BACK TO EXPLORE

“สยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป 2018” สุดยอดมหกรรมแสดงนาฬิกา เปิดฉากสุดอลังการ

ยกงาน Basel World 2018 รวมประดิษฐกรรมแห่งเรือนเวลาชิ้นเอกกว่า 180 แบรนด์ดังมาไว้ในงานเดียว

มนต์เสน่ห์แห่งเรือนเวลาเปิดฉากสร้างปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง กับมหกรรมงานแสดงนาฬิกาแห่งปี “สยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป 2018” (Siam Paragon Watch Expo 2018) โดยสยามพารากอนร่วมกับแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลกภายในศูนย์การค้าฯ และวอทช์ แกลอเรีย พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ตั้งใจรังสรรค์ที่สุดแห่งงานแสดงนาฬิการะดับโลกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยและเอเชียขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 12 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เดอะ ยูนีค ไทม์พีซเซส” (The Unique Timepieces) รวบรวมสุดยอดประดิษฐกรรมแห่งเรือนเวลาชิ้นเอกกว่า 180 แบรนด์ชั้นนำ ส่งตรงจากมหกรรมแสดงนาฬิการะดับโลก Basel World 2018 และ SIHH 2018 ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มาจัดแสดงระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม – 9 สิงหาคม ศกนี้ โดยมีกรรมการและผู้บริหารสยามพารากอน พร้อมด้วยผู้บริหารแบรนด์นาฬิกาและเหล่าพันธมิตรธุรกิจชั้นนำมาร่วมฉลองเปิดงานอย่างเป็นทางการ ในวันพฤหัสบดีที่ 19  กรกฎาคมนี้ เวลา 18.30 น. ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ชนิสา แก้วเรือน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานกิจกรรมการตลาดและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “งานสยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป 2018 นับเป็นงานมหกรรมที่รวบรวมความสุดยอดของประดิษฐกรรมแห่งเรือนเวลาจากทั่วโลกกว่า 180 แบรนด์ชั้นนำมาไว้รวมกันในงานเดียว โดยเราได้เนรมิตพื้นที่บริเวณ ฮอลล์ ออฟ เฟม, คริสตัล คอร์ท แผนกนาฬิกา พารากอนดีพารท์เมนต์สโตร์ ชั้น M  และแฟชั่น ฮอลล์, แฟชั่น แกลเลอรี่, สตาร์โดม, เมน ฮอลล์ 2 ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอนให้เป็นสถานที่จัดแสดงนาฬิกาครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี


ในปีนี้กลุ่มนาฬิกามาสเตอร์พีซที่มีความโดดเด่นในเรื่องของนวัตกรรม กลไก รูปลักษณ์ ความล้ำค่า เป็นสินค้าหายาก มีเพียงหนึ่งเดียวหรือไม่กี่ชิ้นในโลกยังคงเป็นที่จับจ้องของกลุ่มวอทช์เลิฟเวอร์หรือนักสะสม สีที่มาแรงคงต้องยกให้สีเขียว เป็นเทรนด์อันดับหนึ่งของปีนี้ และทุกแบรนด์ต่างเลือกใช้โทนสีเขียวเป็นไฮไลท์ อีกสีที่โดดเด่นคือ สีน้ำเงิน สีพาสเทล ส่วนสีขาว ดำ ยังคงเป็นสีที่ได้รับความนิยมตลอดกาล กลุ่มนาฬิกาสมาร์ท วอทช์ ยังคงได้รับความนิยม ซึ่งดีไซน์และรูปลักษณ์จะมีการปรับให้สวยงามมีความทันสมัย เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ทุกกลุ่มตั้งแต่เด็กไปจนถึงคนที่ออกกำลังกายมากขึ้น ซึ่งทั้งหมดได้รวบรวมมาไว้ในงานนี้ครบทุกความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์”

