BACK TO EXPLORE

พร้อมไหม? ไปต่อคิวซื้อ OFF-WHITE แห่งแรกในไทยกัน!

เปิดพรุ่งนี้! เตรียมช้อปเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลกชั่นสำหรับกรุงเทพฯ โดยเฉพาะ

ตื่นเต้นมากเวอร์ตอนรู้ข่าวว่าแบรนด์สตรีทไฮเอนด์ที่สร้างกระแสโด่งดังไปทั่วโลก กับเสื้อผ้าสกรีนลายเฉียงหรือลายลูกศรไขว้อย่าง Off-White™ กำลังจะเปิด Flagship Store แห่งแรกในไทย ที่กรุงเทพฯ สยามพารากอน ชั้น M เพื่อให้หายสงสัยว่าทำไม Off-White™ จึงเป็นแบรนด์ที่ใครๆ ก็อยากเป็นเจ้าของ นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนมาช้อปของจริงที่ Off-White™ Bangkok Flagship Store


Virgil Abloh

Off-White™ จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าหากไม่มีเขาคนนี้ เวอร์จิล แอบโลห์เป็นดีไซเนอร์ชาวอเมริกัน (และเป็นดีเจด้วย) เขาเป็นครีเอทีฟไดเรกเตอร์ให้กับเพื่อนสนิทของเขาอย่าง คานเย เวสต์ และอีกหลายๆ แบรนด์ที่เรารู้จักดี ไม่ว่าจะเป็น Nike, Levi’s, Jimmy Choo และล่าสุดกับการเป็น artistic director ผิวสีคนแรกของแบรนด์เก่าแก่อย่าง Louis Vuitton (ไปชมคอลเลกชั่นแรกที่เวอร์จิลออกแบบให้ได้ใน Men’s Spring-Summer 2019) เขาเรียนจบทางด้านวิศวกรรมและสถาปัตยกรรม แต่มีแพสชั่นอย่างแรงกล้าให้กับการออกแบบเสื้อผ้า ทำให้เขาก้าวขึ้นมายืนอยู่แถวหน้าของวงการลักชัวรี่แฟชั่นยุคใหม่ได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่ปีOff-White™

“ในยุคที่อินสตาแกรมหมุนไวกว่าโว้ก” เวอร์จิลเองเป็นผู้ที่เข้าใจเรื่องนี้ดี และนั่นทำให้เขาตัดสินใจสร้างแบรนด์ Off-White™ ขึ้นมาในปี 2013 ให้เป็นแบรนด์สตรีทแวร์ระดับไฮเอนด์ที่มีพลังของโซเชียลมีเดียเป็นแรงขับเคลื่อน เขาตั้งสำนักงานหลักในมิลาน ประเทศอิตาลี เมืองซึ่งถือเป็นศูนย์กลางแห่งการออกแบบและศิลปะ เขาสร้างงานที่นั่นผสมผสานเทคนิคการทำเสื้อผ้าระดับสูง ใช้วัสดุไฮเอนด์ แต่เล่าเรื่องราวในมุมมองของสตรีทแวร์ งานทุกชิ้นที่เขาสร้างคือการทดลอง เขาเดินทางแทบจะตลอดเวลา ทำงานผ่านสมาร์ทโฟน และนำประสบการณ์ที่พบเจอบนท้องถนน สถาปัตยกรรม ความทรงจำของชีวิตวัยรุ่น มาเป็นจุดเด่นในผลงานของ Off-White™ โดยเฉพาะลวดลายเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่าง ลายแถบเฉียง และลายลูกศรไขว้กากบาทMen’s Fall Winter 2018

คือคอลเลกชั่นล่าสุดที่คุณจะได้ช้อปในแฟล็กชิปสโตร์ของแบรนด์เป็นครั้งแรก! คอลเลกชั่นนี้คือความท้าทายของเวอร์จิลดีไซเนอร์ผู้แทบไม่เคยนั่งโต๊ะทำงานจริงๆ จังๆ เลย แต่เสื้อผ้าผู้ชายในธีม Business Casual ของเขาจะเป็นอย่างไรได้บ้าง เวอร์จิลอินสไปร์ไอเดียมาจาก หนุ่มๆ วัยทำงานทุกๆ คนในตอนนี้ต่างก็เคยผ่านชีวิตวัยรุ่น (โดยเฉพาะยุค 90) กันมาทั้งนั้น เขาเชื่อว่าต่อให้ตอนนี้คุณเป็นผู้บริหาร เป็นทนาย เป็นนักธุรกิจ คุณต่างก็เคยฟังเพลงร็อค หรือคุ้นเคยกับการเล่นสเกตบอร์ด เราจึงได้เห็นนายแบบเดินออกมาในชุดสูทหรูที่เทเลอริ่งอย่างละเมียด แต่ในความเนี้ยบนั้นซ่อนลูกเล่นของไอเทมอย่างกาเกง baggie ขาตรงที่เคยฮิตของวัยรุ่นยุค 90 เสื้อแขนยาวมีฮูด แจ็คเก็ตกันลมสวมทับเสื้อเชิ้ตผูกไท เพิ่มรอยพ่นสีให้เหมือนชุดที่ผ่านการใช้งานWomen’s Fall Winter 2018

สำหรับผู้หญิง West Village คือฉากหลังที่เวอร์จิลนำมาใช้ในการออกแบบคอลเลกชั่นนี้ ภาพของหญิงสาวสมัยใหม่ที่มีคาแรกเตอร์การใช้ชีวิตที่น่าสนใจ และสามารถผสมผสานสไตล์การแต่งตัวแบบชนบทเข้ากับวิถีชีวิตชาวเมืองร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ในคอลเลกชั่นนี้จึงมีความเรียบหรูเป็นทางการจากการนำชุดขี่ม้ามาปรับเข้ากับดีไซน์ที่เป็น athleisure ในแบบฉบับของ Off-White™
Off-White™ Capsule Collection Exclusive for Bangkok

แฟนๆ ชาวไทยที่รอคอยการมาถึงของ Off-White™ น่าจะได้เห็นภาพคอลเลกชั่นสุดพิเศษที่มีเฉพาะกรุงเทพฯ เท่านั้น สร้างลวดลายไอคอนิกของแบรนด์จากแพทเทิร์นที่เราพบเจอได้ทั่วไปบนท้องถนนในเมืองกรุงเทพฯ ทั้งลายเส้นจราจร รั้วกั้นสีเหลือง ป้ายเตือน และสีเขียวเหลืองของรถแท็กซี่ บนไอเทมอย่างเสื้อยืด สเวตเชิ้ต เสื้อแขนยาวมีฮูด เสื้อแขนยาวผ้าสักหลาดลายตาราง แจ็คเก็ตและกางเกงเดนิม รวมถึงแอคเซสซอรี่อย่างหมวก อินดัสเทรียลเบลท์ ถุงเท้าและกระเป๋าคาดตัว อยากเป็นเจ้าของต้องไวนะ มาต่อคิวเพื่อรับสิทธิ์เข้าไปช้อปก่อนใครได้ตั้งแต่ 6 โมงเช้าวันที่ 22 ก.ย. บริเวณทางเข้าสยามพารากอน Cascades ชั้น M (บันไดสวนที่อยู่ติดกับทางเชื่อมรถไฟฟ้าและลานพาร์คพารากอน)