BACK TO EXPLORE

สยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป 2017

สะท้อนมิติแห่งเรือนเวลาระดับเวิลด์คลาสกว่า 180 แบรนด์ดัง พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปี

สยามพารากอน เปิดฉากปรากฏการณ์ครั้งใหม่ตอกย้ำความเป็นศูนย์รวมแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับเวิลด์คลาส แถลงข่าวการจัดงาน “สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2017” (Siam Paragon Watch Expo 2017) ที่สุดของงานแสดงนาฬิการะดับโลกครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยและระดับเอเชีย โดยปีนี้มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “The Legendary timepieces” สัมผัสที่สุดของประสบการณ์ สะท้อนมิติแห่งเรือนเวลาระดับเวิลด์คลาสกว่า 180 แบรนด์ดัง  มอบส่วนลดสูงสุดถึง 50% พร้อมด้วย 10 ข้อเสนอสุดพิเศษกว่าใคร โดยงานจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม ศกนี้ ณ ฮอลล์ ออฟ เฟม, ฮอลล์ ออฟ มิเรอร์, คริสตัล คอร์ท, วอชท์ บูติก และ วอชท์ แกลอเรีย พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชั้น M และแฟชั่น ฮอลล์, รอบวอยด์ทางเดิน, พื้นที่ฝั่งสตาร์โดม ชั้น 1 สยามพารากอน

นางสาวชนิสา แก้วเรือน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานกิจกรรมการตลาดและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน กล่าวว่า “ในฐานะ “World Class Shopping Destination” ด้วยความตั้งใจสูงสุดในการนำเสนอสุดยอดประสบการณ์การช้อปปิ้ง และบริการระดับเวิลด์คลาสที่คัดสรรมาอย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสินค้าลักซ์ชัวรี่จากแบรนด์เนมชั้นนำทั้งนาฬิกา, เครื่องประดับอัญมณี, สุดยอดยนตรกรรมหรู, บ้าน-คอนโดมิเนียม ตลอดจนแหล่งท่องเที่ยว ศูนย์กลางการเรียนรู้และความบันเทิงที่ครบทุกมิติมาโดยตลอด ในปีนี้ “สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2017” เดินทางมาถึงปีที่ 11 ในการเป็นผู้จัดมหกรรมงานแสดงนาฬิกาที่ยิ่งใหญ่ และได้รับความนิยมมากที่สุดของประเทศไทยและระดับเอเชีย เปรียบเสมือนจุดหมายปลายทางของเหล่าคนรักนาฬิกา นักลงทุน นักสะสมทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ตลอดจนผู้ประกอบการที่   เข้าร่วมงาน เพื่อให้ทุกท่านได้มีโอกาสสัมผัสที่สุดแห่งปรากฏการณ์ของอาณาจักรแห่งเวลาอย่างใกล้ชิด โดยครั้งนี้ได้รวบรวมสุดยอดนาฬิกาเรือนไฮไลท์แห่งปีจาก 180 แบรนด์ชั้นนำ ทั้งกลุ่ม Masterpiece, Luxury และ Trend ส่งตรงจากเวทีระดับโลกอย่าง Basel World และ SIHH ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ประเทศผู้ทรงอิทธิพลสูงสุดแห่งวงการอุตสาหกรรมนาฬิกา งานครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์ครั้งสำคัญที่จะได้ชื่นชม แลกเปลี่ยนความรู้ ศึกษาเรื่องราวของศาสตร์และศิลป์ชั้นสูง สัมผัสกับความประณีตหรูหราสง่างาม ที่มาพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยีระบบกลไกของความเที่ยงตรงในการจับเวลา  ตลอดจนได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์การเดินทางอันยาวนานและทรงคุณค่าของแบรนด์นาฬิการะดับโลก โดยในปีนี้เราได้รับเกียรติจากหลากหลายแบรนด์ดังในการเนรมิตพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการที่น่าสนใจมากมาย อาทิ BREITLING และ MAURICE LACROIX, GUCCI, GRAND SEIKO, ORIS, ISSEY MIYAKE นอกจากนี้ยังถือเป็นโอกาสพิเศษที่จะได้จับจองคอลเลคชั่นล่าสุดที่ตนเองหมายปองไว้ด้วยข้อเสนอชั้นเลิศที่คุ้มค่าที่สุดภายในงานนี้เท่านั้น และเหนือสิ่งอื่นใดสยามพารากอนมีความภาคภูมิใจที่ได้บันทึกประวัติศาสตร์หน้าสำคัญในการสร้างกลไกกระตุ้น และยกระดับภาพรวมเศรษฐกิจในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียให้เติบโตและทัดเทียมสากลต่อไป”

