BACK TO EXPLORE

Siam Paragon World Magical Celebrations

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประสบการณ์สุดพิเศษกับโชว์ระดับโลกและกิจกรรมระดับประเทศ ตลอดช่วงปีใหม่ 2020

สยามพารากอน ฉลองครบรอบ 14 ปีสุดยิ่งใหญ่ เนรมิตปรากฏการณ์ความสุขสุดมหัศจรรย์จากทั่วโลกมาให้ทุกคนได้สนุกสนานอย่างเต็มที่

เริ่มต้นด้วยช่วงเวลาแห่งการช้อปปิ้งในเทศกาลของขวัญรับปีใหม่กับโปรโมชั่นสุดปังที่ใครๆ ก็ไม่ควรพลาด! ต่อด้วยกิจกรรมสุดฟินให้คุณเต็มอิ่มกับสุดยอดอาหารจานเด็ดจากสุดยอดวัตถุดิบจากโครงการหลวง

พร้อมชมฟรี!! การแสดงระดับเวิลด์คลาสด้วยเอ็นเตอร์เทนเม้นท์โชว์จากนักแสดงมืออาชีพกว่า 100 ชีวิต และปิดท้ายด้วยงานเคาน์ดาวน์คอนเสิร์ตจากกองทัพศิลปินชื่อดังของเมืองไทยและต่างประเทศ

แล้วตลอดเดือนธันวาคมนี้จะเป็นดั่งช่วงเวลาต้องมนต์ของทุกๆ คน


World-Class Magical Shopping Night (30 พ.ย. 62)

เปิดเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองด้วยการช้อปครั้งยิ่งใหญ่กับ “Black Saturday” โปรโมชั่นเด็ดๆ ลดกระหน่ำ และสิทธิพิเศษมากมายในบรรยากาศสุดคึกคักที่รอคุณอยู่ “วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562วันเดียวเท่านั้น!” หลากหลายแบรนด์ดังระดับโลกต่างมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ช้อปส่งท้ายปีไปพร้อมกัน!!
ไฮไลท์ห้ามพลาด! ช้อป 10,000.- ภายในศูนย์การค้า รับ Siam Gift Card 5,000.-*Royal Project Gastronomy Festival @ Siam Paragon (5-31 ธ.ค. 62)

ฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยสุขภาพที่ดี กับสุดยอดวัตถุดิบจากมูลนิธิโครงการหลวง ปีนี้เน้นโปรตีนจากไก่เบรส ไก่กระดูกดำ ปลาสเตอร์เจียน กุ้งเครย์ฟิช และชาคุณภาพเยี่ยม สร้างสรรค์เป็นเมนูจานอร่อยแบบซิกเนเจอร์กว่า 100 เมนู จาก 37 ร้านอาหารชั้นนำที่สยามพารากอน พร้อมช้อปกระเช้าของขวัญจากมูลนิธิโครงการหลวง (รวมทุกเมนูความอร่อย คลิก)World Magical Balloon Carnival (6-10 ธ.ค. 62)

กลับมาสร้างความอลังการให้กับโลกแห่งจินตนาการที่จะมาโลดแล่นอยู่ที่พาร์คพารากอน ใจกลางกรุงเทพมหานคร กับคณะโชว์บอลลูนระดับโลกจากฝรั่งเศส “Plasticiens Volants” ที่มาพร้อมความมหัศจรรย์จากเรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ “The Quest of Adventure in the World of Magical Tales” ครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้ใกล้ชิดกับสัตว์ประหลาดอันน่าตื่นตาตื่นใจมากมาย แล้วมาเอาใจช่วยไปพร้อมกันว่าตอนจบของเรื่องเล่าเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร...Magical Christmas Celebration (ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป)

ฉลองโมเม้นท์ต้องมนต์ไปกับต้นคริสต์มาสสุดระยิบระยับจากแบรนด์แฟชั่นระดับโลก Dior ที่บริเวณ Jewel ชั้น M สยามพารากอน ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศเพลงประสานเสียงในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและต้อนรับปีใหม่ 2020 พร้อมบริการห่อของขวัญสุดพิเศษ

The International Carnivals

สตรีทโชว์จากทั่วโลก...ความสนุกที่เต็มเติมหัวใจคุณให้พองโต
จูงมือคนที่คุณรักมาที่พาร์คพารากอน แล้วจับตารอชมสตรีทโชว์ที่บินตรงมาจากทั่วมุมโลก ให้คุณได้เฉลิมฉลองช่วงเวลาสุดพิเศษนี้กับคณะแสดงหลากหลายแนว เอนจอยกับ 2 โชว์สุดตระการตาทุกวัน ระหว่างวันที่ 17-31 ธันวาคม 2562  และชมได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!


