BACK TO EXPLORE

รวมทุกความพิเศษของ Vanilla Brasserie

All Day Dining เสิร์ฟความสุขทุกช่วงเวลา

ถือเป็นร้านที่อยู่คู่สยามพารากอนมายาวนาน  เสิร์ฟความอร่อยมาเป็นสาขาแรก ใครมาสยามพารากอนไม่ว่าจะเนื่องในโอกาสอะไร จะทานข้าวกับครอบครัว เลี้ยงฉลอง หรือเม้าท์กับแก๊งค์เพื่อนสนิท ก็ไม่ลืมนึกถึงร้านนี้ตลอด  Vanilla Brasserie
ล่าสุดรีโนเวทปรับร้านโฉมใหม่ เน้นกระจกและทองเหลือง ให้ความรู้สึกเรียบหรู มีโซนชั้นสองให้ความเป็นส่วนตัว และโซนเอ้าท์ดอร์ด้านนอก เพิ่มความชิลล์มากกว่าเดิม โดยเฉพาะในช่วงอากาศเย็นๆ ปลายปีแบบนี้  พร้อมเปลี่ยนคอนเซ็ปต์ร้านให้เข้าถึงทุกเวลากับ All Day Dining จะมาเวลาไหน กับใคร ก็พร้อมเสิร์ฟความอร่อย ทั้งของคาวและของหวานครบครัน


สั่งมาเลยดีกว่ากับ 3 เมนูเด็ดจริง เริ่มจากออเดิร์ฟ Mac and Cheese Balls มักกะโรนีอบชีสทอด ยิ่งกินตอนร้อนๆ ชีสเยิ้มๆ กรอบอร่อยอย่าบอกใคร
มาที่จานหลัก Mexican Taco Salad สลัดเม็กซิกันทาโก้ มีทั้งผักสดและผักย่าง เสิร์ฟพร้อม Mexican pork และ Tortilla Chips จิ้มดิปทานกันเพลินส่วนไฮไลท์จะเป็นจานนี้ Spaghetti with river prawns in black garlic sauce สปาเก็ตตี้ซอสหมึกดำ คลุกเคล้ากับกุ้งแม่น้ำไซส์บิ๊ก พร้อมเครื่องเข้มข้นจัดเต็ม แนะนำให้แชร์ทานกับเพื่อนจะสนุกขึ้นไปอีกหากอยากมานั่งชิลล์กับเพื่อน เน้นเครื่องดื่มและของหวาน ที่นี่ก็โดดเด่นด้านการเป็น Specialty Coffee มีเมล็ดกาแฟหลากหลาย ทั้ง Single Origin และ House Blend สูตรเฉพาะของที่ร้าน แนะนำแก้วนี้ Double Espresso Ice Blend ราดไซรัปกาแฟเอสเพรสโซ่ หอมกรุ่น ไม่ขมจนเกินไป แต่ถ้าไม่ดื่มกาแฟก็มีเครื่องดื่มอื่นๆ ให้เลือกไม่น้อย อย่าง Guava Basil Sparkling น้ำฝรั่งสปาร์คกิ้งแก้วนี้ดื่มแล้วสดชื่นมีแรงเม้าท์ต่ออีกเยอะ

และถ้ามาถึงที่นี่แล้วต้องสั่ง French Crepe เป็นไฮไลท์ที่เด็ดจริงๆ  มีทั้งแบบเครปคาวอย่าง Dark Rye crepe with egg, bacon and spinach ใช้แป้งเครป Rye เพื่อสุขภาพ ทานกับสารพัดเครื่องโปะหน้าเครปคุณภาพดี หรือเครปหวานที่เสิร์ฟมาเป็นกรวย รูปแบบไม่เหมือนสาขาไหน อย่างเมนู Raspberry Peanut Butter Crepe Cones โรยหน้าสารพัดเบอร์รี่ สอดไส้ด้วยไอศกรีม และพีนัทบัตเตอร์ บอกเลยว่าเป็นเมนูที่แชร์กันทานแล้วสนุก เพราะทานคนเดียวไม่หมดแน่นอน
ความอิ่มอร่อยที่พร้อมเสิร์ฟทุกเวลาแบบนี้ จะมาเมื่อไหร่ก็มีความสุข ยิ่งช่วงเทศกาลส่งท้ายปี นอกจากจะมาทานอาหารที่ร้านแล้ว ยังมีเค้กและ Hamper เซตขนมที่มาในแพกเกจพรีเมี่ยม เหมาะมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษสายหวานเอามากๆ มาที่นี่ที่เดียวรับรองความสุขทวีคูณ ที่ร้าน Vanilla Brasserie ชั้น G โซน The Gourmet Garden สยามพารากอน