BACK TO EXPLORE

ชวนค้นหาแรงบันดาลใจที่ซ่อนอยู่ในแบรนด์ดังระดับโลก

พร้อมช้อปแบบไร้ขีดจำกัดกับคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดที่สยามพารากอน!

ช่วงเวลานี้คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการช้อปปิ้ง เชื่อว่าหลายคนคงกำลังเล็งไอเท็มใหม่จากคอลเล็กชั่นล่าสุดของแบรนด์โปรดในดวงใจกันแล้ว แต่ก่อนจะไปช้อป เราจะพาคุณไปเจาะลึกกับคอลเล็กชั่นล่าสุดของแบรนด์ดังที่คัดสรรมาให้แฟชั่นนิสต้าอย่างคุณโดยเฉพาะ

 

TOD’S กับเอกลักษณ์ของแบรนด์ในรูปโฉมใหม่

แบรนด์เครื่องหนังสุดคลาสสิกจากอิตาลี Tod’s (ทอดส์) นำเสนอดีเอ็นเอของแบรนด์ผ่านคอลเล็กชั่น ‘Tod’s Double T’ ที่ประกอบไปด้วยไอเท็มที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทั้งวันทำงานและวันพักผ่อน สำหรับผู้ชื่นชอบแต่งตัวสไตล์ Understated Luxury ที่ดูหรูหราและลงตัวไฮไลท์เด่นเป็นรองเท้า Gommino สำหรับสุภาพสตรี มาพร้อมกับโลโก้ Tod’s Double T ที่ดูทันสมัยขึ้น สามารถจับคู่กับกระเป๋า Tod’s Double T Crossbody Bag สร้างลุคไฮแฟชั่นที่เปี่ยมไปด้วยความเรียบหรูอย่างไร้ข้อจำกัดส่วนไอเท็มสำหรับสุภาพบุรุษที่ไม่ควรพลาดคือ รองเท้าทรงมอคคาซินรุ่น Gommino มาพร้อมปุ่มยางใต้รองเท้ารวม 133 ปุ่ม พลิกโฉมด้วยโลโก้ Tod’s Double T ที่เพิ่มความโมเดิร์นให้กับรองเท้ารุ่นไอคอนิกนี้ได้เป็นอย่างดีเป็นเจ้าของรองเท้า Gommino และค้นหาไอเท็มที่เหมาะกับคุณได้แล้ววันนี้ที่ ร้าน Tod’s ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

GIORGIO ARMANI กับสีสันแห่งอัญมณี

ความคลาสสิกไม่จำเป็นจะต้องคู่กับสูทเสมอไป Giorgio Armani ยกระดับเสื้อผ้าสปอร์ตแวร์ของผู้ชายให้เข้าใกล้กับความหรูหราด้วยรายละเอียดที่ซับซ้อนและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการทำลวดลายกำมะหยี่บนผ้านีโอพรีน หรือการเปลี่ยนลวดลายพิมพ์ให้ปรากฎบนเนื้อผ้า ทำให้เสื้อผ้าผู้ชายในคอลเล็กชั่นนี้ร่วมสมัยและคลาสสิก


ส่วนไอเท็มสำหรับหญิงสาวมาพร้อมกับสูทสไตล์แมสคิวลีนที่ออกแบบเป็นพิเศษ พร้อมกับรูปทรงใหม่ๆ ที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง สูทพิมพ์ลายขนาดไมโครสามารถจับคู่กับเสื้อเชิ้ต และกางเกงทรงหลวมใส่สบายๆ เป็นลุคสำหรับวันธรรมดา ทั้งนี้ยังสามารถดัดแปลงให้เป็นชุดสำหรับงานกลางคืนที่ดูเย้ายวนด้วยการสวมสูทแนบกับตัวเพียงชั้นเดียว จับคู่กับกางเกงผ้าซาติน


ไฮไลท์ที่โดดเด่นที่สุดในคอลเล็กชั่นล่าสุดของ Giorgio Armani คือสีสันที่สดใสของอัญมณีที่มีผ้ากำมะหยี่เป็นตัวเล่าเรื่อง เนื้อผ้าที่ลื่นไหล รุ่มรวย และให้สัมผัสพิเศษ ทำให้เสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นล่าสุดดูโดดเด่นสะดุดตา โดยเฉพาะเสื้อผ้าของผู้หญิงที่ถูกเพิ่มรายละเอียดให้ชัดเจนขึ้นด้วยลายพิมพ์และรายละเอียดต่างๆ ที่สะท้อนแสงอย่างแวววาวราวกับเป็นอัญมณีที่ล้ำค่าค้นหาความหรูหราและสีสันแห่งฤดูกาลนี้ ได้ที่ ร้าน Giorgio Armani ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

