BACK TO EXPLORE

ดูดวงเปิดชีวิต แถมยังได้บุญกันที่งาน “สิริวัฒนาพยากรณ์”

ความรัก การงาน การเงิน...มาเปิดใจคุยกับนักพยากรณ์สุดแม่นที่นี่เลย

เป็นสายมูเตลู หรือชอบเปิดดวงเป็นชีวิตจิตใจก็ต้องไม่พลาดมางานนี้ที่จะได้พบกับอาจารย์หมอดูชื่อดังในศาสตร์ต่างๆ และยังได้บริจาคไปพร้อมกันในงาน “สิริวัฒนาพยากรณ์ เพื่อโรงพยาบาลเทพรัตนเวชชานุกูล” ซึ่งจัดขึ้นที่สยามพารากอนกันมาทุกปี ครั้งนี้กลับมาอีกครั้งตั้งแต่ 21-29 เมษายน 2561 ตั้งแต่เวลา 10.30-19.30 น. บริเวณ Life Style Hall ชั้น 2

งานพยากรณ์ที่รวบรวม 40 นักโหราศาสตร์ไขรหัสลับโดยในแต่ละวันจะมีอาจารย์ในศาสตร์หลายๆ วิชาโหราศาสตร์ทั้งไทย จีน พม่า ให้เลือกดูกันอย่างครบครัน อย่าง อาจารย์คฑา ชินบัญชร เปิดไพ่ยิปซี, อาจารย์เจษฎา คำไหล ศาสตร์เลข 7 ตัว 9 ฐาน, อาจารย์นริศ สหชาติศิริ ศาสตร์หมากรุกจีน, อาจารย์เจน ธูปพยากรณ์ และอีกมากมาย ผู้ที่มาร่วมงานสามารถมาดูรายชื่อของผู้พยากรณ์ที่หน้างาน

ครั้งนี้เราได้เข้าไปพูดคุยดวงกับอาจารย์วัน ด้านโหราศาสตร์สัมพันธ์ อาจารย์อธิบายว่าศาสตร์ของอาจารย์ที่ได้ร่ำเรียนมาจะเป็นการใช้โหราศาสตร์ไทย 4 ศาสตร์ที่มีความเกี่ยวข้องและไปด้วยกันในการดูดวงตามวันเดือนปีเกิด และเวลาเกิดที่เราต้องบอกอย่างแม่นยำ เพราะว่าเวลาในแต่ละนาที สถานที่เกิดจะมีผลไปตามการคำนวณของตัวเลข โดยสามารถดูได้หมดทั้งด้านความรัก การงานหรือชีวิตที่เราอยากจะถามหรืออาจารย์อนงค์นาถ ที่ดูดวงจากใบไม้ เป็นศาสตร์ที่เราไม่ค่อยได้พบบ่อยนัก แต่หลังจากได้ดูก็ต้องบอกว่าอาจารย์พูดตรงกับเหตุการณ์ในชีวิตหลายๆ อย่าง และให้คำแนะนำรวมทั้งการป้องกันได้ดี ทั้งเรื่องสุขภาพ ความรัก การเรียนการทำงานที่เราสามารถถามได้หมด อาจารย์ให้ข้อคิดที่น่าสนใจมาให้ด้วย

ใครที่สนใจอยากพูดคุยกับอาจารย์นักพยากรณ์ สามารถมาได้ที่ไลฟ์สไตล์ฮอลล์ ชั้น 2 และเลือกอาจารย์ที่เราอยากเข้าไปพูดคุยจากนั้นซื้อบัตรในราคา 400 บาท ซึ่งรายได้จากการจัดงานจะมอบให้กับมูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ฯ เพื่อโรงพยาบาลเทพรัตนเวชชานุกูล เท่านี้ก็เข้าไปปรึกษาปัญหาต่างๆ ไว้เป็นแนวทางดีๆ ในการดำเนินชีวิตต่อไปกันได้เลย ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่มูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ฯ โทร. 02-251-6458