จักรกฤษณ์ กีรติโชคชัยกุล ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสบริหารสินค้า บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “งานสยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าชาวไทย และต่างชาติมาโดยตลอด จนกลายเป็นที่สุดแห่งงานนาฬิกาที่หลายคนตั้งตารอ โดยงานนี้นับเป็นงานที่ช่วยผลักดันการเติบโตของตลาดนาฬิกาทั้งในประเทศ และภูมิภาคเอเชีย


สำหรับกลุ่มนาฬิกาที่นักลงทุน และนักสะสมพลาดไม่ได้ในปีนี้ คือ FRANCK MULLER รุ่น DOUBLE MYSTERY DM 42, HUBLOT รุ่นTECH FRAME FERRARI TOURBILLON HRONOGRAPH KING GOLD, CORUM รุ่น ADMIRAL 45 SQUELETTE, SEIKO รุ่น ZIMBE THAILAND LIMITED EDITION 428 PCS., TAG HEUER รุ่นCONNECTED MODULAR 41 กลุ่ม HERITAGE ได้แก่ LONGINES, CORUM, ORIS นอกจากนี้อีกหลายแบรนด์ได้นำนาฬิการุ่นคลาสสิคที่ได้รับความนิยมในอดีต หรือรุ่นยอดนิยม มาผลิตอีกครั้ง เพื่อให้นักสะสมได้เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น”


“สยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป 2018”  รวบรวมสุดยอดกลไกแห่งเรือนเวลาจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกมาไว้ในงานเดียว โดยจะมีทั้งกลุ่ม Luxury, Fashion และ Sport ครบทุกไลฟ์สไตล์ความต้องการของทั้งกลุ่มนักสะสม  นักลงทุน เหล่าแฟชั่นนิสต้า และคนรักการออกกำลังกายมาให้เลือกชมเลือกช้อปฯ อย่างครบครัน ท่ามกลางบรรยากาศการจัดงานที่เนรมิตให้ทุกคนรู้สึกราวกับเดินอยู่ในงานแฟร์นาฬิการะดับโลก ภายในวันเปิดงานพบกับแฟชั่นพรีเซนเทชั่นเรือนเวลาอันโดดเด่น “The Unique Timepieces” โดยเหล่าบุคคลที่มีชื่อเสียงจากหลากหลายวงการทั้งเซเลบริตี้ นักแสดง นายแบบ และนางแบบ ที่มาร่วมสร้างความตระการตา อาทิ FRANCK MULLER รุ่น DOUBLE MYSTERY เรือนเวลาหรูมูลค่า 22 ล้านบาท ที่โดดเด่นด้วยความงดงามของประกายระยิบระยับของเพชรบนหน้าปัด นำมาอวดโฉมโดยนักแสดงเจ้าบทบาท เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, TAG Heuer Link เรือนเวลาสไตล์สปอร์ตทันสมัย กับสายนาฬิกาทรงเอสเอกลักษณ์ของแบรนด์ นำเสนอโดยนักร้องหนุ่ม นนท์-ธนนท์, BREITLING รุ่น Navitimer 8 B01 นาฬิกาคอลเลคชั่นนักบินสุดคลาสสิก โดย ธนพนธ์ เบญจรงคกุล, Ressence รุ่น dematerialized โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบบางที่เน้นความทันสมัย นำเสนอโดย ภิรญา สิงหะ, HUBLOT รุ่น TECH FRAME FERRARI TOURBILLON CHRONOGRAPH KING GOLD ศิลปะแห่งการผสมผสานที่อูโบลท์ร่วมกับเฟอร์รารี่รังสรรค์นาฬิกาข้อมือทรงสปอร์ตรุ่นพิเศษ ซึ่งมีเพียง 70 เรือน ในโลก และมีเพียง 1 เรือนในประเทศไทย โดยนำมาเผยโฉมในงานนี้เป็นครั้งแรกผ่านการพรีเซ็นต์ของ ปราการ ไรวา, MONTBLANC รุ่น Heritage Chronométrie Collection นาฬิกาที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกลไกปฏทินถาวรโดดเด่นด้วยหน้าปัดสีน้ำเงินรมควันกับวิวพระจันทร์ 3 มิติ โดย อกนิษฐ์ วิเชียรเจริญ, Longines รุ่น Avigation BigEye ได้แรงบันดาลใจมาจากนาฬิกาโครโนกราฟผสมผสานดีไซน์โดดเด่นในช่วงยุคทองของนาฬิกานักบิน โดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์สไตล์วินเทจ นำเสนอโดย พัณณิตา ณ.ส. สนิทวงศ์ ณ อยุธยา และ Corum รุ่น Admiral 45 Squelette เรือนเวลาที่โดดเด่นด้วยหน้าปัดสลักฉลุโปร่งที่ดึงดูดสายตา เครื่องกลไกมีความประณีตซับซ้อน ตกแต่งร่วมสมัย ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 288 เรือนต่อแบบเท่านั้น พรีเซ็นต์โดย ปัทมรัตน์ พหิทธานุกร

