BACK TO EXPLORE

เติมเฉดสีของไลฟ์สไตล์ด้วยแว่นกันแดด ไอเทมฮอตคู่ซัมเมอร์นี้

มิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าหน้าผมไปกับ Siam Paragon Shades of Style

ซัมเมอร์ส่งเสียงเรียกมาอีกแล้ว ทั้งแสงแดดจ้าและลมอุ่นๆ พัดมาพร้อมๆ กับสีสันความสดใสที่ชวนให้เราอยากออกไปใช้ชีวิตเอาต์ดอร์ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง นอกจากอากาศที่แสนเป็นใจแล้ว หน้าร้อนยังเป็นช่วงเวลาที่แต่งตัวได้สนุกสุดๆ หยิบแว่นกันแดดทรงที่ใช่ออกมามิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าหน้าผม แล้วไปกันเลย! ในแคมเปญ Siam Paragon “Shades of Style” สยามพารากอนขอชวนคุณมาปลดปล่อยพลังแฟชั่นนิสต้า ท้าลมร้อนไปกับสีสันความสนุกของแว่นตากันแดดแบรนด์ดังมากมาย ไอเทมหลักที่ขาดไม่ได้ในซีซั่นสุดฮอตนี้กันต์ แว่นตาเลนส์ปรอทจากร้าน Oakley 9,450 บาท ชั้น 2 สยามพารากอน
มินท์ แว่นตากรอบสีขาว ic! berlin 23,750 บาท จากร้าน ic! berlin  ชั้น 2 สยามพารากอน

และถ้าจะให้เห็นภาพชัดๆ ว่าหน้าร้อนนี้ควรจะแมตช์ชุดเฉดสีสันประมาณไหน เพื่อให้เข้ากับสไตล์ของแว่นตาในแต่ละรูปแบบ เราชวนสาวสวยและหนุ่มหล่อใจละลาย คุณมินท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล (@mintspattarasaya) และ คุณกันต์ รตนาภรณ์ (@gunrata) มาเป็นนายแบบและนางแบบให้กับแฟชั่นสุดฮอตเซ็ตนี้แว่นตา Mykita 22,800 บาท จากร้าน Infinite Gallery ชั้น 2 สยามพารากอน


มินท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล สาวสวยผู้เป็นทั้งนางแบบ นางเอกเอ็มวี และมีเสียงร้องมีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ เก่งไปทุกด้านแล้วยังพกใบหน้าเก๋เป็นธรรมชาติ ที่ใส่แว่นกันแดดทรงอะไรก็สวยชวนมอง ใครได้เห็นเป็นต้องเคลิ้มไปตามๆ กัน โดยเฉพาะกับแว่นกันแดดโอเวอร์ไซส์กับจั๊มพ์สูทสายเดี่ยวสีเขียวสดชื่นที่ราวกับประกาศการมาถึงของซัมเมอร์แว่นตาทรงกลมวินเทจ ic! berlin 28,250 บาท จากร้าน ic! berlin ชั้น 2 สยามพารากอน
แจ็คเกตยีนส์สีส้มใส่ทับบิกินีหรือทีเชิ้ตก็ลุยได้ 1,990 บาท จาก Zara ชั้น 1 สยามพารากอนซ้าย : แว่นตากันแดดสีฟ้า Linda Farrow 15,900 บาท จากร้าน ic! berlin ชั้น 2 สยามพารากอน
เดรส 2,990 บาท จาก Zara ชั้น 1 สร้อยคอม้าน้ำจาก Swarovski ชั้น 1 สยามพารากอน
ขวา : แว่นตา Chloe’ ราคา 21,500 บาท จากร้าน Better Vision ชั้น 2 สยามพารากอน
ชุดยีนส์จาก Diesel ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ เสื้อกล้ามด้านในสีส้ม 1,390 บาท จาก Zara ชั้น 1 สยามพารากอนซ้าย : แว่นตา Emporio Armani 8,500 บาท จากร้าน Luxoptiq ชั้น 2 สยามพารากอน
เสื้อเชิ้ตแขนยาว 1,590 บาท จาก Zara ชั้น 1 สยามพารากอน
ขวา : แว่นตา Ray-Ban 9,500 บาท จากร้าน Luxoptiq ชั้น 2


