BACK TO EXPLORE

Siam Paragon Shades of Style 16 : Viva La Summer

เปิดตัวคอลเลคชั่นแว่นตาสุดคูล ชวนกูรูแฟชั่นแนะเทรนด์สปริง/ซัมเมอร์ 2016 อัพเดทสไตล์การแต่งตัวรับหน้าร้อน พร้อมจัดเอ็กซิบิชั่นสุดเก๋อวดไอเท็มเด็ดคอลเลคชั่นล่าสุดจากร้านจำหน่ายแว่นตาชั้นนำ

ศูนย์การค้าสยามพารากอน ศูนย์รวมแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลก ต้อนรับซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ชวนหนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้าที่กำลังมองหาแว่นตาสุดเก๋เป็นเพื่อนคู่กาย มาฟังเคล็ดลับในการเลือกแว่นตาอย่างมีสไตล์ พร้อมมิกซ์แอนด์แมทช์กับกูรูแฟชั่นแนวหน้าของเมืองไทยในงาน "Siam Paragon Shades of Style'16 : Viva La Summer" (สยามพารากอน เชดส์ ออฟ สไตล์ 2016 : วีวา ลา ซัมเมอร์) แนะนำเทรนด์แว่นตาเด่นซีซั่นสปริง / ซัมเมอร์ 2015 โดยเชื้อเชิญสองกูรูแฟชั่น ปุ๊ก จงกล ตั้งประดิษฐ์ เทสเมกเกอร์ประจำศูนย์การค้าสยามพารากอน และ หนุ่ม อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ สไตล์เอดิเตอร์นิตยสารชื่อดังมาเผยเคล็ดลับการเลือกแว่นตาให้เข้ากับรูปหน้า มิกซ์แอนด์แมทช์แว่นตากับเครื่องแต่งกายในโอกาสต่างๆ และเทรนด์แว่นตาที่มาแรงที่สุดในซัมเมอร์นี้

พร้อมชมแฟชั่นเอ็กซิบิชั่นสุดเก๋ "Siam Paragon Shades of Style'16 : Viva La Summer Exhibition" บริเวณแกลอรี่ ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ได้ตั้งแต่วันที่ 21 - 27 มีนาคม ศกนี้

งานนี้ เหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าเตรียมพร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเปลี่ยนลุคต่างๆ กับแว่นตาสุดฮอตสำหรับ คอลเลคชั่นซันเมอร์ จากร้านจำหน่ายแว่นตาชั้นนำ ที่รับรองว่าจะเจิดจรัสกว่าครั้งไหนๆ ด้วยการอัพลุคเก๋มิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อผ้าและแอ็คเซสเซอร์รี่ย์คอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2016 ล่าสุดจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก

มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานการตลาด บริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า "สยามพารากอน ศูนย์รวมแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลก ขอต้อนรับซัมเมอร์ด้วยพาเหรดแว่นตาสุดชิคให้ทุกคนได้ค้นหาความเป็นสไตล์ของคุณในซัมเมอร์นี้ และชวน 2 กูรูด้านแฟชั่นชั้นนำของเมืองไทยมาร่วมเผย เคล็ดลับการเลือกแว่นตาให้โดดเด่นกว่าใครในซีซั่นนี้ พร้อมเชิญชวนแฟชั่นนิสต้ามาช้อปกับแคมเปญสุดพิเศษตลอดกิจกรรมนี้"

โดยสองกูรูแฟชั่น ปุ๊ก จงกล ตั้งประดิษฐ์ และ หนุ่ม อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ ต่างเห็นพ้องต้องกันว่า สำหรับแฟชั่นนิสต้าแล้ว แว่นตาเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่จะปรับเปลี่ยนลุคในคาแรคเตอร์ที่หลากหลายได้สนุกสนานไปกับการแต่งตัวอย่างมีสไตล์ให้แมชต์กับโอกาสต่างๆ ทำให้ซัมเมอร์นี้มีสีสันขึ้นอีกมากมาย และสิ่งสำคัญที่สุดคือการรู้จักนำเทรนด์จากรันเวย์มาผสมผสานกับสไตล์และ ความชื่นชอบ เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวเองที่ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

