BACK TO EXPLORE

#WorldFashionMuse อัพเดทเทรนด์ฮอต เมคโอเวอร์ต้อนรับซีซั่นใหม่

พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ หากคุณพลาด อาจตกเทรนด์โดยไม่รู้ตัว!

เมื่อซีซั่นใหม่เดินทางมาถึง ศูนย์การค้าสยามพารากอนไม่รอช้าที่จะพาเหล่าแฟชั่นนิสต้ามาอัพเดทเทรนด์เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และแอคเซสซอรี่เด็ดจากคอลเล็กชั่นล่าสุดของแบรนด์ดังระดับโลก พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษที่จะทำให้อินเทรนด์ก่อนใคร รอให้คุณเข้าไปสัมผัสตลอดเดือนกันยายนนี้

หาลุคที่ใช่ หาเทรนด์ที่ชอบกับแฟชั่นมิวส์ชื่อดัง

เริ่มต้นจากการหาลุคที่ใช้ อัพเดทเทรนด์ที่ชอบผ่านนิทรรศการภาพถ่ายที่เหล่าแฟชั่นมิวส์ชื่อดังกว่า 18 คนพร้อมใจกันมาอวดลุคเก๋อินเทรนด์ในเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นล่าสุด ลั่นชัตเตอร์โดย คิด-คณชัย เบณจรงคกุล งานนี้จะทำให้คุณได้แรงบันดาลใจในการแต่งตัวไปพร้อมกับการอัพเดทเทรนด์เด่นประจำ Autumn/Winter 2017-18เมคโอเวอร์ทั้งหน้าและผมให้โดดเด่นโดยผู้เชี่ยวชาญ

ไม่เพียงแค่เทรนด์แฟชั่นเท่านั้น แต่คุณยังสามารถมาอัพเดทเทรนด์แต่งหน้า เติมสีสันให้กับใบหน้าที่เคาเตอร์แต่งหน้าสุดพิเศษ โดย NARS และอัพเดทเทรนด์ทรงผม ค้นหาสไตล์ที่เหมาะกับตัวคุณได้ที่ซาลอนเฉพาะกิจ Hive Salon X L’Oreal Professional Hair Bar
ร่วมถ่ายภาพสุดชิคโดยช่างภาพกิตติมศักดิ์

หลังจากที่ได้อัพเดทเทรนด์แฟชั่น พร้อมปรับลุคให้เข้ากับเทรนด์ล่าสุดประจำ A/W 2017-18 กันแล้ว ก็อย่าลืมร่วมถ่ายภาพที่สตูดิโอในภายในงาน รับบทเป็นนางแบบให้ช่างภาพมืออาชีพได้ลั่นชัตเตอร์ พร้อมรับภาพไว้แชร์อวดความชิคที่เพื่อนของคุณต้องอิจฉา

กิจกรรมแฟชั่นเทรนด์สุดเอ็กคลูซีฟนี้ จัดขึ้น  ณ บริเวณ ฮอลล์ ออฟ เฟม ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ – 3 กันยายนนี้เท่านั้น


ช็อปปิ้งไอเท็มใหม่ล่าสุดพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

ปิดท้ายความพิเศษตามแบบฉบับแฟชั่นนิสต้าด้วยการชอปปิ้งไอเท็มใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ที่ส่งตรงจากรันเวย์สู่ร้านโปรดในดวงใจ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพียงซื้อสินค้าจากร้านแฟชั่น แบรนด์เนมที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 20,000 บาท ขึ้นไป รับทันที Siam Gift Card มูลค่า 5,000 บาท (จำนวนจำกัด) และสิทธิพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน เรียกว่าเป็นงานที่เหล่าแฟชั่นเลิฟเวอร์ไม่ควรพลาด เพิ่มเติมที่ คลิกร่วมเกาะติดเทรนด์สุดฮอตประจำฤดูกาล พร้อมกิจกรรมที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ และจับจองไอเท็มใหม่ล่าสุดของแบรนด์ดังระดับโลกก่อนใคร ได้ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2560 และอัพเดทกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ #WFTAW17 #WORLDFASHIONMUSE #SIAMPARAGON หากคุณพลาด อาจจะตกเทรนด์โดยไม่รู้ตัว!