BACK TO EXPLORE

ZARA Spring / Summer Collection 2016

อินเทรนด์รับซัมเมอร์กับแบรนด์เสื้อผ้าขวัญใจคนไทย ZARA (ซาร่า) ที่ครองใจสาวกทุกเพศ ทุกวัย

โดยล่าสุด บริษัท Gagan (Thailand) จำกัด บริษัทในเครือ RSH THAILAND GROUP OF COMPANIES ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทฯ ตัวแทนนำเข้าเสื้อผ้าแบรนด์ ซาร่า (ZARA), มาสสิโม ดุตติ (Massimo Dutti) เบิร์ชก้า (Bershka), Stradivarius (สตราดิวาริอุส), Pull & Bear (พูล แอนด์ แบร์) จัดงาน "ZARA PRESS DAY" อัพเดทคอลเลคชั่น Spring/Summer 2016 โดยมี ธณพร ตันติยานนท์ ผู้บริหารสยามพารากอน และสาวกแบรนด์ ZARA อาทิ เกล็ดดาว-แพรดาว พานิชสมัย-ศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย, ธิษะณา ชุณหะวัณ, สิริประภา สุขเกษม, อิสรีย์ จึงเจริญพานิชย์, ภฤดา รุ่งเรืองธัญญา, ปุณณภา วีระภุชงค์ และชานนท์ จารุรัตนเกื้อ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ณ ร้าน ZARA ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ภายในงานนอกจากจะเปิดโอกาสให้เหล่าสาวกได้เลือกชมและช็อปกันตามอัธยาศัยแล้ว แบรนด์ ZARA ยังแนะนำคอลเลคชั่นของสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษในลุคต่างๆ ให้กับสื่อมวลชนและเหล่าสาวกได้เข้าใจในคอลเลคชั่น Spring Summer 2016 พร้อมเชิญ ปุ๊ก-จงกล ตั้งประดิษฐ์ เดอะ เทสต์เมเกอร์ จากสยามพารากอน มาร่วมพูดคุยถึงแฟชั่นรับลมร้อนที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างลงตัว โดยเธอบอกถึงเทรนด์สำหรับสุภาพสตรีในซัมเมอร์นี้ว่า จะค่อนข้างรีแลกซ์และไม่ร้อนแรงมาก แต่ยังคงความสดใสของซัมเมอร์อยู่ สำหรับสาวๆ ที่ชอบชุดสไตล์พาจามา (Pajamas) ที่ดูแล้วเหมือนชุดนอน สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้ดูหรูหราขึ้นด้วยการใส่แอ็คเซสซอรี่อย่างรองเท้าส้นสูง หรือเครื่องประดับ รวมถึงการแต่งหน้าก็จะช่วยทำให้ดูดีได้ หรือหากอยากได้อารมณ์สนุกสนานก็ใส่กับรองเท้าสนีกเกอร์ได้ ส่วนคีย์พีซของซัมเมอร์นี้ เธอแนะนำว่า หลักๆ คือกางเกงยีนส์ ซึ่งจริงๆ เดนิมจะมาตลอดทั้งซีซันอยู่แล้ว แต่อาจจะมีรูปทรงของเรโทรมากขึ้น ซึ่งสามารถนำมามิกซ์กับชิ้นที่คอนทราสต์กัน เช่นกางเกงยุค 70 มาแมทช์กับเสื้อที่เป็นสไตล์ร็อกก็ได้

ขณะที่เทรนด์ของคุณผู้ชายในซัมเมอร์นี้ จะเป็นสตรีตสไตล์ เทรนด์ชุดกีฬายังคงมาแรงอยู่ โดยอาจจะหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์กัน เช่นเสื้อข้างในเป็นฮูด แล้วคลุมด้วยเสื้อสูทเบลเซอร์ ส่วนรองเท้าก็เป็นสนีกเกอร์ หรือรองเท้ากีฬา ที่ให้ความลำลอง นอกจากนี้คีย์พีซของคุณผู้ชาย แนะนำว่า ควรจะมีบอมเบอร์แจ็กเก็ต (Bomber Jacket) ติดตู้เสื้อผ้าไว้ เพราะจะช่วยให้การแต่งตัวดูมีสีสันและสนุกมากขึ้น ไม่ดูเป็นสปอร์ตมากแต่ขณะเดียวกันก็มีความทันสมัย