BACK TO EXPLORE

ชาที่เป็นมากกว่าชา TWG มีเมนูอาหารอร่อยหลุดเข้าไปในจินตนาการ

ทุกเมนูคือจินตนาการที่เราอยากเข้าไปมีประสบการณ์ด้วย

พูดถึง TWG เราจะนึกถึงใบชา ความหอม อารมณ์จิบชา แต่ถ้าใครได้ลองเข้ามาร้านชา TWG แล้วขอเมนูอาหาร จะต้องเซอร์ไพรส์ว่า ทุกเมนูคือจินตนาการที่เราอยากเข้าไปมีประสบการณ์ด้วย สวยงาม น่าทาน มีความสง่างามของคัลเจอร์ชาได้อย่างรื่นรมย์เข้า TWG ช่วงนี้ขอให้ลองจิบ Always Sakura Tea ชาลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่เป็นกรีน ทีผสมกับ เชอร์รี่ บลอสซั่ม ในหนึ่งปีจะมีชาพิเศษแบบนี้ออกมา ชานี้ใช้ดอกไม้จริงๆ ไม่ผสมอะไรเลย ใบชามีคุณภาพระดับเกรดเอ เป็นที่รู้กันว่าเป็นใบชาเต็มใบ เสริฟมากับกาน้ำชาสีทองวาววับ ชุดชาสีขาวมีโลโก้ TWG เพิ่มรสนิยมให้การดื่มชาให้เต็มๆ พอได้จิบ Always Sakura Tea ถึงเข้าใจว่าชารสดีทำให้อารมณ์เราโทนดาวน์ลงได้ขนาดไหน ทั้งนิ่งสงบ และนุ่มๆ กับตัวเอง และถ้าใครชอบชาเย็นหน่อย ที่นี่ก็มีชาเสิร์ฟมาในแก้วไวน์ ชาที่แนะนำคือ Pink Flamingo เป็นชาเขียวบวกกับ Hibiscus เป็นยอดชาที่มีคุณภาพ สีชมพูอ่อนๆ เย็นใจ ยังมีชา Singapore Surprise ที่เป็นอีกซิกเนเจอร์ของร้าน ออกแนวสิงคโปร์เอ็กโซติคๆ น่าสนใจทีเดียว

มาถึงเมนูที่เกินห้ามใจของ TWG อร่อย สดชื่น เซ็กซี่ที่สุดคือจานนี้ Scallop Cappacio เป็นหอยเชลล์แร่บางๆ ใส่ Spicy Hibiscus และ Jade of Africa Tea มี Pink Pepper โรยข้างบน จัดมาพร้อมผักใบเล็กๆ ดอกไม้เล็กๆ สวยงามอย่างที่สุด เป็นจานที่ลองทานแล้วจะตั้งใจมากว่าจะกลับมาทานอีก ความจริงจานนี้เป็นเมนูเฉพาะช่วงซัมเมอร์ ทานได้ถึงเดือนมิถุนายน และเป็นที่แน่นอนว่ามีชาผสมอยู่ในเมนูนี้

อีกเมนูของหวานที่ TWG ทำได้คลาสสิคมากก็คือ Classic Crepe Suzette เครปเนื้อเหนียวสไตล์ฝรั่งเศสแท้ ราดซอสรสส้มเปรี้ยวอมหวาน ชาที่อยู่ในจานนี้คือ Sexy Tea ที่เป็นกรีนทีผสมกับไซตรัส เสิร์ฟมากับ Homemade Vanilla Bourbon Tea Ice cream คือทุกคนที่เข้า TWG อยากให้ลองจานนี้จริงๆ
ขาดไม่ได้อีกขนมที่ทานคู่กับชา TWG คือมาการง สีหวานๆ พาสเทลๆ ไม่หวานเกินไป อร่อยกลมกล่อม เข้ากับชาร้อนที่สุด เลือกชารสไหนก็ได้ มาการองตามเลย จะได้ลึกซึ้งในรสชาไปด้วยกัน
เสน่ห์ที่อยู่ในความรู้สึกของทุกคนได้อีกอย่างของ TWG ที่ไม่ค่อยเหมือนที่ไหนก็คือการบริการของพนักงาน น่ารัก อ่อนน้อม และจริงใจที่จะแนะนำแต่สิ่งดีๆ ให้ทุกท่านอย่างที่เราจะรู้สึกได้ทันที

ร้าน TWG อยู่ชั้น M สยามพารากอน โทร. 02 610 9527