BACK TO EXPLORE

แอปพลิเคชัน ONESIAM คือความสนุกขั้นสุดของชีวิตยุคใหม่

แค่ดาวน์โหลด รับเลยคูปองสิทธิพิเศษใช้ที่ ONESIAM สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยาม

Touch of extraordinary lifestyle. Come closer and just touch.

เป็นมิติใหม่ที่จะพาทุกคนเข้าถึง ONESIAM เดสติเนชั่นแห่งไลฟ์สไตล์สุดพิเศษระดับโลก สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ รวมทั้งไอคอนสยาม ช้อปปิ้งแลนด์มาร์กแห่งใหม่ยิ่งใหญ่เหนือจินตนาการริมฝั่งเจ้าพระยา ได้ทุกที่ ทุกเวลา และทุกอารมณ์ กับ แอปพลิเคชัน ONESIAM ปรากฏการณ์สุดล้ำเพื่อไลฟ์สไตล์แห่งยุคที่ครบที่สุด ให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ความพิเศษที่รวมความตื่นตาตื่นใจ แรงบันดาลใจ ความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร และการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดของไทยและของโลกให้ใกล้คุณที่สุด...แค่ Touch เดียว ไลฟ์สไตล์ของคุณจะเต็มไปด้วยโมเม้นต์ความพิเศษ ความสนุก และความสุขที่เหนือใคร


One Touch Gives You More…

แอปพลิเคชัน ONESIAM จะเข้ามาเขย่าโลกของคุณ - - ทั้งโลก fashion, beauty, dining, living และ entertaining - - แอปพลิเคชัน ONESIAM จะเข้ามาเติมเต็มทุกความต้องการของนักช้อป และให้ความพิเศษ ‘มากกว่าที่คิด’ ตั้งแต่ฟีเจอร์เบสิกแต่เวิร์กสุดๆ อย่าง Directory Feature ค้นหาโลเกชั่นของร้านค้าพร้อมเบอร์โทรศัพท์ หรือ Calendar Feature ให้คุณแพลนการมาท่องเที่ยวที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยาม ได้อย่างสนุกและคุ้มค่าที่สุดตลอดปี และในยุคที่ข้อมูลข่าวสารพร้อมวิ่งเข้าหาอย่างไม่หยุดหย่อน content ดีๆ จะทรงพลังมาก - - เป็นคลังข้อมูลที่สามารถหยิบออกมาประยุกต์ใช้ในทุกสถานการณ์ สร้างสีสันความสนุก หรือสร้างแรงบันดาลใจ - - และ ONESIAM Application เป็นฮับแห่งสุดยอดข้อมูลที่คัดมาแล้วว่าเวิร์ก ทั้ง update, review, recommend ทุกความใหม่ ความพิเศษสุดล้ำ ความเจ๋ง ความฮ็อต ความคูล ในทุกมิติความสนใจ ครบทั้งแฟชั่น ความงาม ร้านอาหาร จุดแฮงก์เอาท์ ไลฟ์สไตล์ และความบันเทิง รวมไว้ในมือถือของคุณ

และนี่คืออีกความพิเศษที่คุณจะได้รับเมื่อดาวน์โหลดและลงทะเบียนสมาชิก ONESIAM Application กับคูปองสิทธิพิเศษจากร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยาม ให้คุณได้เลือกความพิเศษสุดคุ้มในสไตล์ที่ตรงใจ โดยกดเลือกที่เมนู Privilege และเลือกรับคูปองที่สนใจ มีทั้งส่วนลดและรับฟรี ‘ดี๊ดีต่อใจ’ ให้ทุกการมาของคุณสนุกและพิเศษสุดคุ้มมากยิ่งขึ้น เริ่มที่...


