BACK TO EXPLORE

เติมความสุข เพิ่มความโรแมนซ์ให้หัวใจ

จะวันไหนก็หวานได้ ที่โซน Spa & Fragrance

ถึงจะผ่านพ้นเดือนแห่งความรักไปแล้ว แต่ความรักของเราไม่ได้หมดไปตามเทศกาล เพราะความหวานซึ้งสามารถมีได้ทุกวัน ยิ่งถ้าได้อยู่ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ มีแต่กลิ่นหอมๆ จะช่วยเพิ่มความโรแมนติกในหัวใจไปได้อีก ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล บรรยากาศแบบนี้สร้างได้ด้วยตัวเอง กับหลากหลายผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ที่เรารวบรวมเอาไว้ที่โซน Spa & Fragrance บริเวณชั้น 1 สยามพารากอน

ดูแลผิวด้วยกลิ่นหอมละมุน

เริ่มจากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ผสมกลิ่นของกุหลาบ อย่างกลิ่น Evelyn Rose ความหอมของกุหลาบสายพันธุ์เฉพาะปลูกเองจากร้าน Crabtree & Evelyn อบอวลไปด้วยความหอมหวานละมุน อันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมอีกหลากหลายกลิ่นกุหลาบ ทั้ง Rosewater & Pink Peppercorn คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ผสมผสานระหว่างกลิ่นของกลีบกุหลาบที่ได้จากแถบพื้นเมืองชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน  กับพริกไทยสีชมพู และดอกไม้ธรรมชาตินานาพันธุ์ เพิ่มดีกรีความหวานให้ได้เคลิบเคลิ้มไปด้วยกันกับคนพิเศษของคุณ
อีกกลิ่นที่ช่วยเติมความสดชื่นให้รักของคุณสดใสซาบซ่า ราวกับกำลังท่องเที่ยวอยู่ท่ามกลางท้องทะเลในช่วงซัมเมอร์ จากร้าน Organika กับผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคบำรุงผิว กลิ่น Ocean of Dreams ผสานกลิ่นมิ้นท์ ลาเวนเดอร์ และโรสแมรี่ ห รือกลิ่น Pure Magic ผสมดอกไม้ขาว 20 ชนิด หรือมาค้นหาความลับแห่งสวนกุหลาบ Secret Rose Garden มอบความโรแมนติก ผ่อนคลายอันแสนหอมละมุน ช่วยเติมเต็มความสุขได้อย่างไม่น่าเชื่อแต่ถ้าอยากแหวกแนวความหวานแบบน่ารักสดใสไปอีกแบบ แนะนำคอลเลคชั่นกลิ่นกุหลาบจากร้าน Botanique จะเป็น Rose Dialogue Soap Bar สบู่ก้อนกลิ่นกุหลาบสดชื่น หรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากคอลเลคชั่น Sugar Pink เอาไว้สร้างบรรยากาศ สร้างกลิ่นหอมหวานภายในบ้านด้วยดีไซน์ที่แตกต่างได้อีกด้วย


สร้างบรรยากาศเติมความหวานได้ทุกวัน

เมื่อบำรุงผิวแล้ว มาต่อกันด้วยการสร้างบรรยากาศให้หอมละมุน กับเทียนหอมสีแดง Limited Edition “Red Moon Perfume Candle” จาก Panpuri ผสานกลิ่น Rose และ Red Berries ให้ความสดชื่นรื่นรมย์ หรือเทียนหอมสุดพิเศษรับปีจอสีขาว “True Bond Perfume Candle” นำเสนอกลิ่นหอมหวานของดอกโบตั๋น ผสานความสดชื่นของเบอร์รี่สีแดง พร้อมความหอมละมุนจากมะลิและชาเขียว หากอยากเติมความสดชื่น แนะนำสองกลิ่นนี้เลย จะช่วยปลุกพลังแห่งความรักของคุณ
หรือจะลองเทียนหอมจากแบรนด์ Thaniya ที่มาในกลิ่น Classic Rose สร้างบรรยากาศอันหอมหวาน พิเศษตรงที่สามารถนำน้ำตาเทียนมานวดตัวดีต่อสุขภาพ เพราะทำมาจากถั่วเหลืองคุณภาพดี ผสานกลิ่นของน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติบริสุทธิ์ ผลัดกันนวด ผลัดกันส่งต่อความรักได้ดีทีเดียว


เฉกเช่นเดียวกับการจุดตะเกียงน้ำหอมสุดหรูจากประเทศฝรั่งเศส ประเทศแห่งต้นตำหรับเครื่องหอมไปทั่วโลก กับแบรนด์ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน Lampe Berger Paris นอกจากตะเกียงน้ำหอมจะช่วยสร้างความหอม ให้บรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักแล้ว ยังช่วยฟอกอากาศบริสุทธิ์ไปในตัว โดยทุกกลิ่นมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ แถมตะเกียงยังมีดีไซน์ที่สวยงาม เหมาะไว้ตกแต่งบ้าน ให้ความรักเราคงอยู่ยาวนาน

เพราะไม่ว่าวันไหนคุณก็หวานกันได้เสมอ มาเติมเต็มความรักให้ทั้งตัวคุณและคนพิเศษของคุณด้วยหลากหลายผลิตภัณฑ์จากโซน Spa & Fragrance ชั้น 1 สยามพารากอน