BACK TO EXPLORE

Salvatore Ferragamo : HIGH TECH | HIGH CRAFT

เปิดตัวรองเท้าคอลเลคชั่นแรก Autumn/Winter 2017 โดย Paul Andrew

Salvatore Ferragamo แบรนด์หรูสัญชาติอิตาเลียน เปิดตัวคอลเลคชั่นรองเท้าสำหรับฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2017 ภายใต้การออกแบบของดีไซน์ ไดเรกเตอร์ (Design Director) แผนกรองเท้าสตรีคนใหม่ของ     แบรนด์ Paul Andrew – “พอล แอนดรูว์” ในงาน ‘HIGH TECH | HIGH CRAFT’ ณ HALL OF FAME ชั้น M ศูนย์การค้า สยามพารากอน ในวันอังคารที่ 18 กรกฏาคม 2559 เวลา 18.00 – 20.00 น. ทั้งนี้ Pop-up Store ที่มาพร้อมนิทรรศการในคอนเซ็ป ‘HIGH TECH | HIGH CRAFT’ จะเปิดให้แขกผู้มีเกียรติ และบุคคลทั่วไปได้เยี่ยมชม ตั้งแต่วันที่ 19 - 22 กรกฎาคม 2560

Salvatore Ferragamo เนรมิตบรรยากาศภายในงานด้วยผนังตกแต่งโทนสีสายรุ้งอันเป็นเอกลักษณ์และตำนานที่มาจากรองเท้าลือชื่อ RAINBOW SHOE พร้อมทั้งการนำเสนอดีไซน์รองเท้าในคอลเลคชั่นนี้ผ่านแอนนิเมชั่นบนจอ LED ภายในงานได้จัดแสดงสินค้าชิ้นพิเศษของคอลเลคชั่นแรกโดย Paul Andrew ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าส้นเตารีดที่มีส่วนโค้งเว้าแบบกราฟิก (F-Wedge) รองเท้าส้นตันสีทอง (Flower Heels) รองเท้าประดับโบว์ในรูปแบบใหม่ (New Bow Ornaments) ซึ่งได้แรงบันดาลใจและพัฒนามาจากรองเท้าโบว์รุ่นคลาสสิคที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอดของทางแบรนด์ และรองเท้าที่นำสัญลักษณ์ของแบรนด์อย่าง Gancio มาเป็นองค์ประกอบในการดีไซน์

Paul Andrew กล่าวไว้ว่า แนวคิดของเขา คือ การย้อนกลับไปถึงความตั้งใจในสิ่งที่ Mr.Salvatore Ferragamo เคยสร้างไว้ ผสมผสานกับไอเดียที่แปลกใหม่ และการใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในการทำรองเท้า เพื่อเผยคุณค่าของงานดีไซน์ที่สอดแทรกความแข็งแกร่งของสุภาพสตรีในยุคปัจจุบัน เขาทำส้นรองเท้าแบบพิเศษที่ต้องสั่งทำจากโรงงานผลิตรถยนต์ รวมไปถึงประสบการณ์การทำงานกับโรงงานทำรองเท้าสนีกเกอร์เพื่อผลิตรองเท้าสนีกเกอร์ที่มีส้นไม่เหมือนใคร จากแนวคิดดังกล่าว คำว่า ‘High Tech | High Craft’  จึงเป็นที่มาของชื่องานในครั้งนี้ และดูจะเป็นนิยามที่เหมาะสมในงานออกแบบของพอลมากที่สุดเช่นกัน อย่างไรก็ตาม พอลยังคงมุ่งมั่นที่จะรักษาเอกลักษณ์ของ Salvatore Ferragamo ทั้งเรื่องความสบายในการสวมใส่ คุณภาพอันโดดเด่น ผสมผสานความหรูหราให้คงอยู่กับแบรนด์สืบต่อไป

นอกจากนี้ ภายในงานแขกผู้มีเกียรติทุกท่านได้ลิ้มรส เมนูที่รังสรรค์มาเป็นพิเศษ เคล้ากับ Cocktail สีสันที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Rainbow Color และดีเจทีมาร่วมสร้างบรรยากาศตลอดค่ำคืน รวมทั้งยังได้พบปะกับนักร้อง นักแสดง และ Celebrity ที่เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาในแวดวงสังคม ไม่ว่าจะเป็น “เจมส์ มา” “คิมเบอร์ลี่ แอน ไวลเทมัส เทียมศิริ” และ “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา” รวมไปถึงแขก VIP อาทิ อุษณีย์ มหากิจศิริ, พัชราดา ซอโสตถิกุล, ม.ล.รดีเทพ เทวกุล, ภูวดี คุนผลิน, สุพิชญา ซอโสตถิกุล, มนุญสินี ฟูตระกูล, ศรันย์ภัค เพ็ญชาติ

สุดท้ายนี้ พบกับรองเท้าสุภาพสตรีคอลเลคชั่นล่าสุด พร้อมสัมผัสประสบการณ์ความล้ำสมัยแบบ ‘HIGH TECH | HIGH CRAFT’ ในรูปแบบนิทรรศการ และ Pop-up Store ของ Salvatore Ferragamo ได้ระหว่างวันที่ 19 ถึง วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 ณ Hall of Fame ชั้น M ศูนย์การค้า สยามพารากอน

เกี่ยวกับ Paul Andrew
“Paul Andrew” Design Director คนใหม่ของ Salvatore Ferragamo ดีไซน์เนอร์มากความสามารถ และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในวงการแฟชั่นระดับโลก พอลได้รับรางวัลชนะเลิศจากกองทุนแฟชั่น CFDA / Vogue และรางวัลต่างๆอีกมากมาย อาทิ
2013
- “ACCESSORIES DESIGNER OF THE YEAR” จาก “WHO IS ON NEXT?”
- “LAUNCH OF THE YEAR” จาก FAIRCHILD PUBLICATIONS & FOOTWEAR NEWS
2014
- “TOP HONORS” จาก CFDA/VOGUE FASHION FUND
2016
- “THE CFDA SWAROVSKI AWARD FOR ACCESSORY DESIGN”
- “THE ACE AWARD FOR LAUNCH OF THE YEAR”
- “THE DESIGNER OF THE YEAR” จาก THE FOOTWEAR NEWS ACHIEVEMENT AWARDS