BACK TO EXPLORE

Siam Paragon Luxury Chat&Shop

12 กรกฎาคม 2564 - 25 กรกฎาคม 2564

แชทและช้อปแบรนด์เนมระดับโลกจากรันเวย์ ส่งตรงถึงบ้าน พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษให้คุณสนุกกับทุกสไตล์ได้ทุกวัน

ช้อปครบ 30,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ในร้านค้าแฟชั่นลักชัวรี่ที่ร่วมรายการ ที่ชั้น M และชั้น 1 สยามพารากอน

รับ Siam Gift Card มูลค่า 4,000 บาท*
(สำหรับซื้อสินค้า 8,000.- ขึ้นไป/ใบเสร็จ/Siam Gift Card 1 ใบ ในร้านค้าที่ร่วมรับ Siam Gift Card ใน สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่ เท่านั้น)

*จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 ท่าน ตลอดรายการ, จำกัดรวม 300 สิทธิ์ ตลอดรายการ
*Siam Gift Card ใช้ได้ถึงวันที่ 15 กันยายน 2564


รายชื่อร้านค้าที่สามารถนำใบเสร็จมาแลก Siam Gift Card ได้
Alexander McQueen, Balenciaga, Bottega Veneta, Boyy, Burberry, Bvlgari, Cartier, Celine, Chanel, Christian Dior, Coach, Dolce&Gabbana, Ermenegildo Zegna, Furla, Fendi, Givenchy, Gucci, Hermes, Hugo Boss, Jimmy Choo, Loewe, Longchamp, Louis Vuitton,Max Mara, MCM, Miu Miu, Mulberry, Off-White, Paul Smith, Porsche Design, Prada, Saint Laurent, Salvatore Ferragamo, Sirivannavari, Van Cleef & Arpels

วิธีการแลกรับสิทธิ์ โปรโมชั่นแฟชั่นลักชัวรี่
1. โปรโมชั่นระหว่างวันที่ 12 กรกฎาคม 64 - 25 กรกฎาคม 64 รวมทั้งสิ้น 300 รางวัล ตลอดรายการ
2. วิธีการลงทะเบียนแลกรับ Siam Gift Card ร้านค้าส่งรูปใบเสร็จ, ชื่อ-นามสกุลของลูกค้า (ภาษาไทย), หมายเลขบัตรประชาชน เบอร์ติดต่อ และเลขสมาชิก Platinum M Card หรือ Viz Card (กรณีเป็นสมาชิก) ส่งเมลข้อมูลทั้งหมดมาที่ luxurypro@siamparagon.co.th
3. ลูกค้าสามารถรับ Siam gift card ด้วยตัวเองภายใน 14 วัน หลังจากวันที่ศูนย์ฯ เปิดให้บริการ ที่เคาเตอร์ Redemption ชั้น M จุด Stardome โดยแสดงบัตรประชาชนและใบเสร็จฉบับจริง (กรณีลูกค้ายังไม่ได้รับใบเสร็จฉบับจริงพร้อมสินค้า สามารถติดต่อรับใบเสร็จฉบับจริงที่ร้านค้าก่อนแลกรับสิทธิ์)
4. กรณีลูกค้าชำระเป็นบัตรเครดิตและต้องการลงทะเบียนรับโปรโมชั่นบัตรเครดิต ให้ส่งใบเสร็จ,Sale Slip, หมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก,ชื่อนามสกุลบนบัตรเครดิต,เบอร์โทรศัพท์, (ใบ Transfer Success กรณีจ่าย online) มาที่เมลกลาง luxurypro@siamparagon.co.th ภายในวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้น
5. การแลกสิทธิ์จะยึดจากเวลาที่รับอีเมลประกอบด้วยเอกสารสมบรูณ์เท่านั้น หากเอกสารยังไม่สมบรูณ์ยังไม่ถือว่าได้รับสิทธิ์ โดยทางพนักงานของศูนย์ฯจะตอบกลับอีเมลเพื่อยืนยันว่าลูกค้าท่านนี้ได้รับ Siam Gift Card

*เงื่อนไขการรับ Siam Gift Card
1. โปรโมชั่นระหว่างวันที่ 12 กรกฎาคม 64 - 25 กรกฎาคม 64 เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
2. จำกัด 1 สิทธิ์/ 1 ท่าน/ตลอดรายการ, จำกัด 300 รางวัล ตลอดรายการ
3. SIAM GIFT CARD มูลค่า 4,000 บาท ใช้สำหรับซื้อสินค้าในร้านค้าที่ร่วมรับ SIAM GIFT CARD 8,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ /SIAM GIFT CARD 1 ใบ ในร้านค้าที่ร่วมรับ SIAM GIFT CARD ในสยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่ ตามเงื่อนไขหน้าบัตร
4. SIAM GIFT CARD ใช้ได้ถึงวันที่ 15 กันยายน 64 เท่านั้น
5. แสดงใบเสร็จฉบับจริง และ บัตรประชาชนเพื่อแลกรับสิทธิ์ ภายใน 14 วัน นับจากวันที่ศูนย์ฯเปิดให้บริการ ที่เคาเตอร์ Redemption ชั้น M จุด Stardome
6. สงวนสิทธิ์ให้ลูกค้าที่มารับสิทธิ์ด้วยตัวเองเท่านั้น หรือกรณีไม่สามารถมารับสิทธิ์ได้ด้วยตนเอง ต้องทำหนังสือมอบอำนาจเพื่อมารับสิทธิ์รับของรางวัลเท่านั้น, ขอสงวนสิทธิ์พนักงานร้านค้า สามารถรับมอบอำนาจได้ 2 สิทธิ์/ท่าน/วัน เท่านั้น
7. สงวนสิทธิ์งดร่วมรายการ : สำเนาใบเสร็จ, ซื้อสินค้า 1 ชิ้น แล้วแยกใบเสร็จมากกว่า 1 ใบ, การจองสินค้าและการจ่ายมัดจำสินค้าทุกประเภท (DEPOSIT PAYMENT) และ ใบเสร็จที่ลงทะเบียนรับของรางวัลอื่นๆ จากศูนย์การค้า
8. เจ้าของกิจการร้านค้า และ พนักงานขายของร้านค้าเช่า หากซื้อสินค้าภายในร้านของตนเอง ไม่สามารถร่วมรายการโปรโมชั่นส่งเสริมการขายได้ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนของรางวัล หรือยกเลิกการแลกของรางวัลในทุกกรณี หากตรวจสอบและพบว่าผิดเงื่อนไขที่กำหนด
9. ทางศูนย์การค้า ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของสมนาคุณ สิทธิประโยชน์ และเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายเป็นไปตามที่ศูนย์การค้ากำหนด ในกรณีเกิดข้อพิพาทคำตัดสินของศูนย์การค้าถือเป็นที่สิ้นสุด

สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ**

รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 17%** จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
**เงื่อนไขและระยะเวลาเป็นไปตามที่ธนาคารฯ กำหนด
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

- โปรดตรวจสอบระยะเวลาโปรโมชั่นของแต่ละบัตรเครดิตเพิ่มเติมจากสื่ออื่นๆ ของทางธนาคาร