ด้าน นายจักรกฤษณ์ กีรติโชคชัยกุล ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสบริหารสินค้า บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “WATCH GALLERIA พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ยังเอาใจผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกา และนักสะสม โดยได้รวบรวมนาฬิการะดับเวิลด์คลาสจากแบรนด์ชั้นนำ ที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และในปีนี้กระแสนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง หลายแบรนด์ชั้นนำเริ่มผลิตสมาร์ทวอทช์มากขึ้น ทำให้มีฟังก์ชั่นหลากหลายการใช้งาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้เพิ่มมากขึ้น ด้วยราคาที่ไม่สูงเกินไป นอกจากนี้ยังมีนาฬิกา Heritage ที่น่าจับตามองในปีนี้ ที่แต่ละแบรนด์ต่างยกขบวนทัพมาเพื่อเอาใจนักสะสม และผู้ที่ชื่นชอบ  ได้เลือกสรร และในปีนี้เทรนด์นาฬิกาจะมุ่งเน้นที่โทนสี ฟ้า เขียว และเทา ที่กำลังมาแรง และเทรนด์ที่ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลายคือ นาฬิกาเรือนสตีล ที่สะท้อนถึงความมั่นคง และมุ่งมั่นปราดเปรียวของผู้สวมใส่

“สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2017” เปรียบเสมือนเป็นเวทีใหญ่ของประเทศไทยสำหรับการจัดแสดงผลงานนวัตกรรมเวลาชั้นเลิศและเทรนด์นาฬิกาใหม่ล่าสุดแห่งปีที่มีปีละครั้งเดียวเท่านั้น โดยบริษัทฯ ได้จัดสรรงบประมาณการจัดงานกว่า 45 ล้านบาท โดยร่วมมือกับแบรนด์นาฬิกากว่า 180 แบรนด์ชั้นนำของโลก จัดแสดงงานนาฬิกาครั้งยิ่งใหญ่นี้ บนพื้นที่การจัดงานขนาด 13,000 ตารางเมตร ภายในศูนย์การค้าฯ และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ทั้งนี้แบรนด์นาฬิกาชั้นนำของโลกกว่า 180 แบรนด์ ที่ร่วมนำเสนอเรือนเวลาภายในงาน อาทิ ARNOLD & SON, BREITLING, LONGINES, CORUM, CHARRIOL, FREDERIQUE CONSTANT, GUCCI, GRAHAM, GRAND SEIKO, HUBLOT, MAURICE LACROIX, MAITRES DU TEMPS, MONTBLANC, NOMOS GLASHUTTE, RADO,  TAG HEUER และอีกมากมาย  

สำหรับบรรยากาศของงานแถลงข่าวครั้งนี้เต็มไปด้วยความคึกคัก โดยมีเหล่ากูรูและนักสะสมนาฬิกา มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนทัศนคติถึงเทรนด์นาฬิการะดับโลก และการเลือกซื้อนาฬิกา พร้อมได้จัดให้มีพรีเซนเทชั่นนาฬิกาเรือนไฮไลท์ประจำปี 2017 โดยได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ผู้ชื่นชอบนวัตกรรมแห่งเวลา มาร่วมสร้างสีสันอวดโฉมสุดยอดนาฬิกาไฮไลท์แห่งปีทั้งกลุ่ม Masterpiece, Luxury และ Trend ได้แก่

Masterpiece ประดิษฐกรรมชิ้นพิเศษ รังสรรค์ขึ้นจากกลไกจักรกลคุณภาพสูง โดยแต่ละแบรนด์ได้ทุ่มเทพัฒนาระบบเทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อให้เข้ากับดีไซน์ที่งดงาม ถ่ายทอดเอกลักษณ์และคุณค่าของแบรนด์ระดับโลกนำโดย Hublot รุ่น Big Bang Unico Chronograph Perpetual Calendar Sapphire นวัตกรรมเรือนเวลาเผยให้เห็นความงดงามจากภายนอกสู่ภายใน ทั้งกลไกที่ความซับซ้อนแต่เรียบง่ายและงดงาม ผลิตเพียง 50 เรือนในโลกเท่านั้น นำมาอวดโฉมโดย ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์, Montblanc รุ่น 4810 TwinFly Chronograph Limited Edition ที่มีระบบกลไกที่มีประสิทธิภาพในการทำงานสูงและน่าทึ่ง โดยมี พิมพ์เลิศ ใบหยก สวมใส่เรือนเวลาชิ้นเอกนี้

Luxury เรือนเวลาบ่งบอกความประณีตหรูหราสง่างามด้วยวัสดุตัวเรือนล้ำค่า และการคัดสรรอัญมณีชิ้นงามที่บรรจงตกแต่งบนเรือนนาฬิกา อาทิ Maitres Du Temps ประดิษฐกรรมเรือนเวลาที่ผลิตจากทองคำขาว 18 กะรัต สะท้อนความเรียบหรูคลาสสิค โดย จารุจิต ใบหยก

ในขณะที่ Trend นาฬิการุ่นล่าสุด ล้ำสมัย นำเทรนด์ ที่เหล่าแบรนด์ดังออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของมหาชน นำมาอวดโฉมให้ชมก่อนใครโดย Breitling รุ่น SUPEROCEAN HERITAGE II 46 ที่รองรับความเที่ยงตรงอย่างมีระดับ เผยโฉมโดย  สวิส เตชภูสนนท์

