BACK TO EXPLORE

4 นิยามความรักจาก 4 คนดัง ถ่ายทอดออกมาเป็นของขวัญเลอค่าแทนใจ

เมื่อ “อัญมณี” บอกแทนทุกคำพูดได้อย่างน่าจดจำ

ใกล้ถึงเทศกาลวาเลนไทน์ อยากมอบของขวัญให้กับคนรัก เป็นสิ่งแทนใจที่เขาใส่ติดตัวเมื่อไหร่ก็หวนคิดถึงเราเสมอเฉกเช่นอัญมณี ของล้ำค่าที่ได้ให้กับแฟน สามี ภรรยา หรือคนในครอบครัว เขาและเธอจะรู้สึกถึงพลังแห่งรักที่ยิ่งใหญ่ เพราะคือความทรงจำที่สวยงามและมีมูลค่า ไม่ว่าเวลาผ่านไปเท่าไหร่ก็ยิ่งเปล่งประกายชัดเจนขึ้นเท่านั้นเหมือน 4 เซเลบริตี้ชื่อดังที่เลือกถ่ายทอดมุมมองออกมากับเครื่องประดับเลอค่ากับ 22 บูติคเครื่องประดับเพชรและอัญมณีชั้นนำรวมไว้ในที่สยามพารากอน กับแคมเปญ “Siam Paragon the Passion of Love” เพื่อวันแห่งความรักที่กำลังจะถึงนี้“Love is Confident”

นิยามความรักจากคุณเจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี ที่สั่นสะเทือนเข้าไปถึงความหมายอันลึกซึ้งของความรัก เธอบอกว่า “การมีความรักที่เหมือนคู่คิด คอยช่วยเติมเต็มเสริมความมั่นใจให้กันและกัน จะช่วยให้รักยืนยงยิ่งขึ้น เปรียบได้กับเพชร อัญมณีที่งดงามและแข็งแกร่ง เป็นเครื่องหมายแห่งความรักนิรันดร์ เหมาะกับการเลือกเป็นของขวัญให้คนพิเศษในโอกาสพิเศษเป็นอย่างยิ่ง” ซึ่งบูติคที่คุณสามารถเข้าไปสัมผัสและหาความหมายของรักแท้ผ่านเครื่องประดับและอัญมณีได้อย่างงดงาม  ได้แก่ ร้าน Sirinapa, Pannarai, Sette, Xavia, Bijoux De Louis และ Le Beau

“Love is Sophistication”

ความรักไม่ใช่แค่ความรู้สึกของสิ่งๆ เดียวซึ่งเมื่อเกิดเป็นความรักแล้วก็ไม่มีอะไรมาทำลายได้ เช่นเดียวกับที่คุณโมน่า วิภาวี คอมันตร์ เล่าให้ฟังว่า “ความรักคือความซับซ้อนประกอบไปด้วยเหตุผลหลากหลายมากมาย และรักที่ดีควรเป็นรักที่เป็นทั้งผู้ให้และผู้รับในแบบที่พอดีกัน ซึ่งอัญมณีถือเป็นเครื่องหมายแห่งความรักที่ทรงคุณค่า เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ไม่ว่าจะต้องเผชิญกับมรสุมใดๆ แต่อัญมณีก็ยังคงงดงามอยู่เสมอ” ดังนั้นของขวัญที่จะสรุปความซับซ้อนนั้นได้ดีที่สุดคืออัญมณีที่เลือกเฟ้นมาด้วยหัวใจจากร้าน Blue River, Prima Gems, Gems Pavillion, Tang by Chualee และ Karat

“Love is Intention”

ชายหนุ่มสุดโรแมนติคที่มีความรักอบอวลอยู่รอบกาย คุณเนม ปราการ ไรวา เขาเป็นผู้ชายที่เห็นหัวใจอันแสนบอบบางของคนที่รักเสมอ นิยามความรักของเขาจึงน่าสนใจมาก “ความรักที่เต็มไปด้วยความมุ่งหมาย ความตั้งใจ มีความเอาใจใส่กันและกัน ย่อมนำไปสู่จุดหมายปลายทางที่มีความสุข และการเลือกอัญมณีเป็นของขวัญให้คนรักนั้น แสดงให้เห็นถึงการยกย่อง การให้เกียรติกัน เพราะอัญมณีคือเครื่องประดับที่มีมูลค่า เหมาะกับการซื้อให้เป็นของขวัญแด่คนพิเศษจริงๆ” ของขวัญที่จะประทับใจไม่รู้ลืมจะเกิดขึ้น เมื่อคุณได้เข้าไปเลือกชมที่ร้าน Siam Tiara, P&P, Sirus, S.T. Dimension และ Premiera

“Love is Sparkle”