บททดลองแห่งความทันสมัยของ EMPORIO ARMANI

ความอิสระทั้งการดีไซน์และการเลือกใช้วัสดุยังคงเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ Emporio Armani โดยในคอลเล็กชั่นล่าสุดนี้ PVC กลายเป็นวัสดุทดลองสำหรับเสื้อผ้าของสาวๆ ที่ให้ลุคแบบอินดัสเทรียล ผสมผสานกับสัดส่วนของเสื้อผ้าแบบโอเวอร์ไซส์ พร้อมลวดลายกราฟิกที่ปรากฏบนเบลเซอร์ กระโปรงตัวยาว รวมถึงรองเท้าและกระเป๋าที่แมตช์เข้ากัน เสริมทัพความหรูหราด้วยการเลือกใช้เลื่อมในการปักประดับเดรสหรูทั้งตัว รวมถึงการสร้างเป็นลวดลายพิมพ์ที่ช่วยทำให้เกิดมิติที่น่าสนใจ โดยโทนสีหลักในคอลเล็กชั่นนี้คือ สีขาวและสีดำที่มีทั้งความคอนทราสและผสมผสานกันอย่างลงตัว


ส่วนเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายนั้น หัวใจหลักของคอลเล็กชั่นคือ โครงเสื้อแบบยุค 20’s ที่เต็มไปด้วยความหรูหรา ผสมผสานกับความทันสมัยของมหานครนิวยอร์ก โดยการหยิบเอางานสถาปัตยกรรมต่างๆ เช่น ตึกระฟ้า ลายสลักบนเสาอาคาร นำมาทวิสต์เป็นลวดลายกราฟิกที่โดดเด่นบนเสื้อผ้าลำลองจนถึงชุดสูทหรูสำหรับงานกลางคืน


พบกับความหรูหราและทันสมัยในคอลเล็กชั่นล่าสุดของ Emporio Armani ได้ที่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

สัมผัสลายพิมพ์ขนนกในสไตล์ PAUL SMITH คอลเล็กชั่นล่าสุดแรงบันดาลใจจากนักธรรมชาตินิยมและนักสะสมชาวอังกฤษในอดีต รายละเอียดที่ถูกค้นพบทั้งภาพวาดและสัตว์สตัฟฟ์ส่งอิทธิพลต่อลวดลายพิมพ์หลักในคอลเล็กชั่นล่าสุดของ Paul Smith ที่ใช้ลายขนนกเป็นคีย์หลักของซีซั่นนี้ ทั้งลายกราฟิก การปักประดับ และดีเทลอื่นๆลายกราฟิกขนนกปรากฏบนไอเท็มต่างๆ สำหรับผู้ชาย ตั้งแต่การพิมพ์ลายบนบอมเบอร์แจ๊กเกตผ้าไนลอน เสื้อเชิ้ต และพ็อกเก็ตสแควร์ รวมถึงซับในเสื้อแจ๊กเกต ซับในกระเป๋า รวมถึงการปักประดับขนนกบนเสื้อชั้นนอก เสื้อเชิ้ตสไตล์เวสเทิร์น และรองเท้ารุ่นบาสโซ

ส่วนไอเท็มของผู้หญิง เสื้อเชิ้ตพิมพ์ลายขนนกทั่วตัวคือคีย์พีซหลัก ถูกนำมาจับคู่กับโค้ตทรงคลาสสิกที่มีลายปักรูปขนนกอยู่เช่นกัน ลายพิมพ์ขนนกยังปรากฏอยู่บนกระเป๋าถือและไอเท็มขนาดเล็กที่ทำจากหนัง รวมถึงหมวกที่ประดับขนนกแบบ 3 มิติ


ไอเท็มลวดลายขนนกมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้าน Paul Smith ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน


นอกจากแบรนด์ข้างต้น คุณยังสามารถค้นหาแรงบันดาลใจและไอเท็มชิ้นใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์ของแบรนด์ต่างๆ ระดับโลกอีกมากมายได้ที่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่รอให้แฟชั่นนิสต้าอย่างคุณเข้าไปสัมผัส