สายกิน ฟินขั้นสุด

· รับฟรี Voucher 500 บาทสำหรับรับประทานอาหารที่บุญตงกี่ ร้านข้าวมันไก่ชื่อดังจากสิงคโปร์ ชั้น 4 สยามพารากอน· รับฟรี Voucher 200 บาทสำหรับรับประทานอาหารที่ Tonkotsu Kazan Ramen สุดยอดราเม็งภูเขาไฟ ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์· รับส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อเครื่องดื่มที่ร้าน Seoulcial Club เจ้าแห่งชานมเสือพ่นไฟ ชั้น 4 ไอคอนสยาม· รับฟรี เมนูไก่ทอดสมุนไพร ราคา 120 บาท ที่แสนแซ่บ ร้านอาหารอีสานสไตล์โมเดิร์น ชั้น 4 สยามพารากอน· ซื้อ 1 ฟรี 1 ชานมไข่มุกที่ร้าน T(Bar) คาเฟ่สุดฮิตจากอยุธยากับหลากหลายเมนูชาไข่มุกสีทอง ชั้น 1 Absolute Siam Store สยามเซ็นเตอร์· รับฟรี Nitro Labs Original Coffee 1 แก้ว ประสบการณ์ใหม่กับกาแฟไนโตรสกัดเย็น ดื่มด่ำความเป็นกาแฟสุดสดชื่น รสนุ่มละมุนลิ้น ที่ร้าน CAZH ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่· รับส่วนลด 15% เมื่อสั่งขนมและเครื่องดื่มครบ 200 บาทที่ร้าน I+D Style Café x Brave Roasters คาเฟ่ขวัญใจคนยุคมิลเลนเนียล (นอกจากกาแฟที่เลื่องลือในรสชาติแล้ว ขนมเค้กก็เลิศ พร้อมวิวสยามในมุมที่ไม่เหมือนใคร) ชั้น 3 ODS สยามดิสคัฟเวอรี่· รับส่วนลด 10% เมื่อชำระด้วยเงินสด และลด 5% เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิต ที่ร้านภูไทไก่ย่างต้นตำรับ อาหารอีสานรสแซ่บนัว โซนสุขสยาม ชั้น G ไอคอนสยาม· รับส่วนลด 10% เมื่อรับประทานอาหารครบ 500 บาทขึ้นไปที่ร้านสยามแหนมเนือง อาหารไทยและเวียดนาม โซนสุขสยาม ชั้น G ไอคอนสยาม· รับส่วนลด 30 บาทเมื่อสั่งเมนูผัดไทย เหลือเพียง 70 บาท จาก 100 บาท ที่ร้านแม่ประนอม แบรนด์น้ำพริกขวัญใจครัวไทยมายาวนาน โซนสุขสยาม ชั้น G ไอคอนสยาม· รับส่วนลด 5 บาทสำหรับเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ ที่ Thai-Denmark Milk Land เสิร์ฟเครื่องดื่มทำจากนมสดแท้ 100% ส่งตรงจากฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ค โซนสุขสยาม ชั้น G ไอคอนสยามสายแฟชั่น ช้อปให้สไตล์สนั่นโลก

· รับส่วนลด 500 บาท เมื่อช้อปครบ 4,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จที่ ALAND มัลติแบรนด์สโตร์ที่รวมความเป็นที่สุดของแฟชั่นและไลฟ์สไตล์จากเกาหลี ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
· รับฟรี Hand Cream 100 มล. เมื่อช้อปที่ ALAND ชั้น M สยามเซ็นเตอร์· รับส่วนลด 500 บาท เมื่อช้อปครบ 4,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จที่ The Wonder Room แฟชั่นมัลติแบรนด์สโตร์สำหรับหญิงสาวที่สนุกกับการแต่งตัว ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์· รับส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จที่ CAZH มัลติแบรนด์สโตร์ที่รวมสตรีทแฟชั่นและแอ็กเซสซอรี่แบรนด์ไทยและแบรนด์ต่างประเทศ ชั้น 2 ไอคอนสยาม· รับส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จที่ ICONACTIVE อาณาจักรแห่งแฟชั่นสปอร์ตที่ใส่ออกกำลังและแมตช์ในชีวิตประจำวันได้อย่างมีสไตล์ ชั้น 3 ไอคอนสยาม· รับส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จที่ Women's Club คลับที่ตอบโจทย์หลากหลายไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง ทั้งแฟชั่น แอ็กเซสซอรี่ ของใช้ในบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า ชั้น 5 ไอคอนสยามสายบันเทิง รื่นเริงระดับโลก

· รับส่วนลด 25% ค่าบัตรเข้าชม Sea Life Bangkok Ocean World อควาเรียมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ท่องโลกใต้ทะเลสุดมหัศจรรย์ใจกลางเมือง ตื่นตาตื่นใจกับสิ่งมีชีวิตกว่า 8,000 ชนิด ที่เดียวในเมืองไทย ชั้น B1 สยามพารากอน (สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าชาวไทยเท่านั้น)· รับส่วนลด 20% ค่าบัตรเข้าเมือง KidZania Bangkok เมืองจำลองที่เปิดโอกาสให้เด็กได้มามีประสบการณ์ Edutainment ผ่านการสวมบทบาทการทำงานและใช้ชีวิตแบบผู้ใหญ่ เติมเต็มฝันและแรงบันดาลใจให้เด็กๆ ได้อย่างสนุกสนานไม่ซ้ำใคร ชั้น 5 สยามพารากอน· รับส่วนลด 25% ค่าบัตรเข้าชม Madame Tussauds Bangkok พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งระดับโลก เปิดมิติใหม่ในการชมหุ่นขี้ผึ้งคนดังระดับโลกกว่า 90 ตัวได้แบบสนุกล้ำ ถ่ายเซลฟี่ได้หนำใจ ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ (สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าชาวไทยเท่านั้น)สายช้อปแบบมีสไตล์ มีดีไซน์ มีความครีเอทีฟ ออริจินอล

