BACK TO EXPLORE

คิดจะเฉลิมฉลอง ต้องคิดถึง OneSiam

5 เหตุผลที่ทำให้คุณอยากมาฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่ OneSiam 

ใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขยังไงดี ลองแวะมาที่ OneSiam The Festival of Light ประสบการณ์สุดพิเศษ ไม่เหมือนใคร รอเซอร์ไพรส์คุณอยู่...   

1. ช้อปให้สุด หยุดที่รางวัลหลักล้าน 

ให้รางวัลกับตัวเองที่เหนื่อยมาทั้งปี หรือมอบของขวัญแห่งความรักถึงคนพิเศษ กับประสบการณ์ช้อปที่จะทำให้คุณมีความสุขแบบดับเบิ้ล - - ลุ้นสนุกกับรางวัลใหญ่ที่ OneSiam เพียงช้อปครบทุก 2,000 บาท รับคูปองชิงโชค 1 ใบ ลุ้นรับรถยนต์ MINI Cooper F59 มูลค่า 2.18 ล้านบาท และรถจักรยานยนต์ BMW F 800 R มูลค่า 535,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 13 มกราคม 2562
โปรโมชั่นเพิ่มเติม:
·       สยามพารากอน คลิก https://bit.ly/2QrJScX
·       สยามเซ็นเตอร์ คลิก https://bit.ly/2AvwR8c
·       สยามดิสคัฟเวอรี่ คลิก https://bit.ly/2KJd8GL


2. โพสท่าให้สนุก แชร์ความสุขผ่านท็อปโลเกชั่นระดับโลก

สายถ่ายรูปห้ามพลาดงาน The Festival of Light ที่ OneSiam เพราะที่นี่มี 12 โลเกชั่น จุดเช็กอินที่จะทำให้คุณเก็บภาพได้มีสีสันสวยในแบบไม่เหมือนใคร แล้วตื่นตาตื่นใจไปกับแสงสีแห่งความสุข สีสันความสนุกในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองคริสต์มาสและปีใหม่กับสิ่งประดิษฐ์สุดล้ำ และดิสเพลย์สุดแฟนตาซี ทั่วสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ - - กระซิบบอกเลยว่า คุณจะพบความหมายดีๆ ซ่อนอยู่ในโลเกชั่นแห่งความสุขนี้

แล้วส่งต่อโมเม้นต์แห่งความสุขสุดพิเศษนี้ ผ่าน #OneSiamTheFestivalOfLight #NewyearNewlife #OneSiamHappyNewyear2019 #OneSiamHappyChristmas #แสงแห่งความสุขสีสันของความสนุก #ปีใหม่ชีวิตใหม่ 

ดูแผนที่ คลิก https://bit.ly/2KGDo4v


3. เปิดคลังไอเดียของขวัญ มหัศจรรย์แห่งการให้

ยิ่งใหญ่ที่สุด เลือกง่ายที่สุด มีสไตล์ที่สุด คือนิยามความเป็น Gift Ideas ที่ OneSiam ตั้งใจเลือกสรรของขวัญที่ดีที่สุด พิเศษที่สุด แปลกล้ำที่สุด มีความหมายที่สุด ไว้ให้สำหรับ You, Family, Your Love และ Someone Extraordinary ครบทั้ง Fashion, Beauty, Dining, Lifestyle, Entertaining และ Technology จากแบรนด์ระดับเวิลด์คลาส และแบรนด์ระดับท็อปของเมืองไทย  

แกะกล่องไอเดียของขวัญ คลิก https://bit.ly/2R0s6KR

 

4. ยกทัพความอร่อย จากทั่วโลกไว้ที่ OneSiam  

อาหารที่ชอบกินพร้อมหน้ากับคนที่ใช่ แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว...OneSiam รวมร้านอาหาร คาเฟ่และขนมหวานระดับโลกกว่า 200 ร้าน พร้อมเสิร์ฟแบบจัดเต็มใจกลางเมือง อร่อยเหนือระดับกับร้านระดับเวิลด์คลาสที่สยามพารากอน อิ่มอร่อยแบบฮิปๆ ที่สยามเซ็นเตอร์ และอร่อยอย่างมีสไตล์ไม่ซ้ำใครที่สยามดิสคัฟเวอรี่ - - รสชาติที่คัดมาแล้วว่าเลิศ บรรยากาศที่เซ็ตมาให้ดื่มด่ำ การเดินทางสุดสะดวก...จะมีเหตุผลอะไรที่ทำให้คุณไม่อยากมากินแบบฟินๆ ที่ OneSiam ล่ะ

เซอร์เวย์ความอร่อย คลิก https://bit.ly/2FLpvDe5. มวลแห่งความสุข สนุกกับ Festive Events สุดว้าว  

ฉลองเทศกาลทั้งคริสต์มาสและปีใหม่ให้มันที่สุดไปเลย กับโลเกชั่นในแบบที่เข้ากับสไตล์คุณ...

·       เริ่มที่สยามพารากอน 22-25 ธ.ค. ดื่มด่ำบทเพลงคริสต์มาสจากทัพนักร้องประสานเสียง 24-31 ธ.ค. ชมโชว์ World Lighting Street จากเนเธอร์แลนด์และอิตาลี แล้วแชะรูปสุดตื่นตาตื่นใจ 31 ธ.ค. ฉลองปีใหม่กับคอนเสิร์ตจาก 3 นักร้องหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เจ-เจตริน, ตู่-ภพธร และบุรินทร์

·       เดินต่อมาที่สยามเซ็นเตอร์ วันนี้-31 ธ.ค. ครั้งแรกในไทยที่จะได้ตะลึงไปกับ Art Exhibition สุดล้ำจากสตรีทอาร์ทิสต์ระดับโลก Felipe Pantone ห้ามพลาด! ผลงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ออกแบบเพื่อสยามเซ็นเตอร์โดยเฉพาะ

·       จบท้ายให้มีสไตล์ไม่เหมือนใครที่สยามดิสคัฟเวอรี่ 25 ธ.ค. ปาร์ตี้คอนเสิร์ตกับ ETC แบบใกล้ๆ ณ ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า และ 31 ธ.ค. มันกันให้สุดกับป๊อด โมเดิร์นด็อก