ด้าน ปุ๊ก จงกล ตั้งประดิษฐ์ เทสเมกเกอร์ประจำศูนย์การค้าสยามพารากอน จะพาไปรู้จักกับเทรนด์แฟชั่นและแว่นตาที่มาแรงในปี 2016 เปิดเผยว่า "แนวเรโทและวินเทจ มาแรงด้วยแฟชั่นในยุค 70's เน้นเลนส์ที่สดใส อาทิ สีเหลือง สีชา เป็นต้น สำหรับลุคของสาวในปีนี้จะเน้นไปที่ความเนิร์ด สไตล์การแต่งตัวและเครื่องประดับก็จะสอดคล้องไปด้วยกัน โดยแว่นตาทรงแปลกๆ และ เฟรมเก๋ๆ ก็จะเพิ่มความเนิร์ดให้กับสไตล์ของคุณยิ่งขึ้น และในปีนี้แว่นตาของหนุ่มๆ เพื่อเพิ่มความเท่โฟกัสไปที่

แว่นทรงเล็ก ขนาดกะทัดรัด ออกแนววินเทจ และกรอบเป็นโลหะ ส่วนเลนท์ ยังคงเป็นเลนส์ปรอทที่มาแรงอยู่ และเลนส์ที่ มีสีต่างๆ อาทิ สีเหลือง สีฟ้า และน้ำเงิน เป็นต้น"

และหนุ่ม อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ สไตล์เอดิเตอร์นิตยสารชื่อดัง กล่าวว่า "ปัจจุบันแว่นกันแดด เป็นแอ็คเซสเซอร์รี่ย์ชิ้นสำคัญเปรียบเสมือนเป็นปัจจัยที่ 6 ของทุกคน ไม่ต่างจากโทรศัพท์มือถือ สำหรับผู้ที่สนใจในแฟชั่นควรจะมีแว่นตาดีดีให้กับตัวเองสักชิ้น โดยแว่นตากันแดดนั้นนอกจากกรอบที่สวยงามแล้ว ต้องคำนึงถึงเลนส์ที่ดีและมีน้ำหนักเบา ทั้งนี้แว่นตายังสามารถที่จะปรับลุคของแต่ละท่านได้ในหลากหลายโอกาส และยังเป็นแอ็คเซสเซอร์รี่ย์เพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับชุดของคุณยิ่งขึ้นอีกด้วย และอยากจะฝากถึงคนที่มีรูปหน้ากว้างๆ อย่าเลือกแว่นใสๆ หรือเล็ก ควรเลือกแว่นตาแบบที่มีกรอบแว่นหนา หรือstrong frame เพื่อให้เข้ากับรูปหน้า และสำหรับผู้ชายที่ใต้ตาคล้ำ ก็ไม่ควรเลือกแว่นใสๆ ควรเลือกกรอบแว่นแบบกรอบหนาหรือ strong frame เช่นกัน เพราะสีเข้มของกรอบ จะช่วยให้รอยคล้ำใต้ตา ดูเบาขึ้น เป็นต้น "

นอกจากนี้พบกับแฟชั่นเอ็กซิบิชั่นสุดเก๋ "Siam Paragon Shades of Style'16: Viva La Summer Exhibition" ที่จะเผยไอเดียสุดเก๋ให้สาวๆและหนุ่มๆได้ยลโฉมไอเท็มเด่นๆจากคอลเลคชั่นแว่นตาล่าสุดของเหล่าแบรนด์ชั้นนำระดับโลก เพื่อเป็นไอเดียสำหรับเลือกใช้ในซัมเมอร์นี้ ณ บริเวณแกลอรี่ ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ได้ตั้งแต่วันที่ 21-27 มีนาคม ศกนี้

พร้อมเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า โดยร้านแว่นตาชั้นนำภายในศูนย์การค้าพารากอนเตรียมมอบด้วยส่วนลดแว่นตาสูงสุด 50% และมอบสิทธิพิเศษในการช้อปสำหรับลูกค้า 5 ท่านแรกที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดตลอดรายการเมื่อช้อปในร้านค้าแฟชั่นรับของสัมนาคุณมากมาย อาทิ บัตรกำนัลห้องพักโรงแรมชั้นนำ, บัตรกำนัลโปรแกรมดูแลรักษาผิวหน้าจาก The Scarlett Clinic และรับแว่นตาสุดคูลแบรนด์ Linda Farrow จากร้าน ic Berlin ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม – 8 พฤษภาคม 2559 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-610-8000