· รับส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จที่ The Selected อาณาจักรของสินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่นที่ select มาแล้วว่ามีดีไซน์เจ๋ง คูล ล้ำ ไม่เหมือนใคร เปี่ยมด้วยพลังความคิดสร้างสรรค์ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์· รับส่วนลด 500 บาทเมื่อช้อปครบ 4,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ที่แบรนด์และเคาน์เตอร์ที่ร่วมรายการ ชั้น G, M, 1,2 และ 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ รวมท็อปแบรนด์จากอินเตอร์เนชันนอลให้ช้อปสนุกทุกสไตล์· รับส่วนลด 200 บาทเมื่อช้อปครบ 800 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ที่ Ecotopia ตอบครบทุกไลฟ์สไตล์รักษ์โลก ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่· รับส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 800 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ที่ Discover Thai โซนที่รวมสุดยอดของที่ระลึกสไตล์ไทย ครบทั้งแฟชั่น บิวตี้ ไลฟ์สไตล์ อาหารและขนม ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่· รับส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 800 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จที่ LOFT ร้านสเปเชียลตี้สโตร์จากญี่ปุ่น รวมไอเท็มสุดล้ำไม่ซ้ำใครที่จะสร้างสีสันความสนุกให้ชีวิตสไตล์ LOFT ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่· รับส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จที่ ICONCRAFT โซนมหัศจรรย์แห่งงานหัตถศิลป์ไทยสุดล้ำ ชั้น 4 และ 5 ไอคอนสยาม· รับส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ที่ The Selected ไลฟ์สไตล์มัลติแบรนด์สโตร์ที่รวมสินค้ามีดีไซน์และไอเดียที่เป็นเอกลักษณ์ ชั้น 2 ไอคอนสยาม· รับส่วนลด 5% เมื่อซื้อแสตมป์และเหรียญต่างประเทศที่ House of Stamps โซนสุขสยาม ชั้น G ไอคอนสยาม
· รับฟรีแสตมป์ 1 เซ็ต มูลค่า 100 บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทที่ House of Stamps โซนสุขสยาม ชั้น G ไอคอนสยามสายฟิต พิชิตสุขภาพในฝัน

· ทดลองออกกำลังกายฟรี 2 วัน ที่ Virgin Active ฟิตเนสคลับสุดหรูและล้ำสมัยใจกลางเมือง ชั้น 5 สยามดิสคัฟเวอรี่
พิเศษ!! รับเพิ่ม กระเป๋าผ้า* สำหรับสมาชิก VIZ Card เมื่อดาวน์โหลดและลงทะเบียนเป็นสมาชิกแอปพลิเคชัน ONESIAM พร้อมผูกข้อมูลสมาชิกเป็น Digital VIZ Card โดยกดเลือกรับคูปอง “กระเป๋าผ้า VIZ Card” แล้วนำมาแลกรับที่ VIZ Lounge ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ หรือชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ และ CR Counter ชั้น M ไอคอนสยาม 
*สิทธิพิเศษตั้งแต่วันที่ 12 ก.ย. - 30 ก.ย. 62, ของรางวัลมีจำนวนจำกัด, 1 สมาชิก/1 สิทธิ์/ตลอดรายการ    OneSiam Tip for You: เพื่อให้คุณได้สนุกกับทุกคูปองสิทธิพิเศษที่เลือกไว้ แนะนำให้กดรับคูปอง (Redeem) แล้วนำไปใช้ภายใน 30 นาที โดยพนักงานของแต่ละร้านค้าจะเป็นผู้กดใช้คูปอง (Use) ให้ เพราะรหัสจะหมดอายุภายใน 30 นาทีหลังกดรับสิทธิ์ และไม่สามารถ capture หน้าจอโทรศัพท์หรือถ่ายภาพเพื่อรับสิทธิ์


สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ONESIAM ได้ที่ คลิก
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน ONESIAM ได้ที่ คลิก