BACK TO EXPLORE

รวมแบรนด์แสนสุโก้ยจากแดนปลาดิบใน OneSiam

สาวกเจแปนต้องร้องว๊าว เมื่อแบรนด์ดังจากแดนอาทิตย์อุทัย ยกทัพมาให้ช้อปกันใจกลาง OneSiam

ไม่ต้องรอตั๋วโปร ไม่ต้องลาพักร้อน ก็ช้อปแบรนด์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นได้ เพราะ OneSiam รวมรวบแบรนด์ดังๆ ทั้งแฟชั่น ร้านขนม สินค้าไลฟ์สไตล์ ร้านหนังสือ และไอเท็มสุดลิมิเต็ดแบบ Nippon Made เอาไว้ให้แฟชั่นนิสต้าและเจแปนเลิฟเวอร์ มาช้อปกันได้ทุกๆ วัน และช้อปได้ง่ายๆ ใจกลางกรุงเทพมหานครนี่เอง!


MUJI

ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่
ร้านสินค้าไลฟสไตล์ที่มีครบทั้งเสื้อผ้าชายหญิง เครื่องนอน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เครื่องเขียน เฟอร์นิเจอร์ ของกินของใช้ในบ้านอีกมากมาย ด้วยราคาที่จับต้องได้ สไตล์ที่เรียบง่ายทั้งผลิตภัณฑ์และการตกแต่งร้าน ทำให้ MUJI กลายเป็นร้านในดวงใจของชาวมินิมอลไปเลย

Onitsuka Tiger

ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
สาวกรองเท้าพี่เสือต้องมา! เพราะที่นี่คือแฟล็กชิปสโตร์ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชอบรุ่นไหน ไซส์ไหน ก็มีให้เลือกเยอะมาก ทั้ง Mexico 66 SD, Tiger MHS, California 78 EX, Delegation Light หรือรุ่นสะสมอย่าง Nippon Made Collection Series ที่นี่ก็มีนะ

Omotesando Koffee 

ชั้น 3 สยามพารากอน
การกลับมาอีกครั้งของอดีตร้านกาแฟสไตล์มินิมอล แต่คราวนี้คนญี่ปุ่นอิจฉาแน่นอน เพราะร้านในตำนานร้านนี้เลือกมาเปิดสาขาใหม่ที่เมืองไทย คือยกมาทั้งดีไซน์เคาน์เตอร์กาแฟรูปเหลี่ยมโครงเหล็กที่เป็นเอกลักษณ์ และกาแฟรสชาติดี มาให้นักดื่มชาวไทยได้มีโอกาสลองชิมกัน

Porter

ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่
แบรนด์กระเป๋าชื่อดังจากช่างฝีมือชาวญี่ปุ่นที่ใส่ใจการเย็บทุกฝีเข็ม การคิดค้นพัฒนาเนื้อผ้าชนิดใหม่ ที่ผสมเส้นใยสังเคราะห์กับเส้นใยฝ้ายในธรรมชาติ ทำให้ได้เนื้อผ้าที่มีคุณภาพ เมื่อบวกกับความปราณีตในการดีไซน์และการตัดเย็บ Porter จึงกลายเป็นตำนาน และเรื่องราวเก่าแก่กว่า 80 ปี คือสิ่งยืนยันถึงความสำเร็จของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี
Kinokuniya

ชั้น 3 สยามพารากอน
ร้านหนังสือสัญชาติญี่ปุ่นที่มีสาขากว่า 30 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งที่เมืองไทยของเราด้วย หนอนหนังสือถูกใจแน่นอน เพราะนี่คือคลังหนังสือใจกลางเมือง ที่รวบรวมหนังสือดีๆ ทั้งในและต่างประเทศเอาไว้มากมาย และยังมีคาเฟ่ให้นั่งจิบกาแฟชิลๆ พร้อมอ่านหนังสือเล่มใหม่ได้ทันทีอีกด้วย

Gram Cafe & Pancakes

ชั้น G สยามพารากอน
แพนเค้ก 3 ชั้นสูตรเด้งดึ๋งในตำนาน เสิร์ฟมาพร้อมนามะครีมเนื้อเนียนละมุนลิ้น เหมือนจะเยอะแต่กินเพลินมาก และเมนูหนึ่งเดียวในไทย Premium To Go ที่หาชิมได้เฉพาะที่ร้าน Gram สาขาสยามพารากอนเท่านั้น เพราะอย่างนี้คิวเลยยาวตั้งแต่วันแรกมาจนวันนี้
Tsujiri

ชั้น G สยามพารากอน
ตำนาน 155 ปีกับไอศกรีมชาเขียวต้นตำรับจากแหล่งปลูกชาขึ้นชื่อในญี่ปุ่น และเมนูซิกเนเจอร์ไอศกรีมซอฟท์ครีมรสชาโฮจิฉะใส่มาในโคนกรุบกรอบอร่อยดี ตัวซอฟท์ครีมหอมกลิ่นชา รสไม่หวานจนเกินไป อร่อยเหมือนกินอยู่กลางไร่ชาเลย
Zakuzaku

ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
ร้านที่โด่งดังมาจาก Croquant Chou ขนมชูกรอบๆ สอดไส้ซอฟต์ครีมเย็นๆ และเมนูพิเศษมีเฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น คือ ซอฟท์เสิร์ฟไอศกรีมที่หอมนมฮอกไกโดมาก และเพราะความอร่อยที่เหมือนต้นตำรับแบบนี้ คนถึงยอมต่อคิวรอกินกันยาวๆ ไป

ใครที่หลงใหลความเป็นญี่ปุ่น หลงรักแบรนด์เจแปนเหล่านี้ มาที่ OneSiam ได้เลย มีให้ช้อปกันแบบครบทุกความต้องการ