BACK TO EXPLORE

NARS เนรมิตลุคผู้หญิงให้สวยเลอค่าเปล่งประกายดั่งเพชร

เพชร... เพื่อนแท้ของหญิงสาวและลุคความงามที่คู่ควรจาก NARS เครื่องสำอางแบรนด์ระดับโลก

เพราะ “เพชรน้ำงาม” มิได้มีเพียงแค่สีขาว แต่ยังมีเพชรสีหายาก และอัญมณีล้ำค่า ที่นอกจากจะสร้างเสน่ห์อันตราตรึง สะท้อนความหรูหราแล้ว ยังช่วยเสริมสิริมงคลตามความเชื่อในศาสตร์ดวงดาวที่สืบทอดมาอย่างยาวนานด้วย

สยามพารากอนจึงรังสรรค์ที่สุดแห่งประสบการณ์เหนือระดับ กับงาน Siam Paragon World of Luxury Presents The Masterpieces Showcase ‘Zodiac of Star’ เพื่อเนรมิตแฟชั่นโชว์เพชรมาสเตอร์พีซสุดอลังการมูลค่ารวมกว่าพันล้านบาท จากร้านเพชรและเครื่องประดับชั้นนำ 23 ร้านในสยามพารากอน! พร้อมมอบสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับไดมอนด์เลิฟเวอร์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 21 กรกฎาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน


และในค่ำคืนแห่งดวงดาวประกายเพชรนี้ เครื่องสำอางแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง NARS ได้มาสร้างสรรค์ลุคที่น่าจดจำ ซึ่งสาวๆ สามารถนำทั้ง 2 ลุคนี้ไปเป็นแรงบันดาลใจในการเนรมิตลุคสวยๆ แต่งไปอีเว้นท์พิเศษ หรือจะแต่งไปปาร์ตี้ที่คุณจะเลือกใส่เพชรเป็นเครื่องประดับ ก็ยิ่งเพิ่มความหรูหราแต่มีคาแรคเตอร์ที่น่าจดจำได้เหมือนกัน

ทีมเมคอัพอาร์ทิสต์ของ NARS เล่าให้ฟังว่าผู้หญิงไม่จำเป็นต้องมีเพียงแค่บุคลิกเดียว ถ้าบางวันเราอยากแต่งหน้าให้รู้สึกเป็นผู้หญิงแนวมั่นใจ ปราดเปรียว ก็เลือกเป็นลุคตาสโมคกี้สีฟ้า โดยใช้ดินสอสีดำเขียนเริ่มต้นที่ขอบตาแล้วเกลี่ยให้ฟุ้งเพิ่มมิติให้กับดวงตา จากนั้นระบายอายแชโดว์สีฟ้า China Blue ไล่ที่ขอบตาบนเน้นไปที่หางตา รวมทั้งขอบตาล่างก็จะได้ลุคดวงตาสำหรับไปงานกลางคืนสุดเก๋
สำหรับคนที่อยากได้ลุคธรรมชาติ แต่ระยิบระยับน่าจดจำ ก็เลือกอายแชโดว์สี Madrid และสี Gold Finger โดยเริ่มจากทาอายแชโดว์สีประกายทองและไล้สีน้ำตาลเข้มที่หางตา ทับด้วยสีประกายทองอีกครั้งเพิ่มความเงางาม ด้านล่างให้ใช้แปรงระบายอายแชโดว์สีน้ำตาลชิดขอบตาทับด้วยสีประกายทองเกลี่ยให้ทั้งสองสีเบลนด์เข้ากันแบบฟุ้งๆ ได้ตาที่ดูมีมิติแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติเอาไว้ ถ้าแต่งเท่านี้ก็สามารถเป็น Day Look ไปทำงานหรือไปเที่ยวได้ทันที แต่ถ้าต้องการเพิ่มความหรูหราและแกลมเข้าไปเข้ากับเครื่องประดับเพชร ก็สามารถติดคริสตัลเพชรที่รอบดวงตาได้ตามชอบ
ส่วนอื่นๆ เช่น ผิวก็ลงรองพื้นที่บางเบาโชว์ผิวของตัวเอง เพิ่มผิวโกลว์ด้วยไฮไลท์และคอนทัวร์เบาๆ ปัดคิ้วให้ดูธรรมชาติไม่ต้องเป็นโครงชัด และริมฝีปากเป็นแนว Ombre Lip ขอบปากไม่ต้องชัดมาก แค่นี้ก็เป็นเพอร์เฟ็กต์ลุคได้ทันที