BACK TO EXPLORE

เดินทางข้ามกาลเวลา สู่ความสนุกระดับโลก กับ OneSiam

ประสบการณ์สุดพิเศษหนึ่งเดียวในเมืองไทย ที่จะทำให้คุณเดินทางข้ามกาลเวลาไปสู่ความบันเทิงระดับโลก

แค่คุณเลือกว่าจะย้อนวัยไป young ความสดใส มองโลกเป็นเหมือนสนามเด็กเล่น หรือทะยานหน้าหาอนาคตที่ดีกว่า คว้าโอกาสของทุกความเป็นไปได้ที่...


ประเทศใหม่ ‘คิดส์ซาเนีย’ - - พลังของเด็กที่จะผนึกเป็นกำลังเพื่อโลกใบใหม่ที่ดีกว่า

นี่คือเมืองจำลองที่จะทำให้เด็กๆ ได้ลงมือตามหา ‘ความฝันที่จะเป็น...’ ได้อย่างสนุกล้ำ ที่ KidZania Bangkok ศูนย์การเรียนรู้และความบันเทิงสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 2 ขวบจนถึง14 ปีได้สวมบทบาทเป็นผู้ใหญ่ ทำงานที่ฝัน เลือกได้อิสระจากกว่า 80 สถานประกอบการชั้นนำของโลก มีเงินเดือนให้ใช้ (ในเมืองนี้) แถมยังได้ฝึกทักษะที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตในสังคม - - ทั้งการเคารพตัวเองและผู้อื่น การพึ่งพาตนเอง ฝึกตัดสินใจด้วยตัวเอง อยู่ร่วมกับคนในสังคม ทำงานเป็นทีม และรู้จักการบริหารเงินและคุณค่าของเงิน - - เป็นประสบการณ์ความสนุกที่ประยุกต์ใช้ได้จริงในอนาคต ท่ามกลางบรรยากาศเมืองที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและความปลอดภัย...เป็นโลกที่จะสร้างวิสัยทัศน์ให้เกิดขึ้นในหัวใจเด็กน้อย
Location: ชั้น 5 สยามพารากอน (ฝั่งเหนือ) รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
ทะเลยังคงเป็นเพื่อนที่พิเศษสุดเสมอ - - ความมหัศจรรย์ที่จะเยียวยาทุกหัวใจ

หนึ่งในเดสติเนชั่นที่เหมาะกับทุกอารมณ์และความรู้สึกของใครหลายๆ คน ต้องเป็นทะเล ไม่ว่าจะสุข เศร้า เหงา รัก...Sea Life Bangkok Ocean World เป็นทะเลรูปแบบ ‘ใหม่’ ใจกลางเมืองที่จะทำให้คุณเข้าใกล้ทะเลมากกว่าที่เคย ดำดิ่งสู่ความลึกลับที่มีเสน่ห์ของโลกใต้ทะเล มีความมหัศจรรย์มากมายรอให้ค้นพบ สิ่งมีชีวิตกว่าร้อยสายพันธุ์ 8,000 ชีวิตพร้อมที่จะปลดปล่อยทุกอารมณ์และความรู้สึกที่อัดแน่นในหัวใจ...ปล่อยไปกับความน่ารักของเพนกวิน ปลาการ์ตูน นากทะเล และม้าน้ำ ความตื่นตาตื่นใจกับฝูงฉลาม ปูแมงมุมยักษ์ ปลาฉนากจากยุคไดโนเสาร์ แล้วสำรวจมหาสมุทรและปะการังเขตร้อนผ่านแท็งก์น้ำสูง 7 เมตร และไฮไลต์ที่จะหยุดทุกสิ่งไว้ กับอุโมงค์ใต้น้ำสุดอลังการยาวที่สุดในเมืองไทย...เป็นโลกที่จะปลุกแฟนตาซีในวัยเด็กให้กลับคืนมา
Location: ชั้น B1สยามพารากอน รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก