่วนไทม์มิ่งหรือจังหวะเวลา ในแง่ของการลงทุนก็เป็นสิ่งสำคัญมาก ช่วงไหนที่ควรซื้อหรือช่วงไหนที่รอ บางครั้งคุณสามารถได้ของดีในราคาที่ไม่แพง”

นอกจากนี้ผู้บริหารหนุ่มยังบอกต่อว่า ตลาดอสังหาฯ ระดับลักซ์ชัวรี่ยังเติบโตและทำกำไรได้อีกมาก เพราะในตลาดยังมีจำนวนตัวเลือกไม่มากและกลุ่มท็อปสเปนเดอร์ทั้งในเมืองไทย และต่างชาติก็ยังมีความต้องการอยู่ โดยเฉพาะเศรษฐีฮ่องกง และจีน ที่มองว่าประเทศไทยเป็นฮอลิเดย์ โฮม หรือบ้านพักตากอากาศในช่วงวันหยุดจึงให้ความสนใจซื้ออสังหาฯ ในเมืองไทยทั้งอยู่อาศัยและการลงทุน

ไม่เพียงอสังหาฯในพื้นที่กรุงเทพฯ เท่านั้นที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุน ทำเลที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดต่างๆ ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยผู้บริหารไฟแรง แนะนำว่า ในแง่ของนักลงทุนคงต้องดูเทรนด์ล่วงหน้าอย่างน้อย 3-5 ปี ซึ่งปัจจุบันภาครัฐมีการลงทุนโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (Eastern Economic Corridor Development) ซึ่งจะทำให้มีระบบโครงสร้างพื้นฐานทางถนน รถไฟ ท่าเรือ และนิคมอุตสาหกรรม ตลอดจนโครงการท่าเทียบเรือ,ศูนย์ขนส่งสินค้าทางรถไฟ, มอเตอร์เวย์พัทยา-มาบตาพุด, รถไฟความเร็วสูงกรุงเทพฯ-ระยอง เป็นต้น ซึ่งเขามองว่า พื้นที่ในแถบพัทยา ชลบุรี ระยอง รวมไปจนถึงโคราช หนองคาย จะเติบโตได้อย่างมากทีเดียว

สำหรับงาน “สยามพารากอน ลักซ์ชัวรี่ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส 2017” จะจัดไปจนถึงวันที่ 19 กุมภาพันธ์ นี้ บริเวณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอนโดยครั้งนี้เหล่าผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำพร้อมมอบสุดยอดโอกาสการลงทุนในโครงการที่พักอาศัยเหนือระดับ พร้อมที่สุดแห่งข้อเสนอ ไม่ว่าจะเป็นต่อที่ 1 ส่วนลดและข้อเสนอแห่งปีจากโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมสุดหรูบนทำเลศักยภาพ, ต่อที่ 2 สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดภายในงาน4 อันดับแรกท่านที่ 1รับแพคเกจสุดหรูห้องพัก Crusoe Villa จาก SonevaFushiMaldives 3 วัน 2 คืนพร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ และอาหารทุกมื้อ สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 319,779  บาท ท่านที่ 2-3 รับทันที Smart Phone  De Royale i7 Plus Gold 24 KT 256 GB มูลค่ารางวัลละ 159,000 บาท, และท่านที่ 4 รับบัตรกำนัลห้องพัก Pool Villa Suite  3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน ที่ Sea Sand Sun Resort and Villas, Pattayaมูลค่า 51,788 บาทต่อที่ 3 สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำอีกมากมายที่ร่วมรายการเมื่อชำระค่าจองผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0-2610-8000