BACK TO EXPLORE

แทนคำว่ารักนับล้านคำกับหลากหลายกิจกรรมวันแม่สุดพิเศษที่สยามพารากอน

วันแม่ปีนี้ ใช้เวลาดีๆ ที่จะให้คุณและแม่ได้อบอุ่นหัวใจไม่รู้ลืม ที่งาน Siam Paragon Celebrate Your One-In-A-Million Love

สยามพารากอนชวนคุณลูกพาคุณแม่มาเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความอบอุ่น พร้อมฉลองวันแม่ 2562 แบบพิเศษกว่าใครๆ กับกิจกรรม “Siam Paragon Celebrate Your One-In-A-Million Love” ให้ทุกคู่แม่ลูกได้ช้อป ชิม เที่ยว และรับโปรโมชั่นมากมาย 8 – 22 สิงหาคมนี้เท่านั้น


นิทรรศการ “พระเมตตาปกหล้า พระกรุณาปกสยาม”8-13 สิงหาคม : บริเวณหน้าร้าน Jaspal ชั้น 1

ชมนิทรรศการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ที่นำพระราชกรณียกิจที่ทรงปฏิบัติมาตลอดระยะเวลา 70 ปีที่ทรงเคียงคู่ของสององค์ราชัน คือ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศ มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหา วชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทั้งในด้านการอนุรักษ์ ส่งเสริม และสืบสานงานผ้าไทยจากท้องถิ่นทั่วประเทศ มาร้อยเรียงเป็นเรื่องราวให้พสกนิกรได้ร่วมซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ผ่านสรรพสิ่ง...
     สรรพสุข ถ่ายทอดพระราชกรณียกิจในการพระราชทานความช่วยเหลือราษฎรทั่วทั้งผืนแผ่นดินไทย
     สรรพศิลป์ ถ่ายทอดพระราชกรณียกิจในการฟื้นฟู การพัฒนาอาชีพ และการอนุรักษ์งานศิลปวัฒนธรรมแห่งแผ่นดินให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง
     สรรพศาสตร์ ถ่ายทอดพระราชกรณียกิจในการส่งเสริมการเรียนรู้ด้านวิชาการแขนงต่างๆ ทั้งวรรณคดีไทย ประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ และวัฒนธรรมประเพณี
     สรรพชีวิต ถ่ายทอดพระราชกรณียกิจในการปลูกฝังจิตสำนึกในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และทรงส่งเสริมให้ความรู้ในการฟื้นฟูธรรมชาติและระบบนิเวศน์ของทั้งพืชและสัตว์อย่างครบวงจร

ชมเรื่องราวการอนุรักษ์และส่งเสริมศิลปะการแสดงโขนที่ถ่ายทอดผ่านนิทรรศการสุดวิจิตร ทั้งในด้านการสืบสานงานช่างต่างๆ เช่น พัสตราภรณ์หรือเครื่องแต่งกายโขน ซึ่งจะได้ชมความงดงามสุดประณีตบรรจงของสไบนางที่น้อยคนนักจะได้เห็น ศิราภรณ์โขนหรือเครื่องประดับศีรษะโขน โดยได้นำศีรษะทศกัณฐ์หน้าทองที่ไม่มีใครเคยได้รับชมมาก่อนมาให้ได้ชมเป็นครั้งแรก และถนิมพิมพาภรณ์หรือเครื่องประดับตกแต่ง และเรื่องราวของอาคารเรียนรู้ – เรื่อง – โขน8-14 สิงหาคม : บริเวณ Fashion Hall ชั้น 1

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของสมาชิกศิลปาชีพจากทั่วทุกภูมิภาค อาทิ เสื้อผ้าสำเร็จรูปจากผ้าไทย ผ้าไหม ผ้าฝ้าย ผ้าชาวเขา โดยรายได้จากการจำหน่ายทั้งหมดนำเข้ามูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ และนำกลับไปช่วยเหลือราษฎรชาวไร่ชาวนาต่อไป


Siam Paragon Celebrate Your One-In-A-Million Love Mini Concert

ชวนคุณแม่มาร่วมเพลิดเพลินกับการถ่ายรูปท่ามกลางบรรยากาศสวนสวยแสนประทับใจ พร้อมชม Siam Paragon Celebrate Your One-In-A-Million Love Mini Concert บทเพลงพิเศษวันแม่จากศิลปินดังและศิลปินเด็กมากความสามารถตลอด 3 วัน ณ พาร์ค พารากอน, สยามพารากอน

10 สิงหาคม : 

16.00 น. พบกับ น้องๆ จาก Mozarz Academy โรงเรียนดนตรีครูบิ๊ก
17.00 น. Chilling Sunday และ ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์

11 สิงหาคม : 

16.00 น. พบกับ น้องๆ จาก KruTann Voice Studio
17.00 น. อิ้งค์-วรันธร และ เบิร์ดกะฮาร์ท

12 สิงหาคม : 

17.00 น. พบกับ น้องแม็ค แชมป์ The Voice Kids 2019, น้องอ๊ะอาย Super10, วง So Shine จาก Top One และ นักแสดงเด็กจากบัลลังก์เมฆ
19.00 น. การแสดงสุดพิเศษจากญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์
19.19 น. ร่วมจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระ นางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พร้อมคู่แม่ลูกจากละคร “กลิ่นกาสะลอง” ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล และญาญ่า-อุรัสยา


Jim Thompson Pop-Up Space

ช้อปของขวัญแห่งความรักให้คุณแม่ แล้วจูงมือคุณแม่ไปเก็บภาพแห่งความสุขกับช่างภาพมืออาชีพ แล้วร่วมทำเวิร์คช็อปของขวัญสุดน่ารักแสนพิเศษที่มีขึ้นเฉพาะงานนี้เท่านั้น ที่ “Jim Thompson Pop-Up Space” บริเวณ Hall of Fame ชั้น M


9-22 สิงหาคม :  เซอร์ไพร์สคุณแม่ด้วยของขวัญแทนใจเป็นผ้าไหมลายสวย กับสินค้าคอลเล็กชั่นพิเศษออกแบบเพื่อวันแม่ปีนี้จาก Jim Thompson
10-12 สิงหาคม :  สนุกกับกิจกรรมถ่ายภาพโดยช่างภาพมืออาชีพ ฟรี!


5 วันเท่านั้นกับโปรโมชั่นแทนคำบอกรักแม่!!


ยิ่งช้อป ยิ่งรับกับกิจกรรม Siam Paragon Celebrate Your One-In-A-Million Love ระหว่างวันที่ 8-12 สิงหาคมนี้ สมาชิกบัตร PLATINUM M CARD, VIZ CARD เพียงช้อปสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการในศูนย์การค้าสยามพารากอน ครบ 50,000 บาทขึ้นไป รับทันที “Siam Gift Card มูลค่า 1,000 บาท” สำหรับซื้อสินค้าครั้งต่อไปในกลุ่ม Lifestyle