ขณะที่หนุ่มกันต์ รตนาภรณ์ สุภาพบุรุษมาดเนี้ยบผู้มีไลฟ์สไตล์มีสีสันสุดๆ เป็นทั้งบล็อกเกอร์ ชอบออกเดินทางท่องเที่ยวและกลับมาพร้อมกับรูปสวยๆ อินสไปร์ให้เราอยากออกไปเที่ยวตาม หนุ่มกันต์เป็นผู้ชายที่ใส่แว่นกันแดดขึ้นมากๆ ทรงไหนก็เอาอยู่ และเมื่อแมตช์แว่นตาทรงเอวิเอเตอร์ Ray-Ban กับลุคสปอร์ต ด้วยเสื้อผ้าสบายๆ คลาสสิกเข้ากับไลฟ์สไตล์ในทุกๆ วันได้ไม่ยาก บวกกับการดูแลรักษาหุ่นได้ดีไม่มีที่ติของเขาแล้ว ก็ทำเอาอุณหภูมิในฤดูกาลนี้ร้อนทะลุปรอทไปเลยซ้าย : แว่นตาทรงกลม Dior Homme 22,600 บาท จากร้าน Infinite Gallery ชั้น 2 สยามพารากอน
เสื้อแขนยาวจาก COS ชั้น 1 สยามพารากอน
ขวา : แว่นตา Porsche จาก Better Vision ชั้น 2 สยามพารากอนกันต์ แว่นตา Dior จาก Better Vision ชั้น 2 สยามพารากอน
มินท์ แว่นตาทรงกลม ic! berlin 23,750 บาท จากร้าน ic! berlin ชั้น 2 สยามพารากอน


แว่นตากันแดดสำหรับหนุ่มกันต์และสาวมินท์ ที่เราเลือกมาแมตช์เข้ากับแฟชั่นเซ็ตวันนี้จึงมีหลากหลายสไตล์ ทั้ง Oversized Frame แว่นตาไซส์ใหญ่นั้นกันแดดได้ดี เหมาะกับวันที่ต้องเผชิญแดดจ้า อย่างไปกลางแจ้ง ไปเดินทาง หรือไปทะเล แว่นตาทรง Aviators ทรงคลาสสิกเข้ากับลุคไหนก็ได้ ที่ใครๆ ก็ต้องมีพกติดตัวไว้ประจำหน้าร้อนนี้ ส่วนทรงเรขาคณิต Geometric และแว่นตาเลนส์ที่มีสีสันสดๆ สีปรอทตัดแสงสำหรับนักกีฬากลางแจ้งหรือใส่เวลาขับรถไปต่างจังหวัด ก็ให้ความสนุกขี้เล่นทุกครั้งที่หยิบออกมาสวมใส่ หรือจะเป็นแว่นตาทรงกลม Vintage Round คลาสสิกแต่ก็เก๋เป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกคาแรกเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร และเราก็ไม่ลืมแมตช์แว่นสายตาแบบเรียบง่ายแต่มีลูกเล่น ให้ดูลุคขรึมๆ คูลๆ แต่มีแอตติจูดให้กับสมาคมหนุ่มแว่นสาวแว่นอีกด้วยกันต์ แว่นตาเลนส์สี Ray-Ban 7,700 บาท จากร้าน Luxoptiq ชั้น 1 สยามพารากอน ใส่กับเสื้อเชิ้ตสีฟ้าพาสเทลแมตช์กันได้เลย
มินท์ แว่นตากรอบสีสัน Calvin Klein 8,500 บาท จากร้าน Infinite Gallery ชั้น 2 สยามพารากอน
เดรสยาวสีหวาน 1,990 บาท จาก Zara ชั้น 1 สยามพารากอน


และพลาดไม่ได้! สำหรับแฟชั่นนิสต้าที่กำลังมองหาแว่นตาคอลเลกชั่นใหม่ไปจับคู่สไตล์ของคุณ สยามพารากอนมีข้อเสนอพิเศษสุดในงาน Shades of Style Summer Loving “Put your glass on” สนุกกับการเฟ้นหาแว่นตารับซัมเมอร์ในแบบคุณจากกว่า 100 แบรนด์ดัง ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2562

รายละเอียดเพิ่มเติมโปรโมชั่น Shades of Style


ร้านแว่นตาที่ร่วมรายการ
ชั้น 2 สยามพารากอน
BETTER VISION, EYE LAB, INFINITE GALLERY, IC! BERLIN, OAKLEY, PARIS MIKI, WALTZ VISION และ LUXOPTIQ

สถานที่ถ่ายทำ สยามพารากอน
Clinton St. Baking Company ชั้น G
Laduree ชั้น M
Hear by Munkong Gadget ชั้น 2
Music Collection ชั้น 2
Omotesando Koffee ชั้น 3