นอกจากจะมีนาฬิกาหลากหลายคอลเลคชั่น ยังมีนิทรรศการบอกเล่าเรื่องราวสุดยอดนวัตกรรมกลไกแห่งกาลเวลา อาทิ BREITLING กับการบอกเล่าเรื่องราวแนวคิด Breitling Squad และนาฬิกานักบินคอลเลคชั่นล่าสุด Navitimer 8 อุทิศให้กับหนึ่งในตำนานอันยิ่งใหญ่สูงสุดของการประดิษฐ์นาฬิกา ด้าน Hamilton เปิดประสบการณ์การบินด้วยการยก Simulation Room มาให้ผู้ชมได้สัมผัสห้องทำงานนักบินเสมือนจริงมาไว้ในงาน นอกจากนั้นยังมีนิทรรศการที่น่าสนใจจากแบรนด์ GUCCI, MAURICE LACROIX,ORIS, TISSOT และ ISSEY MIYAKE อีกด้วย


นอกจากนี้ สยามพารากอน ยังได้เตรียมมอบ 10 ข้อเสนอสุดพิเศษกับโปรโมชั่น และของสมนาคุณรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ทั้งส่วนลดเคาน์เตอร์ปกติ 10-30% Fashion & Trend ลดทั้งเคาน์เตอร์ 50% และสมาชิกบัตร M Card รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 8% ลดเพิ่มอีก 12.5% เมื่อใช้คะแนนสะสม M Point เท่ากับยอดซื้อ สมาชิกบัตร Platinum Card  รับส่วนลดพิเศษเพิ่ม พร้อมสิทธิพิเศษจากพันธมิตรบัตรเครดิตชั้นนำมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าเพิ่มเติม ทั้งเครดิตเงินคืนสูงสุด 30% และ on top อีก 18% พร้อมโปรแกรมแบ่งชำระ 0% สูงสุด 10เดือน พิเศษกับ FRIDAY BIG BONUS ต่อคิวปั๊บ รับทันที คูปองส่วนลดเงินสด มูลค่า 1,000 บาท ทุกวันศุกร์ รวม 3 สัปดาห์ พร้อมสิทธิ์แลกซื้อนาฬิกาในราคาพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป

พบกับสุดยอดมหกรรมแห่งเรือนเวลา “สยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป 2018” ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 9 สิงหาคม ศกนี้ ณ บริเวณพื้นที่จัดแสดง ชั้น M และชั้น 1 สยามพารากอน ณ ฮอลล์ ออฟ เฟม, คริสตัล คอร์ท วอชท์ บูติก และ วอทช์ แกลอเรีย พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชั้น M และแฟชั่น ฮอลล์, รอบวอยด์ทางเดิน, พื้นที่ฝั่งสตาร์โดมชั้น 1 สยามพารากอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2610-8000