Picto Facto [17-21 ธ.ค. 62]
แสดงวันละ 2 รอบๆ ละ 30 นาที
คณะสตรีทโชว์จากฝรั่งเศสในแบบ Image blowers ที่ครีเอตโครงสร้างต่างๆ แล้วเติมลมเข้าไปให้ลอยขึ้นฟ้าไปบอกเล่าความสนุกผ่านสีสันและรูปทรงง่ายๆ สื่อถึงโลกในวัยเด็ก ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับแฟนตาซีไม่รู้จบHeadless Men [18-22 ธ.ค. 62]
แสดงวันละ 2 รอบๆ ละ 40 นาที
“พบชายไร้ศีรษะ 2 คนอยู่ที่ลานพาร์ค พารากอน?!!” นี่คือโชว์ระดับอินเตอร์ที่จะทำให้คุณรู้สึกสะพรึงเล็กๆ แอบขำหน่อยๆ เขาคือกลุ่มนักแสดงที่เรียกเสียงฮือฮามาแล้วทั่วโลกDivas & Tambours [21-25 ธ.ค. 62]
แสดงวันละ 2 รอบๆ ละ 40 นาที
คณะนักแสดงที่นำงานอาร์ตลายวงกลมสีดำของศิลปินดังอย่าง “วิกเตอร์ วาซาเรอลี” และภาพผลไม้ในแบบ Still Life อันโด่งดังของ “พอล เซซานน์” มาสร้างสรรค์ทำเป็นโชว์อย่างยิ่งใหญ่ ถูกใจทั้งสายเอนเตอร์เทนและคอศิลปะCompagnia LA FABIOLA [21-25 ธ.ค. 62]
แสดงวันละ 2 รอบๆ ละ 35 นาที
คณะละครหุ่นเชิดจากประเทศอิตาลี กับสองตัวละครหลักอย่าง GIULIO สุนัขแสนรู้ที่ชอบกินลูกกวาดเป็นชีวิตจิตใจ และ FABIOLA เด็กผู้หญิงจอมแก่น ขี้งอน แต่ก็น่ารักอ่อนหวาน กับความมหัศจรรย์ของทีมเชิดที่สามารถใส่ชีวิตให้หุ่นขยับได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ตัวละครเหมือนมีชีวิตขึ้นมาจริงๆGueule d’Ours [26-30 ธ.ค. 62]
แสดงวันละ 2 รอบๆ ละ 40 นาที
โชว์จากประเทศฝรั่งเศสที่พาความสว่างไสวของกองทัพหมีไฟตัวยักษ์ที่ควบคุมการเคลื่อนไหวโดยทีมนักแสดงมืออาชีพมาเป็นไฮไลท์สุดยิ่งใหญ่ ที่ให้คุณสนุกกับการถ่ายภาพและเล่นกับเจ้าหมียักษ์แบบที่ไม่เคยเจอมาก่อนTraps [26-31 ธ.ค. 62]
แสดงวันละ 2 รอบๆ ละ 30 นาที
จะเป็นอย่างไร...ถ้าสยามพารากอนมีสัตว์ดึกดำบรรพ์อย่างไดโนเสาร์มาบุก?!? แต่งานนี้เด็กๆ และผู้ใหญ่ทุกคนจะต้องเอ็นดูในความน่ารักและขี้เล่นของเหล่าไดโนเสาร์ที่มาในรูปแบบสีสันสุดคัลเลอร์ฟูลสูงกว่า 4 เมตร ยาวเกือบ 5 เมตร ฝูงนี้!Siam Paragon The World Magical Countdown 2020 (31 ธ.ค. 62)

ร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ศักราชใหม่ไปกับเหล่าศิลปินดังมากมายที่จะมาสร้างบรรยากาศสุดคึกคักก่อนปีใหม่ ทั้งปาล์มมี่, ทอย The Toys, 4 โพดำ - กัน แก้ม โดม และตั้ม, เจ-เจตรินควงคู่มาแร็ปมันส์ๆ กับเจ้านาย และโจอี้บอย 

เคาท์ดาวน์ปีนี้ฉลองกันที่สยามพารากอนข้ามปี มาแดนซ์กระจายครั้งแรกในเมืองไทย ขอชวนทุกคนออกสเต็ปพร้อมเพลงมิกซ์สุดมันส์โดย “ดีเจ Hello Kitty จากประเทศญี่ปุ่น” ที่พร้อมเปิดฟลอร์ความคิ้วท์ Have Fun กันแบบไม่มียั้ง!