ส่วนนิยามความรักของคุณแพท ภิรญา สิงหะ ที่ช่วยเปิดโลกให้สว่างไสว มองไปทางไหนก็มีแต่ความสุข เธออธิบายว่า “ความรักคือความสดใส ความมีชีวิตชีวา เปรียบได้กับน้ำของอัญมณีที่มีความแพรวพราวระยิบระยับ งดงาม มีเสน่ห์ ชวนให้หลงใหล” ความเปล่งประกายของอัญมณีที่ตรงกับความเจิดจรัสนี้ หาได้จากร้าน Mikimoto, Scintialla, Charms, Dermond, Rajdamri Gems และ Trez Jewelry

Special Promotion for This Valentine’s


ค้นหาเครื่องประดับเพชรและอัญมณีสุดเลอค่าเป็นของขวัญในวาเลนไทน์นี้ได้ที่ 22 บูติคจิลเวอรี่ในศูนย์การค้าสยามพารากอน กับแคมเปญ Siam Paragon The Passion of Love พิเศษสุดเมื่อสะสมยอดซื้อจากบูติคจิลเวอรี่ครบ 50,000 บาทขึ้นไป จะได้รับ Siam Gift Card มูลค่า 1,200 บาท (จำกัด 50 รางวัล) และ 120,000 บาทขึ้นไป จะได้รับ Siam Gift Card* มูลค่า 4,000 บาท (จำกัด 50 รางวัล) รวมถึงของรางวัลพิเศษมากมายรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

สำหรับ Top Spenders 18 ท่านแรก ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดตลอดรายการ รับของรางวัลสุดพิเศษ**


รางวัลที่ 1 แพคเกจห้องพักแบบพูลวิลล่า The Luxury 3-Bedroom Pool Villa 1 คืน พร้อมอาหารเช้าแบบแชมเปญเบรคฟาสต์สำหรับ 6 ท่านที่ V Villas Hua Hin, M Gallery by Sofitel จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 100,000 บาท (ลูกค้าต้องมียอดซื้อขั้นต่ำ 1,000,000 บาท)รางวัลที่ 2 แพคเกจ Private Helicopter (Bird Eye View) ดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติคของกรุงเทพมหานครแบบส่วนตัว รางวัลคู่ละ 36,500 บาท จำนวน 3 รางวัล รวมมูลค่า 109,500 บาท (ลูกค้าต้องมียอดซื้อขั้นต่ำ 900,000 บาท)รางวัลที่ 3 แพคเกจ Tandem Skydive สำหรับผู้ที่รักความ Extreme จาก FreeFall Thailand รางวัลละ 19,300 บาท จำนวน 3 รางวัล รวมมูลค่า 57,900 บาท (ลูกค้าต้องมียอดซื้อขั้นต่ำ 600,000 บาท)รางวัลที่ 4 บัตรกำนัลรับประทานอาหารมื้อดินเนอร์สุดหรู 5-Course Set Dinner Inspired by Michelin Star Chefs ที่ห้องอาหาร La VIE – Creative French Cuisine จำนวน 3 รางวัล มูลค่า 30,000 บาท (ลูกค้าต้องมียอดซื้อขั้นต่ำ 300,000 บาท)รางวัลที่ 5 บัตรกำนัล Beauty Package จาก APEX มูลค่า 40,000 บาท จำนวน 3 รางวัล รวมมูลค่า 120,000 บาท (ลูกค้าต้องมียอดซื้อขั้นต่ำ 300,000 บาท)รางวัลที่ 6 Jim Thompson บัตรกำนัลรับประทานอาหารจากร้าน BOMBYX รางวัลละ 2,000 บาท จำนวน 5 รางวัล มูลค่า 10,000 บาท (ลูกค้าต้องมียอดซื้อขั้นต่ำ 100,000 บาท)ส่วนใครที่ถือบัตร Platinum M Card ช้อปสูงสุดตลอดรายการพร้อมรับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ** จาก Boribot Pool Resort, VIE Hotel, Paragon Cineplex

และรับบัตรกำนัล/เครดิตเงินคืนสูงสุด 18%*** กับธนาคารที่ร่วมรายการ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2561 ณ บูติคจิลเวอรี่ ชั้น M และ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

*สงวนสิทธิ์ลูกค้า 1 ท่าน/สิทธิ์ ตลอดรายการรวม 100 สิทธิ์ และสำหรับลูกค้าที่พำนักในประเทศไทยเท่านั้น ใบเสร็จจากร้านค้าจิลเวอรี่ในศูนย์การค้าสยามพารากอนเท่านั้น
**เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ สอบถามเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย
***เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธานาคารฯ กำหนด ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มจากสื่ออื่นๆ ของธนาคารฯ / จุดลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษจากรายการ และการสมนาคุณจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ (สยามพารากอน : จุดแลกรับการสมนาคุณชั้น M ฝั่ง Stardome)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิก