BACK TO EXPLORE

ให้ความรักเปล่งประกายผ่านของขวัญเลอค่าเปี่ยมความหมาย

มอบอัญมณีเพื่อวาเลนไทน์ทรงคุณค่าและน่าจดจำ

กุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ช่วงเวลาแห่งการสร้างความทรงจำสุดประทับใจให้กับคนที่คุณรัก การมอบของขวัญแทนใจ สิ่งที่เปี่ยมความหมายทำให้ระลึกถึงกันเสมอไม่ว่าจะอยู่ในห้วงอารมณ์ไหน เปรียบเสมือนอัญมณีล้ำค่าที่ส่งความรู้สึกผ่านไปถึงคนรัก คนพิเศษ หรือคนสำคัญในครอบครัว

สยามพารากอน มอบประสบการณ์ความรักสุดพิเศษที่จะเปล่งประกายเจิดจรัส ผ่านตัวแทนผู้หญิงคนดัง 4 คาแรกเตอร์ มาถ่ายทอดตัวตน และการเลือกแมตช์เครื่องประดับเลอค่าเข้ากับสไตล์ของคนที่คุณรัก จาก 23 บูติคจีเวลรี่และเครื่องประดับเพชรชั้นนำในสยามพารากอน กับแคมเปญ “Siam Paragon Diamond on Love” เพื่อวาเลนไทน์ทรงคุณค่าและน่าจดจำ


“Glamorous Romance”

มนตร์เสน่ห์แห่งความงามประจำกายหญิงสาว ที่เปี่ยมไปด้วยห้วงความรู้สึกรัก ความซื่อสัตย์และมั่นคงในความสัมพันธ์ สื่อผ่านประกายของความสุขในห้วงอินเลิฟของคุณโบว์  ชมพูนุท  โรจน์ศิริรัตน์ เครื่องประดับที่เหมาะกับผู้หญิงสไตล์นี้จึงเปรียบได้กับความงามของไพลิน (Sapphire) อัญมณีสัญลักษณ์แห่งคู่รักและการแต่งงาน


“Striking Chic”

หากจะหาของขวัญชิ้นใดมามอบให้กับเธอผู้มีความสวยโดดเด่นเป็นตัวของตัวเอง และมีไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนใคร เฉกเช่น คาแรกเตอร์ของคุณแคลร์ วีรานันท์ สตากรวงศ์วัชร์ สาวสวยคมมั่นใจ อัญมณีที่จะเสริมเสน่ห์ให้เธอมากยิ่งขึ้นควรเป็นเครื่องประดับเพชรดีไซน์อย่างประณีต หากเป็นจีเวลรี่เน้นสีเข้มอย่างสีแดงหรือน้ำเงิน เป็นสีที่มีความหมายแห่งพลังและความมั่นคง


“Elegance Blissful”

ความรักคือความสุข ความรู้สึกดีๆ ที่เติมเต็มในหัวใจมากกว่าสิ่งอื่นใด คือนิยามของขวัญที่มีคุณค่าในสไตล์ของสาวสวยเปี่ยมไปด้วยอารมณ์สุนทรีย์ คุณมัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย เครื่องประดับที่ออกแบบเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหมายจากผู้ให้จึงตรงใจผู้หญิงคนนี้ที่สุด


“Classy Sophisticated”

มอบอัญมณีตัวแทนความรักความเชื่อมั่นในตัวผู้หญิงที่คุณรัก บอกเล่าผ่านคาแรกเตอร์ของคุณเป้ วาริธร กันท์ไพบูลย์ เปรียบความรู้สึกของผู้ให้เสมือนเป็นจีเวลรี่คู่ใจ เพราะผู้หญิงทุกคนมีมุมมองอันละเอียดอ่อนต่อสิ่งต่างๆ รอบตัว นั่นทำให้พวกเธอสามารถขับเคลื่อนเรื่องราวสำคัญในชีวิตได้อย่างไร้ที่ติ


และมาเลือกของขวัญสุดพิเศษเพื่อคนสำคัญกับ 23 บูติคจีเวลรี่และเครื่องประดับเพชรชั้นนำในสยามพารากอน วันนี้ – 28 ก.พ. 2562 กับข้อเสนอพิเศษมากมาย

รับทันที Siam Gift Card มูลค่าสูงสุด 5,000 บาท* เมื่อซื้อเครื่องประดับจากร้านจีเวลรี่ที่ร่วมรายการ
- ช้อปตั้งแต่ 60,000 บาทขึ้นไป รับ Siam Gift Card มูลค่า 2,000 บาท (จำกัด 40 รางวัล)
- ช้อปตั้งแต่ 120,000 บาทขึ้นไป รับ Siam Gift Card มูลค่า 5,000 บาท (จำกัด 40 รางวัล)
**พิเศษเฉพาะ Platinum M Card รับ Siam Gift Card เพิ่ม 1,000 บาท (จำกัด 30 รางวัลตลอดรายการ)

Top Spenders 14 ท่านแรกที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด สัมผัสประสบการณ์รับวาเลนไทน์ด้วยของขวัญสุดพิเศษ
- แพ็คเกจที่พัก Ocean Pool Suite 3 วัน 2 คืน จาก PARESA RESORT Phuket จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 110,520 บาท
- Beauty Package จาก The Scarlett จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 30,000 บาท
- บัตรรับประทานอาหารจากร้านอาหารชื่อดังในสยามพารากอน จำนวน 10 รางวัล อาทิ Another Hound มูลค่า 1,500 บาท 5 รางวัล และ Chili Thai มูลค่า 2,000 บาท 5 รางวัล

รับบัตรกำนัลหรือเครดิตเงินคืนสูงสุด 20%** จากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ
**เงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่จุดขาย / จุดลงทะเบียน ฝั่ง Stardome ชั้น M สยามพารากอน


บูติคจีเวลรี่ที่ร่วมรายการ

ชั้น M สยามพารากอน
Karat, Blue River, Mikimoto, Sette, Rajadamri Jewelry, Premiera, Pannarai Jewellers, S.T. Diamond Design, Charms, Scintialla

ชั้น 1 สยามพารากอน
Le Beau, Sirus Tanya, Gems Pavilion, DerMond, Bijioux de Louis, Sirinapa Diamond, Xavier, Siam Tiara, Trez Jewelry, Tang’s by Chualee, Prima Gems, P&P Jewelry, Nara