นอกจากนี้ยังมีพรีเซนเทชั่นนาฬิกาเรือนไฮไลท์จากเหล่านางแบบนายแบบมาถ่ายทอดความงดงามแห่งเรือนเวลา ในแบบ Legendary เผยโฉมความงดงามแห่งตำนานกับ Grand Seiko รุ่น The Black Ceramic Chronograph GMT Limited Edition ที่มีในประเทศไทยจำนวน 3 เรือนเท่านั้น รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปีของ  Calibre Spring Drive Chronograph GMT เพิ่มความสปอร์ตด้วยสายไทเทเนียมสลับเซรามิคอย่างลงตัว พร้อมทั้งหน้าปัดดีไซน์ใหม่สะท้อนตัวตนที่ชัดเจน, Oris นำนาฬิกาดำน้ำรุ่น Hammerhead Limited Edition โดยหารายได้ในการสนับสนุนโครงการอนุรักษ์พันธุ์ฉลามของหน่วยงานที่ไม่หวังผลกำไร Pelagios Kakunjá โดยฝาหลังสลักรูปฉลามหัวฆ้อน ซึ่งผลิตจำนวนเพียง 2,000 เรือน ทั่วโลก

พร้อมด้วยนาฬิกาข้อมือรุ่นพิเศษ แบรนด์ Titan รุ่น Limited Edition of Titan Edge โดยอัญเชิญตราสัญลักษณ์งานฉลองสิริราชสมบัติครบ 70 ปี ประทับบนหน้าปัด ที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา พร้อมเลข ๙ ไทยบนหน้าปัดนาฬิกาเพื่อน้อมรำลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ ๙ บนตัวเรือนมีความบางที่สุดในโลกเพียง 3.6 มม. ด้านหลังตัวเรือนสลักข้อความ “In Honor of His Majesty the King” โดย ไอยวริญท์ โอสถานนท์ อดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สประจำปี พ.ศ. 2549

ในปีนี้สยามพารากอนได้เตรียมมอบ 10 ข้อเสนอสุดพิเศษเหนือกว่าใครในรอบปี ด้วยโปรโมชั่น และของสมนาคุณ รวมมูลค่า กว่า 10 ล้านบาท ทั้งส่วนลดเคาน์เตอร์ปกติ 10-30% Big Brand Sale ลดกระหน่ำทั้งเคาน์เตอร์ 50% และสำหรับสมาชิกบัตรเอ็ม การ์ด (M Card) รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 8% ทั้งยังสามารถลดเพิ่มอีก 12.5% เมื่อใช้คะแนนสะสม M Point เท่ากับยอดซื้อ มากไปกว่านั้นสมาชิกบัตรแพลตตินัม เอ็ม การ์ด (Platinum M Card) รับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก นอกจากนี้ยังได้ร่วมกับสถาบันการเงินและพันธมิตรบัตรเครดิตชั้นนำมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าเพิ่มเติม ทั้งเครดิตเงินคืนสูงสุด 30% และ on top  อีก 17% พร้อมโปรแกรมแบ่งชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน นอกจากนี้ยังมีของรางวัลสมนาคุณมากมาย ทั้งยังมอบเพิ่มส่วนลดสูงสุดอีก 1,000 บาท เพียงลูกค้าแสดง Watch Galleria Voucher ณ จุดขาย และพลาดไม่ได้สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดในงานลุ้นรับตั๋วเครื่องบิน จากไชน่า แอร์ไลน์ เลือกเดินทางท่องเที่ยวไปไกลถึงประเทศสหรัฐอเมริกา หรือแคนาดา รวมมูลค่าของรางวัลถึง 500,000 บาท ร่วมสัมผัสที่สุดของประสบการณ์ สะท้อนมิติแห่งเรือนเวลาระดับเวิลด์คลาสกว่า 180 แบรนด์ กับข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในงาน “สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2017” งานนี้งานเดียวเท่านั้นที่พร้อมสิทธิประโยชน์เหนือระดับให้คุณมากกว่าใคร

“สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2017” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม ศกนี้ บริเวณพื้นที่จัดแสดง ชั้น M และชั้น 1 สยามพารากอน ณ ฮอลล์ ออฟ เฟม, ฮอลล์ ออฟ มิเรอร์, คริสตัล คอร์ท วอชท์ บูติก และ Watch Galleria พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชั้น M และแฟชั่น ฮอลล์,รอบวอยด์ทางเดิน, พื้นที่ฝั่งสตาร์โดม ชั้น 1 สยามพารากอน นอกจากนี้ เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ที่ วอชท์ แกลอเรีย ที่ เดอะมอลล์ทุกสาขา ดิ เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ ยังมอบโปรโมชั่นลดสูงสุด 50% จนถึงวันที่ 30 กันยายน นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2610-8000